thông tắc bồn cầu đồng nai

Hoạt động theo một kỷ luật nhất định, dịch vụ thông tắc bồn cầu Đồng Nai, luôn cả dịch vụ thông cống nghẹt, chúng tôi luôn áp dụng những quy tắc khắc khe do Công Ty Vệ Sinh An Bình đề ra. Luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian nhanh nhất và đội thông bồn cầu tại Đồng Nai, chúng tôi sẽ là đơn vị gần nhất cho mỗi khách hàng tại đây. Vì hiện tại chúng tôi đã có chi nhánh khắp các huyện thị tại Đồng Nai.

Ngoài thông tắc bồn cầu, chúng tôi cũng đa dạng dịch vụ như: thông cống nghẹt Đồng Nai, dịch vụ đào đường nước, đào hầm cầu, xây dựng và sửa chữa hố ga, cầu cống, nhà vệ sinh, dịch vụ chống hôi, dịch vụ hút hầm cầu đồng nai, vận chuyển bùn lắng, bùn vi sinh…có mặt rất nhanh chóng, phục vụ hiệu quả vượt trội, bảo hành chất lượng cho mỗi dịch vụ.

thong-tac-bon-cau-dong-nai

thong tắc bồn cầu đồng nai

Thông bồn cầu Đồng Nai, chất lượng tuyệt đối, bảo hành dài hạn

Đơn vị thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai, chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng cho từng dịch vụ mà chúng tôi đã phục vụ cho khách hàng, bằng cách bảo trì, bảo hành đúng theo mỗi dịch vụ. ngoài ra, sau khi hoàn tất công trình, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng sao cho đúng cách, bảo quản hệ thống cầu cống, nhà vệ sinh tốt nhất.

Chúng tôi nhận thi công: thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, nạo vét, hút hầm cầu…theo giá trọn gói, rất dễ quản lý và không phải kiểm soát công trình. Cung cấp hóa đơn V.A.T, hợp đồng định kỳ nếu có nhu cầu.

Địa chỉ cho dịch vụ thông tắc cầu cống và dịch vụ liên quan tại Đồng Nai:

Địa chỉ 1: Số A2/152A, KP 1, Phường Tân Vạn, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ 2: Số 44/12, tổ 17, khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long ThànhĐồng Nai.

Địa chỉ 3: Đường số 2, KCN Nhơn Trạch 1 – Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Địa chi 4: Số 122/32, ấp Cầu Hang, Xã Hóa An, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Điên thoại: 0967.8025.811 – 0907.179.288 ( mr Bình )

Website: https://thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status