đầm cóc đầm nền tại quận từ liêm

ĐẦM CÓC, ĐẦM NỀN TẠI QUẬN TỪ LIÊM CẦN THIẾT THUÊ HAY MUA MÁY MỚI?

Máy đầm cóc đầm nền là phương tiện không thể thiếu trong thi công xây dựng. Bạn đang thi công xây dựng tại quận Từ Liêm? Hãy thuê máy đầm cóc đầm nền tại quận Từ Liêm.

Nhiều người băn khoăn không biết: nên thuê máy đầm cóc đầm nền hay mua máy mới? Câu trả lời là nên thuê máy cũ. Có nhiều lý do khiến bạn tin vào điều đó. Công ty Vệ sinh môi trường Bảo Khang cho thuê máy đầm cóc đầm nền tại quận Từ Liêm. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy, thuê công nhân đầm nền hãy liên hệ với chúng tôi.

Mặt khác hiện nay, Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang cũng cung cấp thêm dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

dam-coc-dam-nen-quan-tu-liem

đầm cóc đầm nền quận từ liêm

Những lý do khiến bạn nên thuê máy đầm cóc đầm nền.

Một chiếc máy đầm cóc mới có giá từ 35 triệu VNĐ đến 50 triệu VNĐ (tùy vào hãng sản xuất, công suất của máy). Nếu bạn chỉ thi công xây dựng 1 lần duy nhất (ví dụ như xây nhà ở), thì không nên mua máy. Bạn chỉ ra số tiền 35-50 triệu cho 1 lần sử dụng máy, điều đó rất lãng phí. Chưa kể đến việc không vận hành máy đầm cóc thường xuyên sẽ gây ra hỏng hóc.

Giá thuê máy đầm cóc trên thị trường dao động từ 200.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ/1 ngày. Giá thuê này phụ thuộc vào công suất của máy, tình trạng máy (máy mới hay máy cũ), cũng như quy định giá của các đơn vị cho thuê. Tùy vào quy mô công trình xây dựng, mà thời gian thuê máy đầm cóc có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tháng. Nếu tính toán kỹ, thì số tiền thuê máy đầm cóc vẫn ít hơn số tiền mua máy mới.

Kể cả khi bạn là chủ thầu xây dựng, có nhiều dự án trong 1 năm, thì vẫn nên thuê máy đầm cóc đầm nền. Bởi lẽ mỗi công trình xây dựng có những đặc trưng riêng, khác nhau về diện tích đất nền, tính chất đất,… do đó không thể sử dụng cùng một loại máy đầm nền được. Nếu mua nhiều loại máy đầm cóc đầm nền thì rất tốn kém. Bạn sẽ không có lãi sau mỗi dự án xây dựng.

Tại sao nên thuê máy đầm cóc đầm nền của Công ty Bảo Khang.

Bạn chỉ nên mua máy mới trừ khi bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê máy đầm cóc đầm nền. Chỉ như vậy, bạn mới thu hồi được vốn kinh doanh, vận hành máy thường xuyên và có khả năng sinh lời. Nếu bạn mua máy mới để xây dựng nhà ở, thì việc đó không nên chút nào.

Máy đầm cóc thi công tốt trên mọi địa hình

Có nhiều đơn vị cho thuê máy đầm cóc đầm nền tại Hà Nội, nhưng không phải chiếc máy nào cũng đảm bảo chất lượng và có giá thuê rẻ. Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy đầm cóc đầm nền tại quận Từ Liêm. Nay chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động sang các quận khác của thành phố Hà Nội như: quận Đống Đa, quận Tây Hồ, quận Long Biên,…

Công ty Bảo Khang dầm bần đầm cóc có mặt trên hầu hết các quận của Hà Nội.

Có 4 lý do chính khiến bạn nên thuê máy đầm cóc đầm nền của Bảo Khang:

– Lý do thứ nhất: Máy đầm cóc đầm nền của Bảo Khang được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Tất cả máy đang giai đoạn bảo hành, không có hiện tượng máy cũ, hay lâu ngày không vận hành.

– Lý do thứ hai: Máy đầm cóc đầm nền đảm bảo chất lượng (máy mới), công suất cao, vận hành êm ái, tuyệt đối không xảy ra bất kỳ trục trặc nào trong quá trình vận hành.

– Lý do thứ ba: Giá thuê máy đầm cóc đầm nền tại Công ty Bảo Khang “rẻ” nhất thị trường. Mức giá thuê được tính theo số ngày thuê máy, hãng sản xuất, công suất của máy. Bạn không thể tìm thấy đơn vị nào cho thuê máy rẻ hơn Bảo Khang.

Trong trường hợp thuê máy dài ngày (từ 1 tháng trở lên) hoặc thuê nhiều máy cùng lúc, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi (hoặc chiết khấu % trên tổng số tiền thuê máy).

– Lý do thứ tư: Dịch vụ chu đáo. Khi khách hàng thuê máy đầm cóc đầm nền tại Hà Nội, Công ty Bảo Khang có trách nhiệm vận chuyển máy đến tận nơi công trình. Công đoạn này hoàn toàn miễn phí. Đối khách hàng ở xa (ngoại tỉnh), chúng tôi chỉ tính phí vận chuyển ở mức thấp nhất.

dam-ban-dam-coc-tai-quan-tu-liem

đầm bàn đầm cóc tại quận từ liêm

Nên thuê máy đầm cóc đầm nền khi có nhu cầu sử dụng

Thực hiện mục tiêu kinh doanh đa ngành nghề, Công ty Bảo Khang. Cung cấp thêm dịch vụ hút bể phốt tại quận Từ Liêm. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy đầm cóc đầm nền tại quận Từ Liêm. Hay hút bể phốt các loại, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo Khang

Hotline: 0975.694.112 – 0917.333 232

Mail: baokhang1508@gmail.com

Website: https://thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status