thau rửa bể nước ngầm tại phúc thọ

Thau rửa bể nước ngầm tại Phúc Thọ. Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang – đơn vị cung ứng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Phúc Thọ

Thau rửa bể nước ngầm tại Phúc Thọ là dịch vụ đang trên đà phát triển rất nhanh vì càng ngày con người càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống; chú trọng nhiều hơn đến việc giảm thiểu và loại trừ những mầm mống gây bệnh tật hay nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến hoạt động sinh hoạt và sản xuất kinh doanh.

Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Phúc Thọthau rửa bể nước ngầm tại Quốc Oai cho các gia đình, cơ quan, công ty, xí nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã chứng minh được năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm của mình nên được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa qua.

Có được thành công như ngày hôm nay, không chỉ nhờ nỗ lực của chính bản thân công ty, mà còn nhờ quý khách hàng thân thiết đã luôn cho phép chúng tôi đồng hành cùng và các quý khách hàng mới đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi gửi đến những thông tin sơ lược về hồ sơ năng lực công ty để bước đầu quý khách hàng có thể thấy được lý do mà Bảo Khang luôn được trao gửi niềm tin trong mọi dịch vụ và đặc biệt là dịch vụ thau rửa bể nước ngầm

thau-rua-be-nuoc-ngam-tai-phuc-tho

thau rửa bể nước ngầm tại phúc thọ

Những thông tin sơ lược về hồ sơ năng lực của công ty dịch vụ môi trường Bảo Khang

Tên công ty: Công ty dịch vụ môi trường Bảo Khang

Địa chỉ: số 22 ngõ 193/29/7 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0975.694.112 – 0917.333.232

Website: https://thongcong24h.com

Email: baokhang1508@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động:

1. Thông tắc cống

2. Hút bể phốt

3. Thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội. phục vụ rộng rãi trên toàn quận huyện, ở nơi nào có khách hàng là nơi đó có chúng tôi

4. Hút hầm cầu

5. Thông tắc bồn cầu

6. Sửa cầu cống, với hàng chục đội thợ khác nhau sẽ đảm nhiệm từng dịch vụ theo yêu cầu.

7. Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Hà Nội, xử lý trọn gói, bảo hành trọn năm.

8. Vận chuyển bùn thải

9. Các vấn đề vệ sinh môi trường khác

Bảo Khang là công ty có đầy đủ năng lực cung ứng dịch vụ môi trường chất lượng cao

Nhưng trong các lĩnh vực trên thì thau rửa bể nước ngầm, hút bể phốt tại Phúc Thọthông tắc cống tại Phúc Thọ và các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội là dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tốt nhất của công ty.

Kinh nghiệm làm việc:

Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, đã phục vụ hàng ngàn khách hàng thuộc nhiều đối tượng từ cá thể hộ gia đình; các công ty xí nghiệp nhỏ cho đến các khu công nghiệp lớn

Hồ sơ pháp lý: công ty có đầy đủ chứng nhận đăng ký kinh doanh cũng như chứng nhận đăng ký thuế

Tình hình công ty:

Về mặt tài chính: có nguồn vốn đủ lớn để đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hàng năm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước.

Về mặt trang thiết bị: có đầy đủ các loại hình thiết bị chuyên nghiệp: máy móc, xe cộ, phụ kiện… Đáp ứng được yêu cầu công việc

Về mặt nguồn nhân lực: có đầy đủ ban lãnh đạo. Bộ phận giúp việc điều hành cũng như bộ phận nhân viên kỹ thuật làm việc trực tiếp

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Phúc Thọ

Như đã nhấn mạnh ở phía trên, thau rửa bể nước ngầm chính là một trong những thế mạnh của công ty. Được công ty đầu tư mạnh về cả trang thiết bị. Nguồn nhân lực cũng như công nghệ và phương pháp thực hiện.

Trang thiết bị: máy bơm công suất lớn, xe chuyên dụng chở nước thải bẩn, hóa chất tẩy rửa, bột chống thấm, găng, xô, chậu, bàn chải, ghẻ… tất cả đều là những nguyên vật liệu hiện đại, an toàn và thân thiện với môi trường.

Nguồn nhân lực: đều là những nhân viên kỹ thuật còn trong độ tuổi lao động, có sức khỏe. Có tinh thần thái độ làm việc tốt, trung thực và đã được đào tạo nghiệp vụ dưới sự giám sát khắt khe của công ty.

thau-rua-duong-nuoc-ngam-o-phuc-tho

thau rửa đường nước ngầm ở phúc thọ

Phương pháp làm việc:

– Tập trung đánh giá chính xác khối lượng công việc, dự đoán được tương đối các vấn đề khách quan. Và chủ quan có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

– Tính toán chi phí thực hiện chính xác và báo giá trung thực với khách hàng. Giá thành được báo trước khi thực hiện và không có sự thay đổi hay yêu cầu chi phí bồi dưỡng thêm.

– Bước chuẩn bị trang thiết bị dụng cụ trước khi triển khai công việc phải nghiêm túc, cẩn thận. Đảm bảo đúng, đủ, không để xảy ra tình trạng công việc ngưng trệ, tốn kém thời gian do thiếu dụng cụ và nguyên vật liệu

– Công việc vệ sinh bể được thực hiện theo tuần tự: hút, xả hết nước trong bể bằng máy bơm công suất cao. Loại bỏ toàn bộ chất bẩn, giấy rác, cọ sạch các mảng bám lớn nhỏ xung quanh. Thành bể rồi tiến hành tẩy rửa toàn bộ bệ bằng chất tẩy rửa chuyên dụng, an toàn. Gia cố bể bằng bột chống thấm và bưng bít các lỗ hổng, khe nứt thành và trần bể là bước tiếp theo.

Khi các bước này kết thúc sẽ làm bể khô bằng quạt sấy công suất lớn. Đồng thời cũng để thêm thời gian khô tự nhiên. Sau khi bể khổ sẽ tiến hành kiểm tra lại độ sạch và chất lượng bể một lần nữa. Sau đó mới bơm nước mới vào sử dụng.

– Khi hoàn thành công việc, khách hàng nghiệm thu kết quả. Nhận được sự hài lòng của khách hàng chúng tôi mới nhận thanh toán.

Công ty Bảo Khang cung ứng thau rửa bể nước ngầm tại huyện Phúc Thọ chuyên nghiệp

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Phúc Thọ của công ty dịch vụ môi trường Bảo Khang. Với mục tiêu cốt lõi là mang đến cho mọi người một cuộc sống an toàn và chất lượng. Chính vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm rằng lợi nhuận.Chỉ là cách để giúp chúng tôi mang đến cho mọi người một dịch vụ tốt hơn. Còn chúng tôi luôn làm việc dựa vào lương tâm nghề nghiệp. Và mong muốn lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 

DMCA.com Protection Status