xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận dương kinh

Xử Lý Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh Tại Quận Dương KinhBạn đang ở quận Dương Kinh ? Bạn đang gặp phải vấn đề với những mùi hôi khó chịu bốc lên từ nhà vệ sinh của mình ? Đừng cố gắng chịu đựng chung sống với những mùi hương kinh khủng ấy nhé. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi – Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận Dương Kinh của công ty Vệ sinh môi trường Minh Công, mọi mùi hôi khó chịu sẽ biến mất trong vòng một nốt nhạc. trừ trường hợp là khi bể phốt nhà bạn đến lúc đầy và bốc lên mùi hôi, trong trường hợp này bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Dương Kinh chúng tôi để được phục vụ. ĐT: 0939 60 10 10

Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu phát ra từ nhà vệ sinh. Có thể trong quá trình xây dựng, thi công sai phương pháp dẫn đến mùi hôi không thoát ra ngoài được mà bốc lên từ bên trong. Hay theo thời gian, trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh, bể phốt của gia đình bạn bị đầy khiến cho mùi hôi bốc ngược trở lại.

xu-ly-mui-hoi-nha-ve-sinh-tai-quan-duong-kinh

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận dương kinh

Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi khó chịu

·Mùi hôi từ các bộ phận chống hôi trong nhà vệ sinh: bộ phận thiết kế từ bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay…đều có co quấp hay còn gọi là “ống siphon” để chặn mùi, tại đây cũng lúc nào cũng có mức nước vừa đủ kính để ngăn mùi từ cống lên, và nó sẽ làm các thức ăn, cặn bã đóng lại và bốc mùi.

·Mùi hôi do hầm cầu, hay còn gọi là bể phốt bị đầy:  trong trường hợp này đa số mùi hôi bốc lên từ bồn cầu. lý do chung là khoảng trống trong hầm cầu rất hẹp, không đủ cho lượng nước khi dội cầu, dẫn đến tình trạng “tức khí” dội ngược lại trên bồn cầu. Khi đó, để xử lý triệt để vấn đề này, quý khách nên chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng của công ty Vệ sinh môi trường Minh Công.

·Hệ thống thoát khí nhà vệ sinh bị tắc: mùi hôi nhà vệ sinh bốc lên. Cũng có thể do các lỗ thông hơi trong nhà vệ sinh bị tắc. Không còn chỗ thoát hơi khi di vệ sinh mùi hôi bị dội ngược lại bồn cầu.

·Các tiếp xúc giữa bồn cầu với nhà vệ sinh bị nứt, bị tróc ron cũng gây nên mùi hôi.

·Mùi hôi do đường cống trong nhà vệ sinh: thường các nhà vệ sinh đếu có một đường thoát nước bên trong. Tiện cho việc vệ sinh và tắm rửa. đường cống ngày. Nó sẽ chung với hệ thống thoát nước các bồn rửa bên ngoài. Với nguyên nhân mùi hôi xuất phát do đường cống. Quý khách nên tham khảo sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng. Của công ty chúng tôi để xử lý triệt để mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

·Mùi hôi trong nhà vệ sinh do lắp đặt sai thiết kế: đây là nguyên nhân gây nên mùi hôi. Và tắc nghẽn thường xuyên cho khu vệ sinh nhà bạn. Gồm: lắp đặt bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa các loại bị lệch, nghiêng. Lắp đặt hệ thống ống thoát nước bị : Ngang ( tức là không có độ dốc), ống bị quằng ( tức là hai đầu cao, đoạn giữa  bị thấp). Trường hợp này cần phải sửa chữa ngay. Nếu không sẽ bị thường xuyên và mỗi lần khắc phục hết sức khó khăn.

Quy trình dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh của công ty Vệ sinh môi trường Minh Công

Bước 1: Quý khách gọi điện cho chúng tôi để nói rõ vấn đề đang gặp phải, những yêu cầu. Và mong muốn cụ thể của quý khách

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn sơ qua cho khách hàng. Về các gói dịch vụ, hướng dẫn quý khách một số biện pháp xử lý tạm thời. Sau đó sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian thi công mà quý khách mong muốn,…

Bước 3: Chuyển thông tin của khách hàng xuống bộ phận kĩ thuật trực tiếp thi công. Ngay sau khi nhận được thông tin, bộ phận kĩ thuật của chúng tôi. Sẽ tiến hành di chuyển đến địa điểm mà khách hàng cung cấp, tiến hành khảo sát. Tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý tối ưu cho khách hàng.

Bước 4: Báo giá với khách hàng và tiến hành làm hợp đồng thi công

Bước 5: Tiến hành thi công, xử lý vấn đề của khách hàng một cách triệt để, nhanh chóng. Không đục phá làm mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

Bước 6: Viết hóa đơn và hoàn thành thủ tục thanh toán cho khách hàng

Bước 7: Tiến hành bảo hành theo như cam kết giữa hai bên nếu có bất cứ vấn đề xảy ra sau khi thi công.

xu-ly-mui-hoi-cong-ve-sinh-quan-duong-kinh

xử lý mùi hôi cống vệ sinh quận dương kinh

Địa chỉ dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh an toàn giá rẻ tại Dương Kinh hôm nay

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách. Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận Dương Kinh tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với nhu cầu ngày càng tăng của người dân cũng như phương án mở rộng thị trường. Nhằm tiếp cận với tối đa đối tượng khách hàng, công ty Vệ sinh môi trường Minh Công. Còn mang đến dịch vụ thông tắc cống tại quận Dương Kinhcho khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc cũng như những ý kiến phản hồi của quý khách. Về dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại quận Dương Kinh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Minh Công

Hotline: 0939 60 10 10

Mail: moitruongminhcong@gmail.com

Website: https://thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status