hóa chất thông bồn cầu

Hóa chất thông bồn cầu. “Điểm danh” 9 loại hóa chất thông bồn cầu được ưa chuộng nhất hiện nay

Thông bồn cầu bằng hóa chất mang đến hiệu quả thông tắc cống nhanh, đơn giản. Sản phẩm giúp mang đến sự tiết kiệm về thời gian, công sức và chi phí vượt trội.

Thông bồn cầu bằng hóa chất mới trên thị trường hiện đang được cung cấp rất đa dạng chủng loại. Đây là giải pháp thông tắc cống đơn giản và hiệu quả đang rất được ưa chuộng. Nhưng, nên chọn loại nào để có được kết quả tốt lại an toàn cho công trình và sức khỏe? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Thông bồn cầu bằng hóa chất mới là sản phẩm như thế nào?

Thông tắc bồn cầu bằng hóa chất thực chất là một loại hỗn hợp dung dịch. Thành phần của sản phẩm sẽ bao gồm nhiều chất hóa học với tính phân hủy rất cao. Điển hình như: Acid Sunfuric, Sodium Hydroxite, Natri Hydroxit…Các hóa chất này sẽ có tác dụng phân hủy nhiều loại rác vô cơ hay hữu cơ trong đường ống. Ví như: tóc, dầu mỡ, rong rêu, giấy vệ sinh…Từ đó, sản phẩm sẽ giúp thông tắc cống hay bồn cầu một cách hiệu quả nhất.

Ưu, nhược điểm khi sử dụng thông bồn cầu bằng hóa chất

Với việc sử dụng thông tắc bồn cầu bằng hóa chất sẽ có những ưu và nhược điểm cơ bản nhất. Bạn cần nắm được thông tin này để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp cho mình.

Ưu điểm của hóa chất thông bồn cầu

Nếu chọn được thông tắc bồn cầu bằng hóa chất chất lượng, uy tín bạn sẽ có được các ưu điểm sau:

 • Có khả năng phân hủy nhanh chóng nên không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình.
 • Tác dụng thông tắc bồn cầu rất hiệu quả
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian thuê các dịch vụ thông tắc cống
 • Sử dụng rất đơn giản, tiện lợi.
hoa-chat-thong-bon-cau

hóa chất thông bồn cầu

→>>> Xem thêm dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương chúng tôi

Nhược điểm của thông bồn cầu bằng hóa chất mới

 • Sản phẩm khó có thể phân hủy các loại rác khó tiêu. Cụ thể như: kim loại, đồ chơi nhựa, các vật bằng gỗ…
 • Làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đường ống bồn cầu. Lâu dần, đường ống sẽ bị bào mòn và dễ nứt, vỡ.
 • Do thành phần phân hủy mạnh nên sản phẩm có thể giết chết các lợi khuẩn trong bể phốt. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phân hủy chất thải trong bể. Về lâu dài sẽ khiến bồn cầu có mùi hôi hay bị đầy do chất thải không phân hủy hết.
 • Gây nên những tổn thương trên da và sức khỏe nếu không cẩn thận để sản phẩm tiếp xúc với cơ thể.

2 dạng hóa chất thông bồn cầu phổ biến

Thông bồn cầu bằng hóa chất mới đang được cung cấp với 2 dạng phổ biến. Đó chính là dạng hóa học và dạng vi sinh. Mỗi dạng chất thông bồn cầu sẽ có những đặc tính khác nhau như sau:

Thông tắc bồn cầu bằng hóa chất dạng hóa học

Đây là dòng sản phẩm thông bồn cầu cực mạnh. Điều này xuất phát từ thành phần có tính phân hủy rất cao bên trong dạng hóa chất hóa học này. Chính vì vậy, sản phẩm sẽ giúp giải quyết tình trạng thông tắc cống chỉ trong một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, do đặc tính chứa nhiều chất tẩy mạnh nên khi sử dụng cũng có thể gây nhiều ảnh hưởng nếu sản phẩm dính vào người. Vì thế, bạn cần đeo các đồ bảo hộ trong quá trình sử dụng sản phẩm như: bao tay, khẩu trang, quần áo dài…

Thông bồn cầu bằng hóa chất mới dạng vi sinh

Dòng thông bồn cầu dạng vi sinh này có đặc điểm khác biệt so với dạng hóa học. Bện trong thành phần sẽ chứa nhiều chủng vi sinh khác nhau. Chúng có công dụng ăn và phân hủy nhiều loại rác, cặn bã trong đường ống. Từ đó giúp đường ống được thông tắc.

Tuy nhiên, do không chứa các hóa chất phân hủy mạnh nên hiệu quả của sản phẩm sẽ chậm hơn. Mặc dù vậy, đây lại là sản phẩm rất an toàn với sức khỏe của người sừ dụng.

Nên chọn hóa chất thông bồn cầu loại nào tốt?

Trên thị trường hiện có không ít các sản phẩm thông bồn cầu. “Bài toán” đặt ra cho bạn chính là đâu mới thực sự là lựa chọn chất lượng nhất? Điều này sẽ quyết định đến chất lượng sử dụng cũng như an toàn cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài “ứng cử viên” để bạn cân nhắc ngay dưới đây. Hy vọng, bạn sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định cho riêng mình.

Thông bồn cầu bằng EcoClean L 100F

EcoClean L 100F là dòng sản phẩm thông tắc cống được đánh giá rất cao trên thị trường. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sinh để phân hủy các chất cặn bã trong đường ống. Theo đó, Enzyme trong sản phẩm có hoạt tính mạnh sẽ tăng cường chuyển hóa lipit thành CO2 và nước. Sản phẩm giúp xử lý hiệu quả tình trạng tắc nghẽn. Ngoài ra, hóa chất thông tắc bồn cầu này còn rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Thông bồn cầu bằng hóa chất mới Nhật Bản Johnson

Johnson là một trong những Thông bồn cầu bằng đang làm khuynh đảo thị trường hiện nay. Sản phẩm có chứa nhiều hóa chất với tính năng phân hủy cực mạnh. Đồng thời, nó cũng được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Vì thế, hiệu quả sử dụng rất vượt trội. Sản phẩm có khả năng chinh phục mọi người dùng ngay lần đầu sử dụng.

Thông bồn cầu bằng Ocleen

Sản phẩm được sử dụng công nghệ Super Clean hiện đại. Vì vậy, Ocleen có tác dụng phân hủy cặn bã trong đường ống rất nhanh chóng. Các vi khuẩn gây bệnh trong bồn cầu cũng sẽ được tiêu diệt sạch với sản phẩm này. Theo đánh giá của giới chuyên môn; nước thông cống Ocleen là sự lựa chọn tối ưu với mọi người dùng.

Thông bồn cầu bằng Tracatu

Khi bồn cầu bị tắc nghẽn thì Tracatu luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng. Sản phẩm được sản xuất theo phương thức đặc biệt. Nó có khả năng xử lý nhanh các loại cặn bã gây tắc nghẽn bồn cầu. Đồng thời, sản phẩm cũng không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đường ống trong quá trình sử dụng. Hiện nay, trên thị trường, dòng sản phẩm này có cả loại bột và dung dịch. Điều này mang đến cho người dùng sự lựa chọn tiện lợi nhất.

su-dung-hoa-chat-thong-bon-cau

sử dụng hóa chất thông bồn cầu

→>>> Xem thêm thông cống nghẹt Bình Dương hôm nay

Thông bồn cầu bằng Microphot

Xuất hiện từ rất lâu trên thị trường; thông bồn cầu Microphot luôn “ghi điểm” rất cao trong mắt người sử dụng. Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này chính là nhanh; hiệu quả tốt; tiện lợi khi sử dụng. Hơn thế nữa, giá thành sản phẩm cũng rất ưu đãi. Bạn sẽ không phải đắn đo nhiều khi đã lựa chọn sử dụng hóa chất thong tắc bồn cầu này.

Thông bồn cầu bằng HN – 168

Không chỉ “ghi điểm” với giá thành ưu đãi mà HN – 168 còn là dòng sản phẩm thông tắc bồn cầu có hiệu quả sử dụng rất cao. Đây là một trong những lựa chọn được rất nhiều người dùng ưu ái trong nhiều năm qua. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng rất tiện lợi. Nó có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức rất vượt trội.

Thông bồn cầu bằng Sumo

Sumo là một trong những dòng sản phẩm thông tắc cống, bồn cầu rất nổi tiếng trên thị trường. Sản phẩm có khả năng phân hủy hầu hết các loại rác, cặn bã xuất hiện trong đường ống. Hơn thế nữa, hóa chất thông tắc này còn có thể khử được mùi hôi bồn cầu hiệu quả. Đây chính là lý do khiến ngày càng nhiều người lựa chọn Sumo khi bồn cầu xảy ra vấn đề tắc nghẽn.

Hóa chất thông bồn cầu Hando

Dòng thông bồn cầu này có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Thành phần sản phẩm chứa rất nhiều hóa chất có khả năng phân hủy mạnh. Tuy nhiên, điểm mạnh của Hando chính là vừa thông tắc bồn cầu hiệu quả nhưng vẫn không gây ảnh hưởng tới độ bền của đường ống. Đây chính là lý do tạo nên độ HOT của sản phẩm trong nhiều năm qua.

Thông bồn cầu bằng Sifa

Sifa có rất nhiều công dụng vượt trội khi được lựa chọn. Có thể kể đến như: thông tắc bồn cầu nhanh chóng; tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trong bồn cầu; khử mùi hôi bồn cầu… Dòng sản phẩm này được sản xuất với 2 dạng bột và nước. Mặc dù công dụng đều hoàn hảo như nhau nhưng loại nước được đánh giá là tiện lợi hơn rất nhiều khi sử dụng.

Bạn chưa biết nên mua loại thông tắc bồn cầu nào? Bạn đừng ngần ngại tham khảo thông tin qua bài viết trên. Đây là giải pháp hiệu quả để bạn có thể tự mình xử lý vấn đề tắc nghẽn bồn cầu tại nhà đơn giản, tiện lợi nhất.

Vì thành phần chủ yếu của thông bồn cầu chứa nhiều Axit mạnh. Vì thế, trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý những thông tin sau. Nó có thể đảm bảo sản phẩm vừa có hiệu quả tốt lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng thông bồn cầu bằng hóa chất cần lưu ý điều gì?

 • Nên đọc kỹ thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng. Bởi tùy theo từng loại hóa chất khác nhau sẽ có các quy định về lượng dùng; cách sử dụng; thời gian…
 • Không sử dụng hóa chất với lượng quá lớn. Nếu lượng hóa chất sử dụng nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của đường ống. Ngoài ra, việc lạm dụng sản phẩm sẽ gây hại cho các lợi khuẩn trong bể phốt.
 • Sau khi sử dụng cần đậy nắp kỹ. Đặc biệt, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ để phòng ngừa những nguy hiểm có thể xảy ra.
 • Khi sử dụng thông bồn cầu cần có đồ bảo hộ. Ví như: bao tay, khẩu trang, ủng đi chân…Điều này sẽ tránh trường hợp hóa chất dính vào da, mắt khi dùng.
 • Nên mở cửa nhà vệ sinh hay cửa thông gió sau khi dùng hóa chất. Cách này có thể giúp bay hết mùi hóa chất trong không gian sử dụng. Điều này cũng tránh tình trạng ngộ độc do mùi hóa chất quá nồng trong không gian nhà vệ sinh.
 • Cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn dòng hóa chất để thông tắc cống cho bồn cầu. Chỉ chọn sản phẩm có thương hiệu, uy tín và nguồn gốc rõ ràng để có hiệu quả sử dụng tốt. Đồng thời, cách này cũng tránh những vấn đề phát sinh do mua phải sản phẩm làm giả, nhái, kém chất lượng.

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ https://thongcong24h.com/ hoặc gửi mail đến mail: thongcong24gio@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

 

DMCA.com Protection Status