Thông cống nghẹt xã tân hạnh

HomeTHÔNG CỐNG NGHẸTThông cống nghẹt xã tân hạnh

Thông cống nghẹt xã tân hạnh

Thông cống nghẹt xã tân hạnh, Biên Hòa. Trân trọng giới thiệu với khách hàng thân mến!. chúng tôi là đơn vị chuyên môn về: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, nạo vét cầu cống, hố ga, sửa chữa thiết kế, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, đào đường nước, hầm cầu, nhà vệ sinh, dịch vụ chống hôi, khử mùi…

các khu vực lân cận:

thông cống nghẹt bình dương

thông cống nghẹt quận 9

thông cống nghẹt quận thủ đức

Dịch vụ thong cong nghet bien hoa, tại Công Ty TNHH Vệ Sinh Và Xử Lý Chất Thải An Bình đã phủ kín hệ thống các đội phục vụ khắp Thành Phố Biên Hòa nói chung và tại xã Tân Hạnh nói riêng. Tất nhiên tại điểm nào thì được trang bị đầy đủ về xe thông hút, máy thông tắc, thiết bị và cả thợ giỏi tay nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng suốt 24/24.

Khi so sánh các công ty thông cống nghẹt đồng nai với nhau, so sánh về chất lượng, về phong cách phục vụ, về các chế độ bảo hành, về giá cả…sau đó quý khách hàng hãy tùy chọn cho mình một đơn vị uy tín. Trong số đó có công ty chúng tôi, với các quy chế mới được đặt ra và thực hành theo một cách chính xác, luôn tôn trọng những yêu cầu dù nhỏ nhất từ khách hàng. Chúng tôi chưa bao giờ bỏ qua dịch vụ nào và cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất.

THÔNG CỐNG NGHẸT XÃ TÂN HẠNH

Chuyên:

Hút hầm cầu biên hòa. Luôn đúng giờ, thi công bằng những loại xe công nghệ mới, có đủ kích cỡ, không ô nhiễm môi trường, hút đúng khối lượng. bao gồm hút các chất thải như: chất thải hầm cầu, dầu mỡ, chất thải công nghiệp.

Thông tắc cống. gồm các loại cống: cống được sử dụng trong công nghiệp, cống thoát nước mưa, cống thoát sàn, cống sinh hoạt.

Thông tắc bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa các loại.

Dịch vụ đa dạng khác: thi công đào hầm cầu, đào đường nước thải, cây dựng, sửa chữa nâng cấp nhà vệ sinh, hố ga, hầm cầu và các công trình phụ…

Dịch vụ nạo vét cầu cống, hố ga, khử mùi…

Vận chuyển chất thải, hút và vận chuyển bùn vi sinh.

Địa chỉ thông cống nghẹt tại xã Tân Hạnh, Biên hòa:

ấp 3, Xã Tân Hạnh, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0907.179.288 – 0967.802.811

DMCA.com Protection Status