đào xây hầm cầu tại bình dương

Đào xây hầm cầu tại Bình Dươnghút hầm cầu Bình Dương, đào đường nước thải, thiết kế lắp đặt hệ thống nước thải,  sửa chữa, nâng cấp và xây hầm cầu mới. đây là dịch vụ chuyên môn từ công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những cách thiết kế thi công khác nhau cho từng yêu cầu, từng địa thế, chỗ ở của từng nhà để có một hầm cầu, đường thoát nước mới, có độ bền dài lâu.

dao-xay-ham-cau-tai-binh-duong

đào xây hầm cầu tại bình dương

Dịch vụ hút hầm cầuđào xây hầm cầu tại Bình Dươngsửa ống nước tại Bình Dương, chúng tôi được trang bị các máy móc, thiết bị, và hệ thống thợ giỏi, chuyên ngành cầu cống đảm nhiệm thi công, chúng tôi hoạt động theo phương thức thi công hiện đại, giúp cho công trình được hoàn thiện nhanh chóng, độ thẩm mỹ cao, làm cho giá thành giảm mức thấp nhất cho khách hàng.

Bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa cầu cống, nói chung và đào xây hầm cầu tại Bình Dương, nói riêng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kỹ thuật đến khảo sát, sau đó tư vấn cho bạn nên thi công như thế nào để hệ thống nước thải nhà bạn được hoạt động bền vững.

Trong khi thi công đào xây hầm cầu tại Bình Dương, hoặc hầm tự hoại. Chúng tôi sẽ có một bảng chi tiết cho khách hàng hiểu và biết rõ hầm tự hoại tại nhà mình có bao nhiêu ngăn, mỗi ngăn có chức năng gì, đường nước thải nằm ở vị trí nào, để tiện sau này cho việc hút hầm cầu, hay vệ sinh đường cống định kỳ.

Quy trình thi công đào xây hầm cầu, xây hầm cầu tự hoại, hầm cầu bằng cống bi:

Trước khi đào xây hầm cầu, chúng tôi phải biết chắc chắn rằng bản vẽ có hoàn thiện hay chưa?, khu vực nhà bạn hợp với kiểu hầm cầu nào?, đường nước thoát được lắp đặt ra sao?. Chúng tôi mới tiến hành theo trường hợp đúng và chính xác nhất.

thi-cong-bon-cau-tai-binh-duong

thi công bồn cầu tại bình dương

Và một số hình ảnh xây hầm tự hoại được các chuyên gia từ đội hút hầm cầu, thông cống nghẹt Bình Dương chúng tôi thiết kế theo kinh nghiệm lâu năm và đã thành công:

Địa chỉ cho dịch vụ đào xây hầm cầu Bình Dương:

Địa chỉ 1: Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ 2: Đường Thuận An Hòa, Khu Phố 1B, Phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ 3: 168/12 đường Phú Lợi, Tổ 35, khu phố 4, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Địa chỉ 4: Ấp 6, xã Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ 4: Khu phố 4, phường Mỹ Phước, thị xã Bến cát, Bình Dương. (Mỹ Phước 3)

Điện thoại: 0967.802.811  0907.179.288 (mr Bình)

Website: https://thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status