dây thông cống lò xo

Dây thông cống lò xo có cấu tạo và đặc điểm như thế nào?

Dây thông cống lò xo hỗ trợ quá trình thông tắc đường cống. Đảm bảo hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng tới hoạt động của đường ống.

Dây thông cống lò xo được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Vật dụng này có thể được áp dụng tại nhiều vị trí đường cống khác nhau. Với ưu điểm dễ sử dụng, hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng. Các khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng ngay tại nhà một cách dễ dàng.

Ưu điểm của dây thông cống lò xo

So với vật dụng thông cống truyền thống thì dây thông cống lò xo là một giải pháp hoàn hảo. Hiện nay, sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến và được các khách hàng đánh giá cao. Dây lò xo thông cống có nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng

Dây thông cống lò xo thường có kích thước đa dạng khác nhau cho mọi người lựa chọn như 5, 10, hoặc 20m. Thông qua tay quay thì người dùng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Đánh tan chất bẩn đã liên kết làm tắc đường cống một cách dễ dàng.

Dây thông cống phù hợp với nhiều thiết kế đường cống

Dây lò xo thông cống có thể thông đường cống một cách dễ dàng là vì có thiết kế đặc biệt. Các đường dây thép có thể uốn cong tại mọi đường gấp khúc. Chính vì thế, người dùng có thể luồn dây vào các điểm gây tắc một cách dễ dàng.

day-thong-cong-lo-xo

dây thông cống lò xo

→>>> Xem thêm hút hầm cầu Bình Dương giá tốt

Giá thành phù hợp

Hiện nay, trên thị trường các thiết kế dây lò xo thông cống có giá bán rất phù hợp. Các khách hàng có thể liên hệ tới các  địa chỉ cung cấp uy tín để chọn lựa sản phẩm. Đồng thời, có thể chọn lựa thiết kế phù hợp nhất với đặc điểm đường cống cần thông tắc.

Ứng dụng đa năng

Bên cạnh việc sử dụng dây lò xo cho quá trình thông cống. Các bạn có thể ứng dụng sản phẩm này loại bỏ ùn tắc tại các vị trí đường ống khác. Các bạn có thể áp dụng vào các vị trí như chậu rửa bát, bồn rửa mặt, đường ống thoát sàn….

Hiệu quả thông tắc cao

Loại bỏ thông tắc đường ống bằng ứng dụng lò xo thông cống được đánh giá rất cao về chất lượng. Dây thép được uốn cong dễ dàng chạm được tới các điểm gây tắc ở các vị trí gấp khúc. Đánh tan chất thải tích tụ trong thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng dây thông cống lò xo

Dây thông cống sử dụng rất đơn giản. Các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng ngay tại nhà mà không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Các bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau để đảm bảo hiệu quả thông cống tối ưu:

Bước 1: Xác định vị trí gây tắc nghẽn

Trước khi thực hiện, các bạn cần xác định chính xác vị trí tắc nghẽn bên trong đường ống. Khi đó, mới có thể chọn được loại dây có kích thước phù hợp.

Bước 2: Thực hiện thông cống

Sau khi đã chọn được loại dây thông cống phù hợp các bạn tiến hành thông cống như sau:

  • Luồn đầu dây vào bên trong đường cống.
  • Xoay dây theo hướng kim đồng hồ để tạo được lực đẩy mạnh. Từ đó, giúp dây tiến sâu hơn vào bên trong đường cống hơn.
  • Khi dây đã chạm được vào vị trí vật gây tắc thì các bạn dùng sức đẩy mạnh dây vào đó. Lực đẩy sẽ phá vỡ nhanh chóng các vật gây tắc đường ống một cách dễ dàng.
  • Lôi nhanh các vật đó ra ngoài. Sau đó, xả mạnh đường ống với nước. Tiếp tục thực hiện cho đến khi nước xả hết các vật gây tắc trong đường ống.

Bước 3: Vệ sinh sau khi thực hiện

Sau khi đã thực hiện thông cống hoàn thành, các bạn cần tiến hành vệ sinh khu vực thông cống sạch sẽ. Các chất thải được lôi ra nếu không được làm sạch sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và môi trường.

Lưu ý khi chọn dây lò xo thông tắc đường ống

Có rất nhiều các vật dụng được ứng dụng để thông cống. Tuy nhiên, lò xo thông cống vẫn là sản phẩm được lựa chọn và sử dụng phổ biến. Các bạn cần hết sức lưu ý khi chọn lựa để có được loại dây lò xo phù hợp và hữu ích nhất trong quá trình sử dụng.

Chọn loại dây có kích thước phù hợp

Các loại dây thông cống có các kích thước rất đa dạng. Tùy thuộc vào vị trí gây tắc nghẽn mà các bạn có thể chọn loại dây có kích thước phù hợp: 5m. 10m, 20m… để có thể luồn dây và thông cống dễ dàng.

Kiểm tra độ uốn cong của dây lò xo

Các loại dây lò xo đều có thể uốn cong một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sản phẩm các bạn cần phải kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng. Nhằm đảm bảo dây có thể luồn vào trong các vị trí góc khuất một cách dễ dàng.

day-thong-cong-lo-xo-da-nang

dây thông cống lò xo đa năng

→>>> Xem thêm thông cống nghẹt Bình Dương hôm nay

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Các bạn nên chọn địa chỉ cung cấp dây thông cống uy tín. Nhằm đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được những tư vấn vô cùng hữu ích trong việc sử dụng sản phẩm.

Cách bảo quản dây lò xo thông cống

Dây lò xo trực tiếp tiếp xúc với các chất thải trong quá trình thông cống. Vì vậy, sau khi sử dụng các bạn cần phải tiến hành các biện pháp bảo quản để có thể tái sử dụng trong thời gian dài.

  • Rửa sạch dây lò xo với nước. Nếu dây tiếp xúc với các loại dầu, mỡ thì cần phải làm sạch với xà phòng.
  • Phơi khô lò xo cho đến khi ráo nước và cho vào túi. Tránh để đọng nước trong dây lò xo dễ xuất hiện tình trạng han rỉ.
  • Đặt dây lò xo bảo quản tại vị trí khô ráo, tránh nơi ẩm thấp sẽ khiến dây lò xo bị han rỉ.

Dây thông cống bằng lò xo hiện đang được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình khác nhau. Mỗi hộ gia đình nên sở hữu một bộ dây thông cống tiện ích này để đảm bảo khắc phục tình trạng tắc cống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ tới các địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để chọn được loại lò xo chất lượng, với giá thành phù hợp. Đảm bảo hiệu quả tối ưu trong quá trình thông cống.

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ https://thongcong24h.com/ hoặc gửi mail đến mail: thongcong24gio@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

 

DMCA.com Protection Status