Thông Cống Nghẹt Quận 9 Giá Rẻ Uy Tín Bảo Hành Đến 3 Năm

Thông cống nghẹt Quận 9 làm sạch 100%, Bảo Hành 3 Năm. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, dịch vụ thông cống nghẹt Quận 9. Chúng tôi đã có những bước phát triển rõ rệt cho ngành vệ sinh cầu cống. Mở rộng toàn diện hệ thống chi nhánh tại Quận 9 với 4 trụ sở tại đây gọi là có ngay trong vòng 15 phút.

thong-cong-nghet-quan-9

thông cống nghẹt quận 9

Nâng cao máy móc, thiết bị, nguồn nhân lực. Bao gồm máy dò tìm sóng âm, máy nội soi đường ống để biết chính xác điểm cống nghẹt, để có cách xử lý triệt để.

Chuyên thống cống tại Quận 9, hút hầm cầu, nạo vét, sửa chữa thiết bị vệ sinh. Thông tắc bồn cầu, nâng cấp và xây dựng mới cho khu vệ sinh…

thong-cong-thoat-nuoc-tai-quan-9

Địa chỉ thi công thông cống nghẹt tại Quận 9

Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Minh Công

Hotline: 0939 569 378

Website:thongcong24h.com

Địa chỉ 2: Số 93/12/6 đường số 14, Phường Phước Bình, Quận 9.

Địa chỉ 3:1032/28 Đường Quang Trung, KP 2, P. Tăng Nhơn Phú BQuận 9, TPHCM.

Địa chỉ 4: 175/20/14 Đường số 4, KP Ích Thạnh, P. Trường ThạnhQuận 9, TPHCM.

dich-vu-thong-tac-cong-quan-9

Xem thêm  giá >> thông cống nghẹt quận 10

 

Đội thông cống nghẹt tphcmnói chung cũng như thông cống nghẹt quận 9 nói riêng – tại Minh Công. Sẽ là nơi tin cậy, có đầy đủ các loại máy thông tắc, máy bơm hút cống, máy dò tìm chỗ bị tắc. Máy nội soi trong đường ống, máy nén khí cùng các thiết bị hiện đại, chuyên dùng trong vệ sinh công nghiệp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, quý khách sẽ có đội thông tắc gần nhất. Họ sẽ đến phục vụ trong 10 – 15 phút tại tất cả các phường trên toàn Quận 9. Tphcm.

cong-ty-thong-cong-nghet-quan-9

Dịch vụ thông cống tại Quận 9 phục vụ với các chức năng khác

Chuyên cung cấp các công nghệ thông cống tiên tiến. Thông tắc cống thoát nước sinh hoạt, cống nước mưa, cống sử dụng trong công nghiệp.

Nhận làm sạch, vệ sinh bồn cầu, vệ sinh đường ống thoát của các nhà bếp của công ty. Vệ sinh định kỳ nhà hàng, khách sạn định kỳ.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 9. Với đội xe được chuyên chở đúng khối lượng. Hút đúng, hút đủ, thi công nhanh. Đảm bảo được thời gian và môi trường.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu quận 9. Chuyên thông tắc bồn cầu, bồn rửa các loại, bồn tiểu.

Thông các hệ thống cống ngầm, cống thoát sàn, phục vụ xuyên suốt 24/24 tại Quận 9.

Dịch vụ đào đường nước, xây sửa, nạo vét hố ga, hầm cầu, nhà vệ sinh.

Xử ký các chất thải rắn, vận chuyển nước thải lỏng. Vận chuyển bùn vi sinh với các loại xe có kích thước từ 10m3 -30m3.

thong-tac-cong-tai-quan-9

thông tắc cống tại quận 9

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 9 chúng tôi

Công Ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 9 nhanh nhất. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, sáng tạo, thân thiện với mọi khách hàng.

Những người trực tiếp thi công là các thợ giỏi về ngành vệ sinh. Họ được công ty tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản về kinh nghiệm và phẩm chất. luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng rất nhiều loại máy thông cống để hỗ trợ như: máy nội soi đường ống, máy định vị chỗ tắc. Máy thông tắc bằng áp lực nước, áp lực không khí, máy thông tắc bằng lò xo. Xe chuyên dùng trong ngành thông cống, hút bể phốt.

thong-cong-nghet-gia-re-tai-quan-9

thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 9

Quy trình thông cống nghẹt Quận 9 chuyên nghiệp

Luôn có đội nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, mail… có thể bào giá thông hút cầu cống ngay lúc này.

Sẽ có nhân viên chuyên ngành đến nơi khảo sát, nếu thấy tình trạng nhẹ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tự thông tắc cống tại nhà. Nếu tình trạng công bị nghẹt nặng sẽ có phương án tối ưu tại chỗ cho khách hàng.

Được sự đồng ý của khách hàng, sẽ có báo giá ngay bằng văn bản.

Nếu khách hàng đồng ý giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay, phục vụ nhanh chóng.

Sau cùng là bước phối hợp hai bên cùng nhau nghiệm thu công trình, chốt với nhau bằng văn bản nghiệm thu.

Chúng tôi sẽ bảo hành tùy theo công việc và có thời gian dài.

cong-ty-thong-cong-tai-quan-9-gia-rer

Ảnh hưởng khi cống thoát nước bị tắc

Cống thoát nước bị tắc có thể gây ra nhiều vấn đề và ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, sức khỏe con người và cơ sở hạ tầng. Dưới đây là một số ảnh hưởng chính khi cống thoát nước bị tắc:

Ngập úng: Nếu cống thoát nước bị tắc, nước mưa hoặc nước thải không thể thoát ra được, dẫn đến ngập úng. Điều này có thể gây thiệt hại cho các khu vực dân cư, giao thông và cơ sở hạ tầng.

Ô nhiễm: Nước thải bị tắc trong cống có thể gây ra sự tích tụ chất thải và gây ô nhiễm nước. Điều này có thể ảnh hưởng đến môi trường nước ngọt và các hệ sinh thái liên quan.

Mùi hôi: Chất thải bị tắc trong cống có thể phân hủy và tạo ra các khí độc, gây ra mùi hôi khó chịu.

Sức khỏe con người: Nước thải bị tắc có thể chứa các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại khác. Sự tích tụ này có thể tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, gây nguy cơ lây lan bệnh đến con người.

Hỏng hói cơ sở hạ tầng: Áp lực nước mưa hoặc nước thải bị tắc có thể gây ra sự cọ xát mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng, gây hỏng hóc và đổ nát. Điều này có thể dẫn đến chi phí sửa chữa đáng kể.

Mất cân bằng sinh thái: Các hệ thống cống thoát nước có vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng sinh thái của các khu vực đô thị và nông thôn. Khi cống bị tắc, cân bằng này có thể bị ảnh hưởng, gây ra hại cho động, thực vật và môi trường tự nhiên.

Vì vậy, quản lý và duy trì hệ thống cống thoát nước là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho môi trường, sức khỏe con người và cơ sở hạ tầng.

Xem thêm>> giá thông cống nghẹt Bình Dương

Thông cống nghẹt Quận 9 có bao nhiêu cách?

Tận dụng đồ dùng có sẵn trong nhà để thông cống

Khi nhận biết hệ thống cống trong nhà mình bị tắc, điều đầu tiên bạn nghỉ đến là phải làm sao cho nó hoạt động trở lại. Tìm quanh trong nhà những vật dụng như dây kẻm, móc quần áo bẻ cong đúng chiều rồi tiến hành thông tắc.

Có người họ sử dụng một nhánh tre, nhánh trúc hay một ống nước để thông cống.

Bột thông cống giúp bạn được gì?

Trên thị trường hiện nay nói về bột thông cống thì có rất nhiều loại, nhưng trong đó có một số bột thông cống rất chất lượng, nó sẽ là cứu tinh của nhà bạn nếu bạn sử dụng đúng cách.

Lưu ý, bãn phải cẩn thận vùn da, vùng mắt, vì trong bột thông cống có các chất tẩy rửa cực mạnh có thể làm bỏng da, bỏng mắt của bạn.

Thông cống bằng nước đun sôi

Khi cống bị nghẹt thường là để đến mức nước tràn lên sàn. Lúc này bạn nên cần đến đến thợ thông cống nghẹt Quận 9.

Cho nên khi áp dụng cách thông cống nghẹt bằng nước sôi. Bạn hãy chờ đợi khi nào nước trong ống cống nhà bạn rút hết rồi mới đổ nước sôi vào chỗ tắc.

Cách này rất hiệu quả cho tình trạng cống nghẹt do dầu mỡ gây nên. Vì nước sôi làm tan mỡ cực nhanh.

Thông tắc cống tại Quận 9 bằng dây cáp thông cống

Bạn có thể sở hữu một cái để phòng khi cống bị tắc thì lấy ra xử lý.

Sử dụng loại dây cáp thông cống này cũng không khó, hãy làm như một người thợ thông cống nghẹt Quận 9 thực thụ. Chỉ cần cho đầu cáp vào nơi cống bị tắc rồi quay tay đến khi nước rút thì thôi.

Thông cống bằng ống nước

Khi thợ thông cống nghẹt Quận 9 chúng tôi đến nơi làm việc, cũng có thấy rất nhiều người dân sử dụng cách này. Nước có thể tống khứ đi các chất cặn bã đang đóng trong lòng ống cống. Có như vậy mình sẽ tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho gia đình.

Cách phát hiện cống bị tắc nghẽn

Nếu đường nước ở nhà thì khi nhìn thấy nước ở nhà tắm, ở bồn rửa chén, ở hố ga, rút chậm. có khi trong bồn tắm nước cụng bị nghẹt.

Phát hiện có mùi hôi tỏa ra từ miệng cống, chỗ thoát sàn hay sáng thức dậy đánh răng cũng nghe mùi ở bồn rửa mặt.

Có dấu hiệu nước rút từ từ đã vài hôm ngày càng nặng hơn.

Có tiếng ọc ọc dội đi dội lại trong đường ống…

Cảnh giác với công ty thông cống nghẹt Quận 9 lừa đảo

Thời buổi bây giờ yêu cầu bạn nhất máy lên gọi nhẹ một phát là có ngay dịch vụ thông cống nghẹt Quận 9 đến ngay phục vụ cho bạn rất nhanh rất gọn lẻ phải không nào.

Nhưng đê có một công ty thông cống nghẹt tại Quận 9 ưng ý, không chặc chém giá cả… cũng là điều khó khăn. Vì lí do sau đây:

Công ty thông cống thoát nước quận 9 rởm

Nhận giá lúc vầy lúc khác, giảm giá liên tục đến mức cực sâu lúc nào khách hàng chịu giá thì thôi. Để có cơ hội tiếp cận được công trình. Vì khi đến nơi rồi mặc tình mà phát sinh để móc túi khách hàng.

Khi các nhân viên thông tắc cống quận 9 đến nhà bạn phát hiện tiếp nhận công việc không chuyên nghiệp, thực hiện công trình cẩu thả.

Không có tình thẩm mỹ sau khi hoàn thiện công trình.

Báo giá 1 khi tính phí đến 10. Đỗ thừa cống trở nặng quá nên phải thế này, phải thế kia.

Đặc biệt thời gian bào hành khi quảng cáo lên đến 3 năm – 4 năm – 5 năm. Nhưng khi làm xong thì một ngày cũng không có.

Công ty thông cống nghẹt Quận 9 có uy tín

Báo giá chính xác chỉ một lần sau khi đã khảo sát qua công trình. Cung cấp chi tiết thực hiện phương pháp cụ thể.

Công ty thông cống nghẹt Quận 9 Minh Công có trách nhiệm cao trong công việc. Thể hiện bằng những phiếu bảo hành miễn phí. Phiếu này có hiệu lực trong suốt thời gian ghi trong phiếu.

Đảm bào thời gian thi công được nhanh chóng, không phát sinh bất kỳ chi phí nào. giữ trật tự, giữ vệ sinh chung, hoàn thiện tốt đẹp để giữ mối lần sau.

Xem thêm giá >> thông cống nghẹt Quận Thủ Đức

Đã có khách hàng bị dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 9 lừa đảo

Hẻm 75, đường số 4, KP Ích thạnh, Phường Trường Thạnh, Quận 9. Đây là địa chỉ của một cô giáo đã từng bị một công ty thông cống nghẹt Quận 9 lừa đảo với số tiền không hề nhỏ.

Khi đội thợ thông cống nghẹt chúng tôi đang tiến hành thông cống cho một hộ dân gần đó. bỗng thấy cố giáo đi lại và hỏi chúng tôi về giá và cách thức thông cống như thế nào.

Sau khi chúng tôi báo các mức giá thông cầu cống nghẹt tại Quận 9 này. Thì cô giáo bật ngữa ra cứ hỏi đi hỏi lại một câu rằng:. có phải các anh tính với mứa giá rẻ như thế này không hay các anh nói đùa.

Sau khi chúng tôi khẳng định giá một lần nữa thì cô giáo mới sửng người ra. Trong khi đó độ dài của ngôi nhà mình chỉ 15 mét. Bị chặc chém giá sơ sơ 4,5 triệu. Trong khi đó chúng tôi có tính mức giá cao nhất cho 15 mét này giao động chỉ 1 triệu đến 1,5 triệu thôi.

Vậy các bạn nghỉ sao về vấn đề khi so sánh về mức giá từ 1 tr mấy mà phải chi trả đến 4,5 triệu. trong khi đó không có ngày bảo hành nào. Vì các công ty này sẽ không bao giờ bảo hành vì nếu quay lại thì sẽ có chuyện để nói.

Báo giá thông cống tại Quận 9 rõ ràng minh bạch

Tóm lại giá thông cống nghẹt Quận 9 được Công Ty chúng tôi tính với giá bao trọn gói. Giá rất rẻ lại có bảo hành dài hạn, làm ăn đàng hoàng để giữ mối. Vì thời buổi bay giờ tìm một mối khách hàng cũng không phải dễ.

Nếu cần dịch vụ thông cống nghẹt quận 9. Quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline sau để được phục vụ nhanh nhất, cam kết giá rẻ nhất

Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Minh Công

Hotline: 0939 569 378

Website:thongcong24h.com

Địa chỉ 2: Số 93/12/6 đường số 14, Phường Phước Bình, Quận 9.

Địa chỉ 3:1032/28 Đường Quang Trung, KP 2, P. Tăng Nhơn Phú BQuận 9, TPHCM.

Địa chỉ 4: 175/20/14 Đường số 4, KP Ích Thạnh, P. Trường ThạnhQuận 9, TPHCM.

tho-thong-cong-bi-nghet-tai-quan-9

Cách nhận biết một công ty thông cống nghẹt Quận 9 uy tín

Nhận biết một công ty thông cống nghẹt Quận 9 uy tín là rất quan trọng để đảm bảo dịch vụ chất lượng và tránh rủi ro. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể nhận biết một công ty thông cống nghẹt uy tín tại Quận 9:

Tìm hiểu về công ty: Kiểm tra trang web của công ty: Trang web chuyên nghiệp và thông tin đầy đủ thường là một dấu hiệu tích cực.

Đánh giá và bình luận: Tra cứu đánh giá và bình luận từ khách hàng trước đây để hiểu về kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ của công ty.

Chứng nhận và giấy phép: Đảm bảo công ty có giấy phép kinh doanh và chứng nhận liên quan đến việc thông cống nghẹt, đặc biệt là về môi trường và vệ sinh.

Kinh nghiệm và chuyên môn: Thăm văn phòng hoặc liên hệ trực tiếp để hỏi về kinh nghiệm của công ty và cách họ xử lý các tình huống khác nhau.

Hỏi về đội ngũ nhân viên: Đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo và có kinh nghiệm sẽ đảm bảo dịch vụ tốt hơn.

Dịch vụ khẩn cấp: Một công ty uy tín thường có khả năng cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/7 để giải quyết các tình huống cống nghẹt không mong muốn.

Phương pháp và thiết bị: Hỏi công ty về các phương pháp và thiết bị họ sử dụng để thông cống nghẹt. Công ty chuyên nghiệp thường sử dụng thiết bị hiện đại và an toàn.

Giá cả và báo giá: Yêu cầu báo giá trước khi bắt đầu công việc. Đảm bảo rằng giá cả là minh bạch và không có phí ẩn.

Hợp đồng và cam kết: Khi bạn đã chọn một công ty, đảm bảo rằng bạn có hợp đồng hoặc thỏa thuận về dịch vụ, giá cả và cam kết của cả hai bên.

Tư vấn và thái độ: Một công ty uy tín sẽ tư vấn và giải thích rõ ràng về tình trạng cống nghẹt của bạn và cách giải quyết vấn đề.

Bảo hành: Hỏi công ty về chính sách bảo hành sau khi công việc hoàn thành để đảm bảo rằng họ cam kết với chất lượng dịch vụ.

Nhớ rằng, việc tìm hiểu kỹ càng và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn khi chọn công ty thông cống nghẹt.

Lấy Mã ID: 160231
Lấy Mã giảm giá: yeHg07
Lấy mã giải nén: BH0768

Lấy Pass Tại Đây: BH8868

Contact Me on Zalo

 

DMCA.com Protection Status