đầm cóc đầm nền huyện thanh trì

Đầm cóc đầm nền tại huyện Thanh Trì. Dịch vụ hoạt động như thế nào?

Dịch vụ đầm cóc đầm nền tại huyện Thanh Trì của Công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ với tính chuyên nghiệp và mức giá phù hợp.

Như bạn đã biết hiện nay đầm cóc đầm nền tại Hà Nội đang rất phát triển vì có nhiều công trình xây dựng mọc lên. Chính vì vậy để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng mà Bảo Khang đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm cóc đầm nền tại huyện Thanh Trì để thuận tiện cho những khách hàng khu vực này.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo Khang

Hotline: 0975.694.112 – 0917.333.232

Mail:baokhang1508@gmail.com

ĐC 1: Thôn Thọ Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

ĐC 2: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, Thanh TrìHà Nội.

ĐC 3:Thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội

dam-coc-dam-nen-huyen-thanh-tri

đầm cóc đầm nền tại huyện thanh trì

Ưu điểm khi chọn Bảo Khang để thuê dịch vụ đầm cóc đầm nền tại huyện Thanh Trì

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này tuy nhiên Bảo khang luôn đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng máy móc hiện đại đã được kiểm định, mức giá hợp lý. Ngoài ra Bảo Khang còn cung cấp dịch vụ liên quan đến làm sạch môi trường như: hút bể phốt tại huyện Thanh Trì cũng nhận được những sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Dịch vụ uy tín và chất lượng:

Bảo Khang luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, vì vậy mà máy móc thiết bị mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo là những thiết bị mới và hiện đại nhất.

Chúng tôi thường xuyên bảo dưỡng và bảo hành máy ngay sau khi máy đầm cóc đầm nền được đưa từ các công trình về. Bảo khang cung cấp nhiều loại máy với trọng lượng khác nhau đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu từ các công trình khác nhau.

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao:

Khách hàng không cần lo lắng khi không có kỹ thuật thực hiện công việc đầm cóc đầm nền. Bảo Khang cung cấp dịch vụ đầm cóc đầm nền tại huyện Thanh Trì với đầy đủ máy móc cùng với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Những thợ kỹ thuật của chúng tôi đã qua quá trình đào tạo. Và có kinh nghiệm thực tế lâu năm tiếp xúc với nhiều công trình khác nhau. Nên họ bắt nhịp rất nhanh với công việc, làm việc nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Thời gian thuê đầm cóc đầm nền linh động:

Bảo Khang đáp ứng mọi nhu cầu khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngần ngại hay lo lắng liệu có cho thuê 1 ngày hay không? Bảo Khang cho thuê theo ngày, theo tháng theo quý, thời gian linh động cho khách hàng.

Mức giá cho thuê phù hợp:

Do không có điều kiện mua máy đầm nên khách hàng cần đến dịch vụ đầm cóc đầm nền tại huyện Thanh Trì. Nên Bảo Khang cung cấp mức giá vô cùng hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Tùy vào diện tích, vào khu vực và thời gian thuê. Mà chúng tôi sẽ có những báo giá cụ thể đến từng khách hàng.

Quy trình để sử dụng dịch vụ đầm cóc đầm nền tại huyện Thanh Trì chuyên nghiệp

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng: Nhu cầu sử dụng máy, thời gian, địa điểm. Và thời gian thi công của công trình.

– Chuyển thông tin cho bên kỹ thuật, chúng tôi sẽ cho người xuống tận nơi khảo sát công trình. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại máy đầm phù hợp và báo giá cho khách hàng.

– Khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

– Sau khi ký hợp đồng, Bảo Khang sẽ cho chuyển máy tới công trình. Và tiến hành thực hiện thi công theo đúng như thỏa thuận.

– Thực hiện đầm cóc đầm nền xong tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Và thanh toán chi phí dịch vụ đầm cóc đầm nền tại huyện Thanh Trì.

Đến với Bảo Khang khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Quy trình chuyên nghiệp với tất cả những dịch vụ khách như: hút bể phốt tại Hà Nộithông tắc cống tại Hà NộiChúng tôi cũng đều tiến hành thực hiện bài bản như vậy.

dam-ban-dam-coc-tai-huyen-thanh-tri

đầm bàn đầm cóc tại huyện thanh trì

Một vài yêu cầu kỹ thuật san lấp mặt bằng trước khi tiến hành đầm cóc đầm nền

Mặt bằng thi công cần phải được san phẳng. Và tạo độ ẩm trước khi đưa máy đầm nền đầm cóc xuống thực hiện công việc.

Đối với những mặt bằng san lấp bằng cát thì cần chia thành nhiều lớp để đầm. Mỗi lớp sẽ cách nhau 60 đến 80cm. Việc làm này rất quan trọng. Và cần phải chính xác vì sẽ đảm bảo tốt độ nén giữa các lớp.

Đối với những mặt bằng đất, đá cũng cần tiến hành đầm theo lớp như vậy nếu độ sâu của móng vượt quá 1m2.

Còn đối với những công trình lớn thì cần có những thiết bị bổ trợ khác như: xe san gạt. Máy ủi, xe lu kết hợp với máy đầm để đảm bảo độ nún cần thiết.

 

DMCA.com Protection Status