thông cống nghẹt quận 8

HomeTHÔNG CỐNG NGHẸTthông cống nghẹt quận 8

thông cống nghẹt quận 8

Thông cống nghẹt Quận 8. Đến nơi 15 phút, sạch đến 100%

Để giữ vững mối quan hệ chặt chẽ từ nhiều năm qua, một lượng lớn khách hàng  đã đến với các dịch vụ của công ty chúng tôi như:  thông cống nghẹt quận 8hút hầm cầu quận 8thông tắc bồn cầu quận 8.

Chúng tôi đã được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại Quận 8 cũng như được sự giới thiệu từ bạn bè và người thân của họ. Được thể hiện qua những dịch vụ chất lượng, phục vụ khách hàng bằng những máy móc thiết bị công nghệ hiện đại được công ty thông cống nghẹt Tphcm chúng tôi ( Công Ty TNHH Vệ Sinh An Bình ) đưa vào các công trình. Từ đó chúng tôi xử lý ngày càng nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian vàng của khách hàng, nhất là những khách hàng đang kinh doanh, mua bán, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cà phê, bar…

Mặc khác làm giảm mức chi phí cho khách hàng đáng kể . Đến lúc hệ thống cầu cống nhà bạn bị nghẹt, hầm cầu bị đầy, khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0907.179.288 – 0967.802.811 ( mr Bình )

Xem thêm>> thông cống nghẹt quận 9

thong-cong-nghet-quan-8

thông cống nghẹt quận 8

Thông cống nghẹt Quận 8 hiện đại, nhanh chóng, giá rẻ

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 ra, công ty chúng tôi đa dạng thêm một số dịch vụ. Nhằm phục vụ toàn diện khi quý khách có nhu cầu bao gồm: dịch vụ xây hầm cầu tự hoại. Nạo vét hố ga, đào và lắp đặt đường nước thải, đường nước cấp, dịch vụ chống hôi. Thay thế các thiết bị trong nhà vệ sinh, xây sửa hố ga, nâng cấp nền…

Với mô hình khép kín từ những dịch vụ đơn giản đến phức tạp. Phía công ty chúng tôi sẽ tương ứng với từng đội chuyên môn khác nhau. Để có những dịch vụ chất lượng nhất, rút ngắn thời gian thi công. Đảm bảo cho việc sinh hoạt của khách hàng mau chóng trở lại bình thường.

Với mong muốn phát triển “chắc chắn cho tương lai”. Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 chúng tôi luôn xem khách hàng là mục tiêu cho sự nghiệp của chúng tôi. Nên đã mạnh dạn xây dựng một hệ thống chi nhánh tại Quận 8 nói riêng và Tphcm nói chung.

Tại mỗi chi nhánh chúng tôi đều có ekip phục vụ cùng hỗ trợ các loại xe thông hút chuyên dụng, máy móc thiết bị chuyên ngành. Cũng là đơn vị gần nhất khi khách hàng cần đến. mặc khác chúng tôi không dán tờ rơi trên cột điện, ống nước, nơi ngã tư đường. vậy các khoản chi phí ấy sẽ là của khách hàng. Nên dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 chúng tôi luôn có giá rẻ nhất. chất lượng vẫn vượt trội.

Nên phát hiện sớm sự cố do cầu cống gây nên

Theo kinh nghiệm từ các người thợ tại dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 8 chúng tôi cho biết. Việc phát hiện các sự cố từ hệ thống vệ sinh nhà bạn trong giai đoạn sớm sẽ rất thuận tiện cho việc khắc phục sau này. Sau đây là một số kinh nghiệm bạn nên biết:

Nhận biết cống nghẹt: sau một thời gian sử dụng hệ thống thoát nước thải trong tình trạng bình thường. Nước rút rất nhanh. Nhưng đến lúc cống bị nghẹt sẽ có dấu hiệu nước rút chậm dần. Khi xả nước bạn nghe tiếng lụp bụp hoặc bị trào ngược nước lại. Có mùi hôi bốc lên,  kéo dài vài ngày và sau đó tắc hẳn.

Một số lưu ý khác khi xử lý sự cố do cống nghẹt

Đối với các loại cống sử dụng cho việc sinh hoạt bình thường cho một hộ gia đình. Rất có thể cống nghẹt do các thức ăn thừa, tăm xỉa răng, tóc rụng sau khi tắm gội. Thì trường hợp này xử lý được nhanh hơn. Còn đối với loại cống. Được dùng cho việc kinh doanh như: nhà hàng, quán ăn, các căn tin của công ty…

Thường cống bị nghẹt do dầu mỡ. tình trạng này bạn hãy để ý. Và liên hệ cho các đội thông cầu cống nghẹt nơi gần nhất và nên ngưng sử dụng. Để các đội thợ thông tắc đến xử lý triệt để, sau đó hãy sử dụng lại.

Nhận biết bồn cầu bị tắc, hầm cầu bị đầy: bồn cầu bị tắc cũng do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Có thể là do các đồ vật do con người không cẩn thận làm rơi vào, lắp đặt bồn cầu không đúng quy cách. Nhưng hầm cầu bị đầy sẽ làm cho bồn cầu nước xuống từ từ, kéo dài vài ngày rồi tắc hẳn. Vậy khi thấy các trường hợp trên, bạn nên có hướng giải quyết sớm hơn. Tránh tình trạng nước tràn lên sàn nhà gây ô nhiễm và có mùi hôi.

Chuyên môn từ dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 cùng các dịch vụ khác như sau:

Chuyên thông cống nghẹt tại quận 8, thông cống dẫn nước mưa, cống dẫn nước sinh hoạt. Thông ống nước sạch, làm sạch đường ống nghẹt do dầu mỡ, rác thải sinh hoạt…

Thông tắc nhà vệ sinh, thông nghẹt bồn cầu, vệ sinh làm sạch bầu chứa nước chống hôi. Từ các bồn rửa chén bát, thông các loại bệ tiểu nam nữ.

Nhận hút hầm cầu tại Quận 8. Hút nước thải sinh hoạt, nước thải dầu mỡ, hút bùn hố ga, cống rãnh. Phục vụ khách hàng bằng hệ thống xe hút hầm cầu chuyên dùng. Có sức chứa đủ kích cỡ, phù hợp chi từng nhà có hầm cầu khác nhau.

Dịch vụ xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, thực hiện theo đúng bản vẽ. Cách lắp đặt ống thoát trong hầm cầu chuẩn xác, cho hầm cầu nhà bạn sử dụng được dài lâu hơn.

Sửa ống nước tại Quận 8. Sửa chữa nhà vệ sinh, thiết kế lắp đặt hệ thống cầu cống.

Chống hôi nhà vệ sinh, cầu cống, làm sạch đường ống, ngăn mùi triệt để, bảo hành dài hạn.

Vận chuyển bùn, đất cát từ dịch vụ nạo vét hố ga, bao trọn gói.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 được lòng khách hàng thông qua các cam kết sau:

Gọi là có ngay đó là tiêu chí tại dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8. Tphcm chúng tôi.

Khi đến với dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8 chúng tôi. Khách hàng sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ chu đáo. Nhiệt tình cũng như biết sáng tạo trong công việc, kèm theo các chế độ bảo hành.

Xe cộ, máy móc, thiết bị đều được công ty chúng tôi thiết kế đúng chuẩn môi trường. Phù hợp với mọi địa hình, thi công không ảnh hưởng mùi hôi hay môi trường.

Là một trong những đơn vị gần nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 8. Chúng tôi hiện nay đã có các trụ sở tại các phường, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Cung cấp hóa đơn, hợp đồng định kỳ, bảo hành cho khách hàng khi cần.

Địa chỉ thông cống nghẹt Quận 8. TPHCM

Công Ty TNHH Vệ Sinh An Bình

44/12 đường số 1, KDC Vĩnh Quang, Phường 16, Quận 8 , Tphcm.

Điện thoại: 0907.179.288 – 0967.802.811 (mr Bình)

Mail:thongcong24gio@gmail.com

Website:thongcong24h.com

DMCA.com Protection Status