thông tắc bồn cầu quận hải châu

Với tất cả những tinh túy, chất lượng, giá rẻ, uy tín là những gì mà dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu mang lại cho khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm tồn tại và phát triển, không thể nghi ngờ về những gì về chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Do đó, muốn chọn dịch vụ uy tín – chất lượng – giá rẻ –  PV 24/24 thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua hotline: 0988.36.37.80

Địa bàn quận Hải Châu là địa bàn có mật độ dân số đông, một số nơi còn tiềm ẩn tình trạng ô nhiễm môi trường. Trong một thời gian dài, một số dịch vụ ra đời chưa đáp ứng được yêu cầu của người dân nên ô nhiễm môi trường cục bộ thường xuyên xảy ra.

Nắm bắt được các yêu cầu đó, Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường An Bình đã thành lập dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng mang trong mình trọng trách giải quyết các vấn đề môi trường, phục vụ nhu cầu người dân cũng như đảm bảo gìn giữ môi trường xanh – sạch – đẹp trên địa bàn.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi phục vụ được hơn 3000 tắc cống nghẹt, tắc bồn cầu, 1000 hút hầm cầu, hơn 1500 lượt giải quyết các sự số trong nhà vệ sinh. Các dịch vụ của chúng tôi luôn chiếm được tình cảm chân thành cũng như nhiều đánh giá cao của khách hàng trên địa bàn.

thong-tac-bon-cau-quan-hai-chau

thông tắc bồn cầu quận hải châu

Những nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu quận Hải Châu?

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu là đơn vị hàng đầu về cung cấp các dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo chất lượng thi công đường ống thoát nước trên địa bàn. Do đó, chúng tôi hiểu được những nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn và cách thức giải quyết chúng gọn gàn và nhanh chóng nhất. Theo chúng tôi, một số tắc nghẽn trong thực tế thường có những nguyên nhân như sau:

_ Hầm cầu bị đầy: Có đến 30 % những  tắc nghẽn do hầm cầu bị đầy mà khách hàng lầm tưởng là do các dị vật xâm nhập vào đường ống. Việc hầm cầu bị đầy làm cho hỗn hợp chất bẩn và nước không thể rút được, cách giải quyết duy nhất là chúng ta phải liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng để được phục vụ nhanh chóng nhất.

_Do lỗi thiết kế, lắp đặt hoặc sự cố ống hơi: thường thì trường hợp nầy chiếm khoảng 10% các thông tắc mà chúng tôi thi công. Khi lắp đặt bồn cầu không đúng, các ống thông hơi bị bít dẫn đến không thể thực hiện nhiệm vụ của mình được. Chỉ cần lắp lại bồn cầu hoặc thông đường ống thông hơi thì tắc nghẽn lập tức biến mất;

Ngoài ra, còn những nguyên nhân gây tắc bồn cầu không nên bỏ qua

_ Do dị vật xâm nhập: đây là trường hợp phổ biến nhất khi thi công dịch vụ thông tắc bồn cầu. Và các loại dị vật thường xuyên xâm nhập vào hệ thống. Như: sử dụng giấy quá nhiều, đồ chơi trẻ em, tăm xỉa rang, bôn váy tai…. Những dị vật đó sẽ kết hợp với chất bẩn sẽ tạo thành mảng lớn và chiếm hết chỗ thoát nước, gây nên hiện tượng trào ngược chất thải. Với tắc nghẽn như trên thì liên hệ với công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh An Bình chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Để giải quyết những tắc nghẽn nhanh chóng. Và đúng quy trình kĩ thuật cũng như đạt được hiệu quả cao. Thì hiểu được những nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn. Là một việc cần đầu tiên. Đối với công ty chúng tôi thì chúng tôi. Luôn luôn tìm hiểu nguyên nhân và phán đoán các tình huống xảy ra. Để có thể giải quyết các tắc nghẽn nhanh chóng nhất.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Sơn Trà uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

thong-nghet-bon-cau-tai-hai-chau-sieu-sach

thông nghẹt bồn cầu tại hải châu siêu sạch

Thông tắc bồn cầu Hải Châu, công ty còn phục vụ những dịch vụ trọng tâm 

Là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan như sau:

_ Thi công hút chất thải: chúng tôi chuyên nhận thi công hút hầm cầu đà nẵng. Hay hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải, hút chất thải công nghiệp. Và bùn thải, các loại dầu mỡ bằng xe hút chuyên dùng. Có kích thước bồn từ 2m3 đến 20 m3. Những xe chúng tôi được nhập khẩu từ Nhật Bản nên có lực hút gấp 2-3 lần. Một số xe thông thường của các dịch vụ khác. Nên đảm bảo quá trình thi công không hôi, không đục phá. Và chất lượng thi công đảm bảo.

_ Thi công bảo trì đường ống cống: Nhận thi công thông tắc cống, thông cống nghẹt đà nẵng. Bằng xe hút chuyên dùng,máy lò xo, máy thông tắc áp lực..Giá cả thi công rẻ, chất lượng, quy trình thi công chuyên nghiệp.

_ Thi công bảo trì các thiết bị vệ sinh: thông tắc bồn cầu. Và bồn tiểu nam, bồn rửa mặt, rửa tay, rửa chén bằng máy móc chuyên dùng. Với giá rẻ nhất trên địa bàn Đà Nẵng.

_ Thi công dịch vụ sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh. Hay lắp đặt nhà vệ sinh công cộng, thi công dịch vụ xử lý chất thải rắn. Và thiết kế hệ thống thoát nước.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Sơn Trà uy tín nhất, chất lượng nhất.

hut-thong-bon-cau-quan-hai-chau-nhanh-va-re

hút thông bồn cầu quận hải châu nhanh và rẻ

Những ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu  tại Hải Châu

_ Thi công nhanh chóng;

_ Chất lượng thi công cao;

_ Giá thành thi công rẻ;

_ Bảo hành dài hạn, uy tín;

Bạn có người thân đang cần dịch vụ thông tắc bồn cầu. Tại các vùng miền nam bắc hãy xem thêm các địa chỉ sau đây:

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Thông tắc bồn cầu TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,

Liên hệ thông tắc bồn cầu tại quận Hải Châu như thế nào?

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng. Đã sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian qua. Để được phục vụ tốt nhất khách hàng. Nên liên hệ với chúng tôi qua tổng đài phục vụ 24/24h: 0988.36.37.80 hoặc có thể liên hệ với các địa chỉ sau:

Website: https://thongcong24h.com/

Trụ sở: số 25 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 434, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 2: 20 Nhơn Hòa 1, Phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh 3: 17 Trịnh Công Sơn, Phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 4: Lô A1,21 đường Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng;

Chi nhánh 5: lô B2,32 Vân Đồn, Nại Hiên Đông , Sơn Trà, Đà Nẵng;

Chi nhánh 6: 171 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;

Chi nhánh 7: Khu phố chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.

 

DMCA.com Protection Status