HomeHÚT HẦM CẦUhút hầm cầu quận 9

hút hầm cầu quận 9

Hút hầm cầu quận 9, Ngoài việc tạo ra kinh tế để tồn tại và phát triển theo thời gian và thông cống nghẹt quận 9, chúng tôi phục vụ khách hàng bằng sự nỗ lực , bằng đam mê cũng như lòng yêu nghề, chúng tôi luôn có trách nhiệm cao cho tất cả công việc mình làm. Với mong muốn tìm được niềm tin tưởng từ khách hàng, để chúng tôi có những công việc tiếp theo qua sự giới thiệu của bạn bè hay người thân của họ. Công Ty Vệ Sinh An Bình chúng tôi không quảng cáo, không dán tường, không phát tờ rơi.

hut-ham-cau-quan-9

hút hầm cầu quận 9

Dịch vụ hút hầm cầu quận 9 cùng một số chuyên môn khác như sau:

Dịch vụ hút hầm cầu tphcm nói chung và hút hầm cầu tại quận 9 nói riêng. Chỉ phục vụ bằng chất lượng và giá cả hợp lý. Trong chất lượng có nhiều yếu tố làm nên như: chất lượng vệ sinh, xe chuyên chở đúng đủ khối lượng. Làm việc thận trọng, an toàn, thẩm mỹ. Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, có trách nhiệm và phải có mức giá hợp lý. Mới tạo ra : “ chất lượng” cho mọi nhà.

hút hầm cầu quận 10

hút hầm cầu quận 11

Hút hầm cầu. chúng tôi chuyên hút hầm cầu và một số chất thải khác như: Chất thải dầu mỡ. Chất thải sinh hoạt, công nghiệp, hút bùn vi sinh, bùn thải lỏng.

Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông các loại đường ống ngầm. Cống thoát nước mưa, thông các đường thoát sàn, thông các loại chậu rửa, bệ tiểu, bồn tắm…

Thêm một số dịch vụ tổng hợp tại thongcong24h.com chúng tôi như sau:

Dịch vụ đào đường nước thải, đào hầm cầu, đường mương, hố ga, đào các hầm chứa nước thải.

Dịch vụ xây dựng mới các hố ga, xây cống, xây hầm cầu, nhà vệ sinh, nhà cấp 4…

Dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, thiết kế và lắp đặt hệ thống thoát nước thải. Các thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, vòi tắm, đường cấp và thoát nước…

Dịch vụ chống hôi, khử mùi, ngăn mùi cho khu vực vệ sinh, phòng tắm, hay mùi bốc lên từ cầu cống, hố ga. Thi công nhanh chóng, đảm bảo triệt để mùi 100%. Bảo hành.

Để có mặt tận nơi nhanh nhất, tránh sự chờ đợi trong thời gian lâu từ phía khách hàng. Công Ty An Bình chúng tôi đưa ra một biện pháp rất hữu hiệu. Nhằm giải quyết nhanh chóng vấn đề trên bằng cách phát triển, mở rộng thêm chi nhánh tại 13 phường Quận 9. Mỗi phường tương ứng với  1 đội, mỗi đội được trang bị đầy đủ xe cộ. Máy móc, thiết bị chuyên dùng như nhau. Mặc khác, với hình thức này, chúng tôi đã rút ngắn được thời gian cùng quảng đường. Nhằm tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho khách hàng.

rut-ham-cau-tai-quan-9

rút hầm cầu tại quận 9

Địa chỉ chính hút hầm cầu tại quận 9:

Địa chỉ 1:187/12 Đường 154, Phường Tân Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: Số 93/12/6 đường số 14, Phường Phước Bình, Quận 9

Điện thoại: 0967.802.811 – 0907.179.288 (mr Bình)

 Có thể bạn quan tâm

 

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status