thông tắc bồn cầu biên hòa

Thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa, thông cống nghẹt Biên Hòa, hút hầm cầu. Cả 3 dịch vụ này được  một lượng lớn người dùng tìm kiếm ngày càng gia tăng. vì thế Công Ty Vệ Sinh An Bình chúng tôi cũng được thành lập tại Tp.

Biên Hòa, nhằm tạo điều kiện cho nhu cầu nhanh chóng của từng nhà. Công ty chúng tôi hiện đã có một hệ thống chi nhánh rãi khắp các phường Biên Hòa, luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi khách hàng cần. dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa, chúng tôi cũng là đơn vị gần nhất, phục vụ chất lượng, chu đáo cho từng công việc. có mặt nhanh 24/24.

Thông tắc các vùng lân cận:

Thông tắc bồn cầu Bình Dương

Thông tắc bồn cầu quận 9

Thông tắc bồn cầu quận Thủ Đức

thong-tac-bon-cau-bien-hoa

thông tắc bồn cầu biên hòa

Lịch sử hình thành và phát triển mạnh mẽ của thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa

Chúng tôi được thành lập từ năm 2011, đã phát triển về cơ cấu hoạt động theo từng năm, từng giai đoạn của Tp. Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Chúng tôi luôn nâng cấp các máy móc thiết bị hiện đại để phục vụ tốt trong ngành vệ sinh, làm giảm chi phí xuống mức thấp nhất cho bà con và chất lượng vẫn đảm bảo dài lâu cho từng dịch vụ.

Trong thi công, Công Ty Vệ Sinh An Bình chúng tôi cung cấp cho khách hàng với dội ngũ thợ giỏi, được tổ chức tốt về mọi mặt, đồng thời với hệ thống xe thông hút, máy móc cùng trang thiết bị chuyên dụng. chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ tố t nhất, tao niềm tin bền vững khi đến với chúng tôi.

Thông tắc bồn cầu tại Biên Hòa, đa dạng hóa một số dịch vụ kèm theo

Thông Cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại biên hòa. Chuyên: Thông tắc bồn cầu. và các bồn rửa, bồn tiểu… có mặt sau 15 – 30 phút, thi công nhanh, chu đáo, gọn gàng.

Thông tắc cống nghẹt tại Biên Hòa. Thông tắc các loại cống ngầm, cống thoát nước sinh hoạt, cống nước mưa…

Hút hầm cầu Biên Hòa. Với đội xe hút hầm cầu  chuyên dùng có đủ kích cỡ, chi công không ô nhiễm môi trường, hút đúng khối lượng, giá rẻ.

Dịch vụ đào hầm cầu, đào đường nước thải…

Dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh, sửa cống, nâng cấp và xây dựng các hố ga, cống rãnh, nhà vệ sinh.

Hút bùn thải, bùn vi sinh, nạo vét bùn.

Thông tắc bồn cầu Biên hòa, thi công cho các khu công nghiệp, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, nhà trọ, nhà tư nhân…

Thế mạnh của dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty. Chúng tôi là hiện đang sở hữu các chi nhánh chất lượng được thành lập. Tại các huyện thị trong tỉnh đồng nai nói chung và các phường tại Tp. Biên Hòa nói riêng, mũi nhọn của dịch vụ. Là chuyên thông tắc hệ thống cầu cống, rút hầm cầu. chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với giá rẻ nhất, và bảo hành thời gian theo từng dịch vụ.

thong-nghet-bon-cau-bien-hoa-gia-re

thông nghẹt bồn cầu biên hòa giá rẻ

Địa chỉ thông tắc bồn cầu tin cậy của công ty chúng tôi

Địa chỉ 1: 1352/47, Bùi Hữu Nghĩa, ấp Tân Hóa, Hóa An, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ 2: Số A2/152A, KP 1, Phường Tân Vạn, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ 3: Số 132/9A, KP 6, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ 4: Số 152/9A, KP 5, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ 5: Số 15/87, KP 12, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0967.802.8110907.179.288 

Wesite: https://thongcong24h.com

 Có thể bạn quan tâm

 

DMCA.com Protection Status