thông cống nghẹt huyện tam bình

Thông cống nghẹt huyện Tam Bình.  Những lý do tại sao nên lựa chọn công ty chúng tôi

Khi gặp phải sự cố tắc nghẹt đường ống, các hộ gia đình nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tam Bình thay vì tự mình xử lý tại nhà.

Tắc nghẹt cống là tình trạng xảy ra ở hầu hết mọi gia đình. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số gia đình có xu hướng tự tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục nhưng không phải lúc nào cũng thực sự hiệu quả. Hiểu được bất cập đó, dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tam Bình đã ra đời.

Nguyên nhân của tình trạng cống nghẹt huyện Tam Bình

Tại huyện Tam Bình, Vĩnh Long, nhiều hộ gia đình đã và đang phải đối mặt với tình trạng cống nghẹt. Có rất nhiều nguyên nhân bao gồm cả chủ quan lẫn khách quan. Trong thời gian sử dụng, các hộ gia đình vô tình để rơi vật cứng, nhọn xuống đường cống. Đây là 1 trong những nguyên nhân phổ biến nhất.

thong-cong-nghet-huyen-tam-binh-vinh-long

thông cống nghẹt huyện tam bình vĩnh long

→>>> Xem thêm thông cống nghẹt tại Vĩnh Long hôm nay

Hơn nữa, khi sinh hoạt hằng ngày, chúng ta cũng để rác thải hữu cơ mắc kẹt, tích tụ lâu ngày ở đường ống. Nếu không vệ sinh và thông tắc thường xuyên, nước sẽ không chảy được.

Xử lý nghẹt cống bằng phương tiện, máy móc hiện đại

Ngoài ra, tuổi thọ sử dụng của hệ thống cầu cống cũng ảnh hưởng không nhỏ. Với những hầm cầu lâu năm, lượng chất thải tích tụ lớn. Nếu không nạo vét, làm sạch, bể chứa không thể tiếp tục hoạt động như thường. Vì thế, dòng chảy không thể lưu thông, dẫn tới nghẹt cống, bốc mùi.

Làm thế nào để hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống huyện Tam Bình

  • Điều quan trọng nhất để đảm bảo hệ thống dẫn nước hoạt động bình thường đó là làm vệ sinh đường cống thoát chất thải. Các hộ gia đình nên tiến hành định kỳ 6 – 12 tháng/ lần.
  • Có ý thức giữ gìn vệ sinh, không nên xả thải trực tiếp các loại rác thải hữu cơ, vô cơ. Cụ thể, tránh bỏ giấy vệ sinh, thức ăn thừa, tóc rụng… xuống đường cống thoát nước.
  • Đầu tư đường ống chất lượng cao với đường kính tiêu chuẩn, kích thước lớn. Trong quá trình thi công, liên tục kiểm tra hiệu quả hoạt động của đường ống.
  • Khi phát hiện đường ống bị tắc nghẽn, nước bị ứ đọng, cần nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục. Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp để tránh làm ảnh hưởng chất lượng hệ thống xả thải.
  • Lắp đặt các bộ lọc rác thải ở miệng cống nhằm hạn chế làm rơi chất thải. Vệ sinh các bộ lọc thường xuyên.
  • Kiểm tra và sửa chữa những đường cống, hầm cầu đã sử dụng quá lâu. Thay mới và nâng cấp nếu chất lượng xuống cấp trầm trọng, không còn đảm bảo.

Những lý do tại sao nên lựa chọn công ty thông cống nghẹt huyện Tam Bình?

Những hộ gia đình đang gặp phải tình trạng cống nghẹt huyện Tam Bình có thể lựa chọn. Dịch vụ của Công ty Vệ sinh Môi trường An Bình. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Công ty cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhân viên đến tận nơi để khảo sát, xử lý sự cố

Giá dịch vụ ưu đãi

Công ty hoạt động với mong muốn mang đến sự hài lòng và giải quyết các sự cố sinh hoạt của gia đình. Giá thành dịch vụ do An Bình cung cấp luôn thấp hơn 30% so với mặt bằng chung của thị trường.

Đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình chính sách ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi.

Thông cống nghẹt rẻ tại Tam Bình luôn có thời gian làm việc linh hoạt

Khách hàng khi gặp phải sự cố nghẹt cống có thể liên hệ với công ty Vệ sinh Môi trường An Bình bất cứ lúc nào. Đội ngũ nhân công làm việc 24/24h, bất kể điều kiện môi trường và thời tiết.

Kể cả ngày nghỉ và dịp lễ Tết, chúng tôi vẫn nhận xử lý, thông cống nghẹt huyện Tam Bình. Chỉ cần liên hệ và để lại thông tin, nhân viên sẽ tới tận nơi khảo sát, khắc phục sự cố chỉ sau 15 phút.

thong-tac-cong-nghet-tai-tam-binh-vinh-long

thông tắc cống nghẹt tại tam bình vĩnh long

Dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại, không gây mất mỹ quan

Công ty chúng tôi thông cống nghẹt bằng công nghệ mới hiện đại, máy móc tiên tiến. Vì thế, trong quá trình thông cống, tuyệt đối không có mùi hôi thối, không đục phá sàn tường. Nhờ đó, mỹ quan của công trình nhà ở không bị ảnh hưởng, tránh làm vỡ nứt hệ thống cống ngầm.

Sau khi hoàn thiện, nhân viên có nhiệm vụ dọn dẹp, vệ sinh và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Nếu có điểm nào khiến khách hàng chưa hài lòng, hãy thông báo với nhân viên để được hỗ trợ điều chỉnh.

Thông cống nghẹt an toàn, không có mùi hôi, không làm mất mỹ quan

Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín có tại thông cống nghẹt Tam Bình

Công ty chúng tôi có chế độ bảo hành dịch vụ uy tín, khung giờ làm việc 24/7. Khách hàng có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu. Phản hồi nào hãy liên hệ với nhân viên để được tư vấn.

Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu lên đến 3 – 18 tháng tuỳ theo từng công trình. Nhờ đó, các hộ gia đình luôn yên tâm về quyền lợi của mình.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tam Bình. Hãy liên hệ với Công ty Vệ sinh Môi trường An Bình để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường

Địa chỉ: Khóm 1, Thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bìnhtỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0907 179 288 – 0967 802 811

Mail: thongcong24gio@gmail.com

Website: https://thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status