thông tắc bồn cầu quận sơn trà

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Sơn Trà luôn mang đến những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn thường trực trên tất cả các địa bàn, tuyến đường, đảm bảo đến nơi khách hàng nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, giá cả luôn chuẩn, chất lượng thi công tuyệt vời và luôn có chế độ bảo hành bảo trì cho khách  hàng là những ưu  điểm không thể bàn cãi của dịch vụ chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0988.36.37.80 để được phục vụ chu đáo nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang có những chương trình ưu đãi kỉ niệm 10 năm thành lập dịch vụ, địa bàn áp dụng chỉ trên địa bàn quận Sơn Trà. Những ưu đãi của chúng tôi như: cung cấp giá thông tắc 200k, bảo hành dịch vụ 1 năm, bảo trì miễn phí trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ.. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

thong-tac-bon-cau-quan-son-tra

thông tắc bồn cầu quận sơn trà

Những ưu điểm của các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Sơn Trà

Việc các dịch vụ lưu trú phát triển mạnh cũng như dân số tăng nhanh đã làm cho nhu cầu về dịch vụ vệ sinh môi trường tăng lên đột biên trong thời gian gần đây. Tại quận Sơn Trà thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, theo thống kê của chúng tôi thì có đến 20- 30 đơn vị cung cấp nên đã tạo thành môi trường cạnh tranh cực kì cao.

uy nhiên, việc phát triển quá nhiều dịch vụ đã tạo điều kiện cho một số dịch vụ không uy tín có điều kiện làm ăn chặt chém, thi công chất lượng kém, không có chế độ bảo hành, bảo trì cho khách hàng. Những dịch vụ đó đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng và một số dịch vụ làm ăn uy tín khác.

Có nhiều khách hàng vẫn chưa biết được công ty thông cống nghẹt Đà Nẵng nào có chi nhánh trên địa bàn Sơn Trà có chất lượng thi công tốt nhất mà chỉ lựa chọn dựa vào cảm tính, hoặc có địa chỉ gần nhà . Do đó, khó tránh khỏi hiện tượng bị lừa đảo, chặt chém cũng như không đạt được chất lượng như mình mong muốn.

thong-nghet-bon-cau-quan-son-tra-nhanh-chat-luong

thông nghẹt bồn cầu quận sơn trà nhanh chất lượng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng cao, 24/7 siêu nhanh

Với tâm lý phục vụ khách hàng chu đáo để giảm những khó chịu khi phải chịu những tắc nghẽn, chúng tôi đã triển khai rất nhiều nhân viên túc trực trên địa bàn quận Sơn Trà để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng. Bạn chỉ cần gọi tới dịch vụ chúng tôi, cam kết trong thời gian từ 15 – 30 phút chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

Với tư cách là đơn vị hàng đầu về dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông tắc bồn cầu đà nẵng nên chúng tôi có trách nhiệm giải quyết vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo chất lượng phục vụ cuộc sống của người dân nhằm tạo  môi trường Đà Nẵng xanh – sạch – đẹp .

Để thi công cũng như phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tắc bồn cầu tại quận Sơn Trà. Thì yêu cầu cần phải đầu tư nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Để có thể thi công nhanh chóng, chính xác, chất lượng. Hạn chế đục phá, an toàn thi công cũng như để đạt được giá thành thi công là rẻ nhất.

Các phương tiện của dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Sơn Trà

Những phương tiện của chúng tôi hiện nay như sau:

_ Máy thông tắc lò xo: dựa vào truyền động năng từ đầu máy đến lò xo. Để phá tắc nghẽn nhanh chóng, mà không cần phải đục phá đường ống. Đây là phương pháp mới. Có thể thông tắc được những tắc nghẽn có độ khó cao, phức tạp.

_ Máy thông tắc áp lực: Một số trường hợp không thể dùng máy lò xo. Thì chúng tôi bắt buộc phải dùng máy áp lực. Để đưa lượng nước có áp lực cao. Và lưu lượng lớn vào để phá vỡ các tắc nghẽn. Hoặc trong trường hợp, sau khi phá tảng bằng máy lò xo. Thì sử dụng máy thông tắc áp lực để súc rửa. Đường ống để trả đường ống về tình trạng như mới.

_ Máy siêu âm tìm hầm: đối với những hầm vệ sinh nằm sâu trong lòng đất. Hoặc những hầm mà chủ nhà không nhớ chính xác vị trí. Thì chúng tôi sử dụng máy siêu âm để có thể tìm được chính xác vị trí.

_ Máy nội soi công nghiệp: đối với tắc nghẽn cứng đầu. Hoặc khảo sát đường ống thì chúng tôi sử dụng máy nội soi. Để có thể biết được chính xác là đường ống bị những tắc nghẽn gì. Và có thể thực hiện những biện pháp khắc phục nhanh nhất.

 Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận ngũ hành sơn chất lượng cao. Và giá rẻ, thi công nhanh chóng

hut-thong-bon-cau-tai-son-tra-gia-re

hút thông bồn cầu tại sơn trà giá rẻ

Cam kết dịch vụ của Công ty thông tắc bồn cầu quận Sơn Trà

Hiện nay, có một số dịch vụ mới thành lập có thiết bị thô sơ. Với chất lượng kém không thể đáp ứng được những yêu cầu. Ngày càng cao của khách hàng. Các dịch vụ nầy luôn quảng cáo với giá rẻ, chất lượng thi công cao. Những thực chất thì thi công bằng thiết bị độ chế. Giá cả phát sinh không theo ý muốn của khách hàng.

_ Đến nơi khách hàng <30 phút;

_ Giá rẻ nhất trong các dịch vụ thi công;

_ Thi công bằng máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình trách nhiệm cao;

_ Bảo hành dài hạn 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng;

_ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ.

Liên hệ thông tắc bồn cầu tại Sơn Trà như thế nào?

Để được phục vụ tốt nhất khách hàng. Nên liên hệ với chúng tôi qua tổng đài phục vụ 24/24h: 0988.36.37.80 hoặc có thể liên hệ với các địa chỉ sau:

Wesite: https://thongcong24h.com/

Trụ sở: số 25 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 434, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 2: 20 Nhơn Hòa 1, Phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh 3: 17 Trịnh Công Sơn, Phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 4: Lô A1,21 đường Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng;

Chi nhánh 5: lô B2,32 Vân Đồn, Nại Hiên Đông , Sơn Trà, Đà Nẵng;

Chi nhánh 6: 171 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;

Chi nhánh 7: Khu phố chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.

 

DMCA.com Protection Status