que thông tắc

Que thông tắc. Sử dụng que thông tắc có thực sự hiệu quả như mong đợi?

Que thông tắc được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho việc thông tắc đường cống khi bị tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu.

Đã bao lần bạn phải vật lộn với tình trạng tắc nghẽn cống. Thậm chí nước thải còn tràn ra cả bếp, mùi hôi bốc lên ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt. Nếu ngay lúc này, que thông tắc bồn cầu là giải pháp tối ưu. Nhưng nó có đem lại ích lợi như quảng cáo?

Que thông tắc cống là gì và tại sao phải dùng

Que thông tắc cống gọn nhẹ, dễ dùng

Khái niệm

Que thông tắc cống là có hình dạng cấu trúc tương tự với que tăm nhỏ gọn. Do đó, chúng được thiết kế tối ưu cho việc thả xuống lỗ thoát nước. Với nhiệm vụ chính là giúp phân hủy từ từ những tạp chất gây tắc cống.

Thành phần cấu tạo của que thông cống gồm những gì

Que thông tắc cống với cầu tạo từ hỗn hợp hóa chất thông cống. Kết hợp với Enzyme tự nhiên, giúp phân hủy triệt để chất hữu cỡ, cặn bã, dầu mỡ nhanh chóng.

Nó hoạt động theo cơ thể xảy ra phản ứng hóa học, dưới sự tiếp xúc của nước, cùng với chất thải. tạo thành hợp chất ăn mòn, sẽ làm mềm, tan rã, cuốn trôi đi các mảng bám. Trả lại hệ thống cống thông suốt, trơn tru.

Tầm quan trọng

Nước thải có mùi hôi, kéo theo ruồi muỗi tập trung đến sinh sôi nảy nở. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống, môi trường xung quanh.Vì thế, vấn đề này mang tính cấp bách, đòi hỏi bạn phải xử lý ngay lập tức.

Điều mọi người thường nghĩ tới đầu tiên là gợi thợ đến xử lý. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng hoạt động 24/7, gọi là có mặt liền. Đôi khi, sự cố nhỏ, bạn có thể tự giải quyết, mà không cần nhờ cậy tới bên thứ ba.

su-dung-que-thong-tac-bon-rua-tay

sử dụng que thông tắc bồn rửa tay

→>>> Xem thêm hút hầm cầu Bình Dương giá mới

Ưu điểm của que thông tắc là gì

Công dụng nổi bật của que thông tắc

Que thông cống giúp phân hủy tạp chất, cặn thừa như thức ăn, tóc, dầu mỡ, giấy vệ sinh. Những thứ thường xuất hiện, gây ra tình trạng ách tắc hệ thống đường ống.

Bạn có thể sử dụng thông tắc bồn rửa tay, nhà vệ sinh, nhà tắm. Hơn nữa, nhờ sở hữu thành phần chất hoạt hóa và cô đọng. Góp phần làm cho nước thải sạch và trong hơn.

Que thông bồn cầu giúp diệt khuẩn, có mùi thơm dịu nhẹ

Nhanh, rẻ

Bên cạnh việc sử dụng hóa chất hóa học, que thông cống kết hợp với chất xúc tác enzyme hữu cơ. Nó vừa đảm bảo tác dụng phân hủy, vừa giúp làm sạch nhanh chóng. Do đó, ưu điểm lớn nhất của chúng là tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả tức thì.

Diệt khuẩn, có mùi thơm dịu nhẹ

Mặt khác, sử dụng que thông cống còn hỗ trợ diệt vi khuẩn gây hại. Khi trong sản phẩm còn chứa nhiều hương thơm, mang lại cảm giác dễ chịu, hạn chế mùi hôi bốc lên tại không gian.

Que thông tắc Dễ dùng, an toàn

Tiếp theo là ưu thế về tính gọn nhẹ, dễ dùng. Bạn chỉ cần cho que vào đường ống, cùng một chút nước là xong. Với mức giá bán que thông tắc rẻ, bạn an tâm sử dụng lâu dài, an toàn sức khỏe đối với người dùng.

Cách sử dụng que thông cống

Cách sử dụng que thông tắc cũng không quá phức tạp. Đầu tiên bạn xác định đúng vị trí tắc, để dự tính đúng liều lượng, đem lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi sẽ chia thành 2 trường hợp khi sử dụng.

Cống còn nước

Bạn cho que tiến sâu vào trong đường ống. Sau đó, nó sẽ tự hòa tan trong nước, hóa chất sẽ tiếp xúc với chất thải và phân hủy chúng. Tuy nhiên, cần lưu ý thêm, cách làm này có thể phải sử dụng khá nhiều que.

Sử dụng que thông chậu rửa mặt đơn giản, thực hiện ngay tại nhà

thao-tac-su-dung-que-thong-tac-cong

thao tác sử dụng que thông tắc cống

→>>> Xem thêm thông cống nghẹt Bình Dương hôm nay

Dùng que thông cống khi cống đã rút hết nước

Trường hợp thông tắc bồn rửa chén đã rút hết nước. Trước tiên bạn cần tiến hành hòa tan que với tỷ lệ phù hợp. Tiếp theo, bạn đổ hỗn hợp đó xuống dưới cống. Đợi trong khoảng 4-6 tiếng để hóa chất đủ thời gian phân hủy hoàn toàn những chất gây tắc nghẽn.

Cuối cùng, bạn giật nước hoặc xả thật mạnh để cuốn trôi mọi thứ cặn bã chảy theo dòng nước và đi xuống. Tuyệt đối tránh xả nước ngay khi vừa đổ hỗn hợp xuống cống. Vì có nhiều chất thải cứng đầu, không dễ để phân hủy ngay.

Để phòng tránh hiện tượng tắc nghẽn cống do quá trình sử dụng, tích tụ chất bẩn lâu ngày. Bạn nên dùng que thông cống định kỳ mỗi tháng một lần, hoặc tần suất càng nhiều càng tốt, chắc chắn là thừa còn hơn thiếu. Ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Ngoài ra, nếu đã áp dụng cách làm này mà vẫn không hết tắc cống, thậm chí còn trầm trọng hơn, chất thải tràn ra khắp nơi. Lời khuyên đến bạn là hãy tìm tới dịch vụ thông cống chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Với dụng cụ đầy đủ, đội thợ kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết gọn nhẹ. Đương nhiên là mức chi phí thuê dịch vụ thông cống sẽ tốn kém hơn.

Với những hướng dẫn thông tắc bồn rửa chén trên hy vọng, bạn không còn lo ngại mỗi khi gặp vấn đề tắc cống.

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ https://thongcong24h.com/. Hoặc gửi mail đến mail: thongcong24gio@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

 

DMCA.com Protection Status