thông cống nghẹt tại vĩnh long

Thông cống nghẹt tại Vĩnh Long, thông nghẹt bồn cầu, thông tắc các loại đường ống nước thải. ĐT: 0907.179.288. Chúng tôi là nơi cung cấp các dịch vụ vệ sinh, xử lý nhanh cho nhu cầu của bà con tại tỉnh Vĩnh Long.

Phục vụ hiệu quả các trường hợp: cống bị nghẹt dầu mỡ, nghẹt rác cho các đường ống thoát nước mưa. Đường cống bị hư hỏng, nước thoát yếu, thông bồn cầu tắc, thông hố ga, thông bồn rửa, bệ tiểu…

Các đội thông cống nghẹt tại Vĩnh Long chúng tôi luôn sẵn sàng đến nơi sớm nhất, với những người thợ giỏi, có tay nghề lâu năm trong ngành cầu cống, chuyên giải quyết gọn gàng, sạch sẽ, có trách nhiệm và trả lại mặt bằng như ban đầu cho từng công trình.

Nhu cầu thông cống nghẹt tại Vĩnh Long liên hệ chúng tôi như sau

Công Ty Vê Sinh Môi Trường An Bình

Hotline báo giá: 0907 179 288 – 0967 802 811

mail: thongcong24gio@gmail.com

website: https://thongcong24h.com/

Xem thêm báo giá>>> thông cống nghẹt tại Tiền Giang.

Thông cống nghẹt Vĩnh Long Nhật Cường

Dầu tư vào dịch vụ thông cống nghẹt tỉnh Vĩnh Long với các máy móc thiết bị chuyên dùng, sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ đường ống nào, bồn cầu hay các thiết bị vệ sinh khác của khách hàng, không đục phá, không mùi hôi.

Chi tiết bằng các loại máy thông cống như sau.

Máy thông cống áp lực nước, máy áp lực nén khí, máy thông tắc cống lox2 xo. Thông cống nghẹt bằng loại xe thông hút cống chân không với công suất lớn. Ngoài ra còn có rất nhiều trang thiết bị đi kèm. Giúp cho quá trình thông cống tại Vĩnh Long được nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Lúc này giá thông cống nghẹt trở nên rẻ hơn thị trường từ 30% – 40-%.

thong-cong-nghet-tai-vinh-long

thông cống nghẹt tại Vĩnh Long

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Vĩnh Long chúng tôi phục vụ diện rộng

Thành Phố Vĩnh Long, Thị Xã Bình Minh, Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm. Và công ty chúng tôi đã mở rộng chi nhánh sang các tỉnh lân cận như:

Thông cống nghẹt đồng tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh.

Vì chúng tôi mở rộng thị trường thông cống càng lớn rộng. Qúy khách hàng sẽ có ngay tức thì đội thông cống gần nhất. Không phải mất thời gian chờ đợi.

Đặc biệt trong quá trình đến nơi khảo sát, đánh giá mức độ cống nghẹt. Sau đó báo giá trực tiếp cho khách hàng biết, tất cả đều miễn phí 100%.

Lúc nào cần đến dịch vụ thông cống nghẹt tại Vĩnh Long

Đường cống thoát nước có một cái chung khi bị tắc. Sau một thời gian sử dụng hệ thống thoát nước có thể từ 1 năm trở lên. Chúng ta tin mắt nhận ra một số dấu hiệu như sau.

Khi tắm rửa giặt dũ, hay ở những nơi rửa chén bát. Nước có tình trạng rút từ từ, sau khi vệ sinh rác và cặn bã ở miệng cống. Nước vẫn không chảy nhanh được.

Lắng nghe có tiếng òng ọc phát ra trong lòng ống thoát nước khi sử dụng nước.

Dội nước ở khu vực này, nước lại dâng tràn lên ở khu vựa kia.

Lúc đầu thoáng nghe mùi hôi trong khu vệ sinh hay nơi nấu ăn. Sau vài ngày mùi hôi này càng nặng mùi hơn và đến lúc nước đứng im không chảy nữa.

Đến mùa mưa, dấu hiệu dể nhận biết cống bị tắc, nhất là khi có đám mưa to. Nước từ trên trần nhà đổ xuống kéo theo bùn sìn, cặn bã màu đen kèm theo mùi hôi tràn lang trên sàn nhà.

thong-tac-cong-tai-vinh-long

thông tắc cống tại vĩnh long

Thông cống nghẹt định kỳ có lợi ích gì?

Hiện nay hầu hết các hộ gia đình và một số nơi kinh doanh mua bán. Khi phát hiện ra các dấu hiệu cống bị nghẹt nhưng vẫn có sử dụng. cho đến khi đường cống thoát nước ngừng hoạt động hoàn toàn. Lúc này mới gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt Vĩnh Long hỗ trợ.

Vì để cống bị tắc quá nặng nên khách hàng là người dầu tiên chịu ảnh hưởng về mùi hôi. Làm giảm năng xuất kinh doanh mua bán, gây khó chịu cho mọi người trong gia đình.

Ngoài ra chi phí thông cống nghẹt lúc này lại rất cao. Vì phải xử lý rất khó và tốn công hơn rất nhiều.

Vì vậy, khi xác định đường cóng thoát nước nhà mình, sử dụng bao lâu mới tắc. Sau đó quy định thời gian hàng kỳ để tiến hành thông cống nghẹt định kỳ. Trước khi hệ thống đường cống trở nặng hơn.

Tìm nguyên nhân gây nên cống nghẹt

Tắc cống, tắc bồn cầu là dấu hiệu chung. Nhưng phía sau nó có rất nhiều nguyên nhân gâ nên. Sau đây là một số tác động khiến cho chúng ngừng hoạt động.

Cống nghẹt do người sử dụng

Đối với một số nội trợ muốn cho nước rất nhanh chóng. Thường hay gỡ bỏ các nắp chặn rác từ miệng cống lên. Cho nước thoải mái chảy nhanh, điều này vọ tình làm cho các loại rác có kích cỡ lớn chui xuống cống. Khi chãy đến khúc co gắt và mắc kẹt ở đó.

Khi giặt đồ cũng vậy, lúc đổ thau nước giặt đồ xuống cống. Vô tình trong đó còn sót lại món đồ gì đó lọt nhanh xuống cống. Lúc phát hiện ra thì không phản ứng kịp.

Đối với những nơi thường xuyên sử dụng dầu mỡ với số lượng lớn như quán ăn, nhà hàng, căn tin công ty. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho cống bị tắc do dầu mỡ. Khi xuống cống gặp nước các chất dầu mỡ sẽ đông lại và đóng xung quanh thành ống thoát nước. Lâu ngày khiến cho đường kính ống hẹp dần và đến khi công bị tắc hoàn toàn.

thong-cong-tai-vinh-long-gia-re

thông cống tại vĩnh long giá rẻ

Cống bị tắc do lắp đặt sai quy cách

Đây là nguyên nhân gây cho đường cống thoát nước nhà bạn bị tắc thường xuyên. Dù cho bạn có thuê dịch vụ thông cống nghẹt giỏi cách mấy. Cống nhà bạn cũng bị tắc theo đúng định kỳ. Lúc này cách duy nhất là bạn nên thiết kế và thi công lắp đặt lại hệ thống đường ống thoát nước cho đúng. Để chúng hoạt động thường xuyên và bển bỉ.

Cống nghẹt do nơi ở

Do khi chọn nơi xây dựng ở những vùng đất thấp trũng hay gần bờn sông. ảnh hường chính cho đường cống thoát nước nhà bạn là thủy triều. Hoặc gặp những đám mưa to, nước xung quay rút chậm và tàn vào đường cống.

 

Thông cống nghẹt tại Vĩnh Long cùng các dịch vụ đi kèm

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Nhật Cường chúng tôi ra đời và đưa vào hoạt động hơn 10 năm. Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tại Vĩnh Long, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiện nay chúng tôi đã xây dựng thêm một số dịch vụ kèm theo. Giúp bà con xử lý triệt để hầu hết các sự cố xung quanh ngôi nhà như sau.

Dịch vụ thông cống nghẹt Vĩnh Long. Chuyên thông tắc, làm sạch đường ống thoát nước thải, cống thoát nước mưa, cống thoát nước trong chăn muôi, nhà máy xí nghiệp.

Hút hầm cầu Vĩnh Long. Với đội xe 6 chiếc chuyên dụng trong hút bể phốt, hút nước thải sinh hoạt, nước thải dầu mỡ, hút bùn ao hồ, hố ga.

Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Long. Bằng hệ thống máy móc hiện đại, chuyên thông các loại bồn cầu, bồn rửa chén bát, bệ tiểu.

Nạo vét hố ga, thi công đào đường cống thoát nước, thiết kế đấu nối hệ thống thoát nước mưa.

Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, chống hôi cho các hố ga. Làm mất mùi nhanh chóng và bền vững, bảo hành từ 1- 2 năm.

Chống thấm tràn nhà, chống thấm sàn nhà. Thi công thẩm mỹ không còn vết dơ, bảo hành cực lâu.

Địa chỉ cho nhu cầu dịch vụ thông cống nghẹt tại Vĩnh Long

Trụ Sở Thi Công:

Điện thoại: 0907 179 288 – 0967 802 811

Địa chỉ 1: Tổ 24, ấp Thái Bình, Xã Thanh Bình, Huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.

Địa chỉ 2: Tổ 1, Khóm Đông Thuận, Phường Đông Thuận, Thị xã Bình MinhVĩnh Long.

Địa chỉ 3: Tổ 19, ấp Thành Quới, Xã Thành Đông, Huyện Bình TânVĩnh Long.

Địa chỉ 4: Số 118/12, tổ 6, ấp Phước Hòa, Xã Hòa Phú, Huyện Long HồTỉnh Vĩnh Long

Địa chỉ 5: Tổ 5, ấp Long Phước, Xã Long Mỹ, Huyện Mang ThítTỉnh Vĩnh Long.

Địa chỉ 6: Khóm 1, Thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bìnhtỉnh Vĩnh Long

Địa chỉ 7: Khu 3, Thị trấn Trà ôn, Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long.

Địa chỉ 8: Tổ 23, ấp Hiếu Minh B, Xã Hiếu Nhơn, Huyện Vũng LiêmVĩnh Long.

Website: https://thongcong24h.com/

Mail:thongcong24gio@gmail.com

 

DMCA.com Protection Status