xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại nhà là cách làm đầu tiên bạn nghỉ tới. Mỗi khi nhà vể sinh vị hôi, thường do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Những lúc gặp vấn đề như vậy, có nhiều khách hàng chỉ phát hiện mùi hôi nhưng không biết nó xuất phát từ đâu.

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại nhà không phải ai cũng biết. Nên hôm nay Công Ty Anh Bình chúng tôi sẽ chia sẽ một số cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Dẫn chứng rõ ràng, dễ hiểu dễ làm. Tin chắc các bạn đọc xong sẽ thực hiện được ngay. Sau đây là một số cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Trước khi xử lỳ mùi hôi bạn phải biết nó xuất phát từ nguyên nhân nào. Tìm ra ngồn gốc để có hướng xử lý triệt để lại không tốn chi phí nhiều.

Trong bài viết này chúng tôi chia sẽ thật lòng, giúp cho bạn tự xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Một cách triệt để tại nhà. Hoàn toàn không để tên công ty hay số điện thoại để câu khác phục vụ. Nên bạn hãy đọc kỹ nội dung và tự thực hiện. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ làm được và triệt để.

xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Những cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để tại nhà

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bốc lên từ bồn cầu?

Mùi hôi bốc lên từ bồn cầu là nguyên nhân rất thường xuyên xảy ra cho bất kỳ nhà vệ sinh nào. Vì nó có không ít bộ phận kết nối để tỏa mùi hôi như.

Bồn cầu được lắp đặt trong nhà vệ sinh và kết nối xuống hầm cầu. Tại điểm kết nối có mặt tiếp xúc với sàn nhà vệ sinh. Và được phủ một lớp roan hay lớp keo, phía sau bồn cầu có 2 lổ nhỏ. Hai lổ này có tác dụng bắt ốc vít xuống nền nhà vệ sinh cho cứng cáp không đổ.

Sau một thời gian sử dụng các lớp keo hết tác dụng, nên sẽ bông tróc. Dẫn đến có mùi hôi thường xuyên trong nhà vệ sinh rất nặng. Lưu ý đây là loại mùi hôi có chứa chất độc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình bạn. Nên khách hàng phải xử lý ngay và triệt để.

Lúc này nếu bạn không có khả năng chống hôi nhà vệ sinh. Bạn hãy gọi ngay dịch vụ xử lý mùi hôi nơi gần nhất. Để họ có đủ khả năng giúp bạn triệt để vấn đề này.

Bạn có thể truy cập tại website: https://thongcong24h.com/. Để được chúng tôi tư vấn hướng dẫn thêm cho bạn cách làm mất mùi hôi nhà vệ sinh triệt để.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh từ hầm cầu

Đối với những hầm cầu được xây dựng theo đúng cách tự hoại. Người sử dụng kỹ lưỡng thì không có vấn đề gì. Nhưng đối với hầm cầu thiết kế bị sai quy cách, ngay trong thời gian đầu sử dụng. Mùi hôi trong nhà vệ sinh lập tức xuất hiện.

chong-hoi-nha-ve-sinh

chống hôi nhà vệ sinh

Chính vì không thể tự hoại, nên chất thải vẫn còn nguyên không thể phân hủy và thoát ra ngoài. Nên dẫn đến hầm cầu nhanh đầy. Lúc này chất thải luôn ở mức báo động xác vạch mặt hầm cầu. Cứ mỗi lần đi tiêu sau đó dội nước, ngay lập tức mùi hôi bốc lên tại chỗ bồn cầu. Nếu nhà bạn có nhiều bồn cầu. Lúc này nước sẽ tràn lên các bồn cầu khác khi bạn dội bồn cầu này.

Bạn có thể tham khảo một số hóa chất cũng như men vi sinh hầm cầu. Để sử dụng tạm thời cho hết mùi hôi.

Tình tràng này, bạn nên xem lại hầm cầu, có thể sửa chữa lại. Chứ không thể xử lý mùi hôi bằng cách thông thường được.

Mặc khác bạn nên kiểm tra các ống thông hơi từ hầm cầu. Nếu thấy ống thông hơi bị nghẹt hãy thông nó ngay. Để bồn cầu không bị bí hơi và dội ngược trở lại khi sử dụng bồn cầu.

Xem thêm >>> cách xây hầm cầu tự hoại đúng chuẩn không có mùi hôi

Mùi hôi nhà vệ sinh bốc lên từ cống

Trong bất kỳ nhà vệ sinh nào cũng có hai, ba hoặc bốn chức năng hoạt động nhằm tiện lợi cho người sử dụng. Là bồn cầu, bồn tiểu, bồn tửa mặt, cuối cùn là đường cống thoát nước.

Tại trong nhà vệ sinh, đường cống thoát nước có tác dụng thải nước ra ngoài khi tắm giặt. Do sử dụng các loại phểu nước chống hôi không đạt tiêu chuẩn. Do chất cặn bã lâu ngày như đất cát, tóc rối.  Hoặc các loại thức ăn thừa Từ bên nấu ăn làm ảnh hưởng.

Nên lúc này khách hàng chỉ việc kiểm tra ngay các bộ phận lộc rác, lộc mùi tại các phểu thoát nước. Cần thiết nên thay mới luôn các bộ phận này.  Mặc khác nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt để vệ sinh đường ống. Để nhà vệ sinh không còn hôi nữa.

Bồn rửa chén cũng có mùi hôi

Bồn rửa chén bát tiu nhỏ, nhưng tại đây dễ bị bốc mùi hôi nhiều nhất trong khu vệ sinh nhà bạn. Vì cấu tạo của bộ phận chống hôi + ống thoát nước thải nằm bên dưới rất nhỏ và ngoằn nghoèo. Sau một thời gian sử dụng có thể làm hở roan, làm lung lay các đoạn hết nối. Tạo ra các khe hở sẽ có mùi hôi bốc lên ngay.

Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lại hoặc thay mới cho bộ phận này để triệt để mùi hôi.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh từ các bồn tiểu

Hệ thống lắp đặt bồn tiểu thường được cấu tạo theo dạng nối tiếp. Có thể trong một nhà vệ sinh chỉ có duy nhất một đường ống thoát nước. trách nhiệm tải hết tất cả các bồn tiểu xuống cống.

Thường đường ống nay rất nhỏ, vì nó chỉ dẫn nước đi thôi. Nguyên nhân chính gây nên mùi hôi nhà vệ sinh từ bộ phận này là người sử dụng. Có thể có tàn thuốc, tăm xỉ răng hay các vật có kích thước nhỏ. Lọt không qua bộ phận chống hôi và bị mắc kẹt ở đó. Dẫn đến mùi hôi bốc lên thường xuyên trong nhà vệ sinh.

Xử lý mùi nhà vệ sinh từ bồn rửa mặt

Bồn rửa mặt, rửa tay tuy nhỏ nhưng cách hoạt động cũng tương tự như bệ tiểu. Đường ống có kích thước cũng nhỏ. Tại đây thường hay mắt kẹt tốt rối hay các vật nhỏ. Lâu ngày đóng tại bộ phận bầu chặn rác bên dưới, nên có mùi hôi. Mùi hôi này bạn có thể tự xử lý tại nhà một cách dễ dàng.

Xem thêm>>> giá hút hầm cầu

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bốc lên từ hố ga

Hố ga là nơi tập trung tất cả các loại nước thải vào một chỗ. Sau đó có trách nhiệm làm lắn đọng chất thải tại đây. Còn nước thải thì thoát ra ngoài. Nhưng sau thời gian sử dụng do quá tải gây đầy hố ga. Nên không thể hoàn thành nhiệm vụ được, nên bốc mùi hôi từ đây.

Nguyên nhân mùi hôi này, bạn nên nạo vét hố ga, xem lại hệ thống nắp đậy hố ga là xong.

Nếu muôn xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để. Trước tiên bạn phải biết nguyên nhân từ đâu gây nên mùi hôi. Tận tường ngõ ngách như vậy, sau đó có cách thực hiện cho đúng hoàn toàn.

Lúc này mùi hôi nhà vệ sinh không còn xuất hiện trong thời gian dài. Vì bạn đã biết cách tự xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại nhà một cách hoàn hảo giống như thợ chuyên nghiệp. chúc bạn thành công.

Bái viết chúng tôi rất ngắn gọn, nhưng trong đó là cả quá trình kinh nghiệm làm việc. Được đúc kết những nguyên nhân chính làm cho nhà vệ sinh bị hôi. Nên quý khách có thể cảm nhận được chất lượng thực sự ngay trong này. Hãy tin tế tìm ra nguyên nhân, hãy mạnh dạng tự xử lý mùi hôi tại nhà. kết quả tốt sẽ đến với bạn. Hoàn toàn không mất một đồng phải thuê thợ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bên ngoài.

 

DMCA.com Protection Status