thau rửa bể nước ngầm tại cầu giấy

Thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy. Công ty dịch môi trường Bảo Khang – địa chỉ uy tín số 1 cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy

Công ty dịch vụ môi trường Bảo Khang nhận xử lý – thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy, thông tắc cống tại Cầu Giấy, luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ cho các hộ gia đình cá nhân, tập thể, chung cư, nhà cao tầng, đơn vị, doanh nghiệp, khu công nghiệp – đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo Khang

Đc 1:Số 22 Duy Tân, D2, Lô C/D11, Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Hà Nội.

Đc 2: ngách 66/18 phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu GiấyHà Nội.

Đc 3: lô E2, khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy,Hà Nội.

Hotline: 0975.694.112 – 0917.333.232

Mail:baokhang1508@gmail.com

thau-rua-be-nuoc-ngam-tai-cau-giay

thau rửa bể nước ngầm tại cầu giấy

Những bể nước không được thau rửa thường xuyên, nguy cơ nguy hiểm tới sức khỏe

Mỗi năm chúng ta nên thau rửa bể chứa nước 2 lần, hay nói cách khách là cứ khoảng 6 tháng nên vệ sinh lại bể chứa nước, đó chính là thời gian phù hợp đã được đánh giá để đảm bảo cho không gian lưu trữ nước luôn được sạch sẽ, đảm bảo; và nếu như thời điểm trong năm, có xảy ra mưa bão hoặc lũ lụt thì cũng nên tiến hành thau rửa sau khi mùa mưa kết thúc.

Và các hộ gia đình hoặc các đơn vị hoàn toàn có thể tự tiến hành thau rửa, tuy nhiên do sự chuyên nghiệp cũng như trang thiết bị không đảm bảo nên có thể mang lại hiệu quả không cao, thậm chí có thể vô tình làm hỏng công trình hoặc mang một chất gì đó gây ô nhiễm nguồn nước. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả mong muốn hãy sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấythau rửa bể nước ngầm tại Đống Đa của công ty dịch vụ môi trường Bảo Khang.

Vậy so với tất cả những công ty trên cùng một lĩnh vực Công ty Bảo Khang đã cung cấp dịch vụ như thế nào mà đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, đó là:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại cầu giấy chuyên nghiệp bậc nhất.

Tính chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện ở 4 yếu tố: vật chất tốt. Đội ngũ lao động có năng lực, quy trình làm việc tinh gọn, thống nhất và có nhiều dịch vụ bổ trợ, tiện ích

– Vật chất tốt: dụng cụ trang thiết bị chuyên dụng, đầu tư mới, hiện đại, công nghệ cao.

– Đội ngũ lao động có năng lực: từ nhân viên tư vấn đến nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp về các kỹ năng nghiệp vụ cũng như các kỹ năng mềm như cách thương lượng, cách giao tiếp, cách tiếp thu ý kiến và trả lời khách hàng.

– Quy trình làm việc tinh gọn, thống nhất gồm các bước:

Ngắt hệ thống bơm nước, kiểm tra và khóa van cấp nước

Hút hoàn bộ nước ra khỏi bể bằng máy bơm chuyên dụng

Tiến hành đánh rửa sạch sẽ thành bể, đáy bể, sau đó tráng sạch bằng nước rồi xả toàn bộ nước cặn.

Tiến hành khử trùng bằng hóa chất khử trùng chuyên dụng, được phép sử dụng theo tiêu chuẩn của bộ Y tế và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Tiến hành xả sạch và lại hút sạch nước ra, vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống van, bơm và đường ống sau đó bơm nước sạch vào

Nghiệm thu kết quả và thanh toán.

– Có các dịch vụ bổ trợ: dịch vụ thông tắc cốngthông tắc bồn cầu tại Cầu Giấyhút bể phốt tại Cầu Giấy…. Những dịch vụ này nghe thì có vẻ không liên quan đến thau rửa bể nước. Nhưng đó lại cũng là những dịch vụ vệ sinh, giúp khách hàng có thể được sống trong một môi trường lành mạnh

Việc thau rửa bể nước định kỳ sẽ giúp bể nước luôn đảm bảo chất lượng

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được chứng minh qua nhiều năm hoạt động. Thông qua số lượng khách hàng đã và vẫn đang tin tưởng sử dụng dịch vụ. Có được thành quả đó là do:

– Dịch vụ của chúng tôi là nhanh nhất: chúng tôi có một hệ thống các chi nhánh. Ở nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội vì thế dù bạn ở đâu. Chỉ cần nhận được thông tin, chúng tôi cũng có thể nhanh chóng có mặt. Và cung ứng dịch vụ trong khoảng thời gian 30 phút.

– Dịch vụ của chúng tôi giúp làm sạch bể nước của bạn đến 100%

– Dịch vụ của chúng tôi an toàn nhất: chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất độc hại. Hay tiềm ẩn những nguy cơ độc hại. Tên hóa chất sử dụng được công khai, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và có thể mang trực tiếp cho khách hàng kiểm tra trước khi sử dụng.

– Dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất: Do chúng tôi đầu tư thiết bị chất lượng cao, nên thời gian sử dụng lâu dài. Ít sửa chữa, tiết kiệm nhân công nên chi phí phải trả của khách hàng được giảm xuống. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng nên đã rẻ lại càng thêm rẻ

thau-rua-duong-nuoc-ngam-o-cau-giay

thau rửa đường nước ngầm ở cầu giấy

Công ty thau rửa bể nước ngầm tại Hà Nội chúng tôi luôn cam kết

Những giá trị thực tế, rõ ràng, minh bạch trong từng công việc.

Uy tín của công ty được được tạo ra từ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên ngoài ra còn do chúng tôi luôn có báo giá rõ ràng, rành mạch trước khi thực hiện. Thêm vào đó, chế độ bảo hành nhanh chóng, đảm bảo và dài hạn cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Thongcong24h là đơn vị đi đầu trong việc thau rửa bể nước

Đến với công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang. Và sử dụng dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại Cầu Giấy của chúng tôi. 100% khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng – đó cũng chính là những gì. Mà chúng tôi đang từng ngày, từng giờ luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để duy trì. Hãy để chúng tôi luôn đồng hành cho bạn cùng gia đình. Một cuộc sống chất lượng bằng cách liên hệ về 0975.694.112 – 0917.333.232https://thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status