xử lý nước thải tại bình dương

Công ty xử lý nước thải tại Bình Dương nào tốt?

Bạn đang tìm một công ty xử lý nước thải tại Bình Dương hoặc Đồng Nai? Bạn không biết đơn vị nào có thể thi công xử lý tốt nhất nhưng không chặt chém khách hàng? Hãy đến với Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn nguồn nước trong lành và không gian vệ sinh sạch sẽ nhất. bằng nhiều hình thức như: chúng tôi sẽ có đôi xe hút và vận chuyển đến nơi bạn yêu cầu, hoặc chúng tôi sẽ xử lý cho bạn. thi công bằng loạt xe có dung tích cực lớn, công xuất mạnh, tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá hút và xử lý nước thải tại Bình Dương được công ty chúng tôi cam kết rẻ nhất thị trường.

Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến

Hotline: 0707.123454 (mr TIẾN )

Địa chỉ Dĩ An: 135/18 Đông Minh, Khu Phố Tây A, Phường Đông Hòa, TX  An, Bình Dương.

Địa chỉ Bến Cát: Khu dân cư ấp 6, xã Thới Hòa, , Thị xã Bến CátBình Dương.

Thủ Dầu Một: Số 105/10, đường DX001, tổ 17, khu phố 04, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu MộtBình Dương.

Bàu Bàng: Số 368/18 Đường HL612, ấp 3, Xã Tân Hưng, Huyện Bàu BàngBình Dương.

xu-ly-nuoc-thai-tai-binh-duong

xử lý nước thải tại bình dương

Các loại hình xử lý nước thải tại Bình Dương

Có nhiều phương pháp xử lý nước thải khác nhau, dựa vào từng tình hình cụ thể mà lựa chọn được cách thức xử lý cho phù hợp.

Phương pháp vật lý

Thông thường phương pháp này dùng để xử lý các loại chất thải rắn không tan, tránh cho chúng đi vào nguồn nước sử dụng hoặc đi xuống cống gây tắc nghẽn. Có thể kể đến như: Dùng các song chắn sắt hoặc dạng lưới, dùng các lực vật lý như ly tâm và trọng trường để lắng các chất thải xuống dưới.

Phương pháp này có thể sử dụng các song chắn hoặc cao cấp hơn là bể điều hòa để có thể loại bỏ các tạp chất lơ lửng trong nguồn nước tốt hơn.

Cách xử lý này có thể giúp lọc được 60% các loại tạp chất có trong nguồn nước. Với những vùng không quá ô nhiễm thì phương pháp này đã đủ để xử lý nước.

Phương pháp hóa học

Các công ty hút hầm cầu Bình Dương thường sử dụng phương pháp này vì chúng khá hiệu quả và đơn giản thi công. Có thể kể đến một số phương pháp hóa học như:

 Sử dụng công nghệ hấp phụ: Những chất hòa tan không thể lọc bằng phương pháp vật lý thì nên sử dụng cách hấp phụ để loại bỏ chúng. Cách này có thể loại bỏ các chất như phenol, thuốc nhuộm, thủy ngân,… và các chất gây nhiễm độc nguy hiểm khác. Tuy nhiên chi phí để vận hành khá cao.

Công nghệ ion: Đây là một ứng dụng mới trong công nghệ xử lý nước thải ở Việt Nam hiện nay. Nó có thể dùng để loại bỏ những kim loại nặng như kẽm, đồng, crom, mangan,… những hợp chất có thể gây ung thư hoặc cách bệnh nguy hiểm.

Công nghệ tạo bông: Những loại hạt, chất độc trong nguồn nước tự nhiên thường có kích thước rất nhỏ. Các phương pháp vật lý, cơ học bình thường không thể giúp loại bỏ những loại tạp chất này. Khi đó công nghệ tạo bông sẽ là cách xử lý tốt nhất, giúp lọc sạch tối đa các tạp chất có trong nước.

xu-ly-nuoc-thai-tinh-binh-duong-gia-re

xử lý nước thải tỉnh bình dương giá rẻ

Công nghệ thẩm thấu

Một trong những công nghệ xử lý nước thải tại Bình Dương hay hút hầm cầu Đồng Nai có hiệu quả cao nhất chính là thẩm thấu. Các màng lọc được lắp đặt vào vị trí thích hợp, có thể lọc tối đa các loại tạp chất có trong nước, ngay cả những chất lỏng có hại trong nước cũng sẽ bị lọc sạch.

Hiện nay có 2 phương pháp sử dụng công nghệ thẩm thấu là:

 Thẩm thấu ngược: Phương pháp này sử dụng hiện tượng vật lý khi có sự chênh lệch áp suất thì nước sẽ từ nơi có áp suất cao sẽ đi qua nơi có áp suất thấp. Sử dụng một lớp lọc ngăn giữa 2 môi trường sẽ giúp loại bỏ các chất cặn bã, những chất hóa học gây hại cho con người.

Siêu lọc: Cách này sử dụng nguyên lý tương tự như thẩm thấu ngược. Tuy nhiên nó lại hiệu quả hơn khi có thể thấm các chất có khối lượng phân tử cao nhưng lại cần chênh lệch áp suất thấp hơn thẩm thấu ngược.

Sử dụng công nghệ sinh học

Đây là phương pháp tốt nhất để loại bỏ các hợp chất hữu cơ hòa tan. Ngay cả những chất vô cơ có hại như H2S, Ammonia hay Nitơ cũng có thể bị loại bỏ bằng phương pháp này.

Phương pháp này cũng thường được các công ty hút hầm ca thường xuyên sử dụng. Người ta sẽ cho các vi sinh vật có lợi ra nơi cần làm sạch, các vi sinh vật này sẽ dùng các hợp chất hữu cơ hoặc vô cơ có hại để làm thức ăn. Điều này giúp quá trình xử lý có hiệu quả cao và an toàn với môi trường.

Có 2 phương pháp xử lý bằng công nghệ sinh học thường dùng là:

Phương pháp kỵ khí: Nguyên tắc hoạt động của phương pháp này là dùng các loại vi sinh vật kỵ khí, tức là có thể sinh trưởng trong môi trường không có ô xi để xử lý các sinh vật có hại sống trong môi trường này.

Phương pháp hiếu khí: Ngược lại với kỵ khí, phương pháp này sử dụng các loại vi sinh vật sinh sống nhờ ô xi, loại bỏ các sinh vật sống trong môi trường có ô xi.

Các phương pháp trên đều có những ưu điểm và nhược điểm. Trên về giá cả và hiệu quả hoạt động. Phải có đơn vị xử lý nước thải chuyên nghiệp thì mới có thể đánh giá được tình hình và lựa chọn ra phương pháp thích hợp nhất.

Công ty xử lý nước thải tại Bình Dương nào tốt?

Công ty Vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải. Hút hầm cầu tốt nhất tại khu vực Bình Dương.

Chúng tôi có ưu điểm lớn về kinh nghiệm xử lý nước thải trong các trường hợp khác nhau. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Sẽ đánh giá được tình hình nhanh chóng. Và lựa chọn cách thức xử lý thích hợp nhất đối với từng trường hợp cụ thể.

xu-ly-nuoc-thai-tai-binh-duong-sieu-sach

xử lý nước thải tại bình dương siêu sạch

Vĩnh Tiến là công ty hút và xử lý nước thải uy tín tại Bình Dương

Chúng tôi có các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Đủ sức để làm sạch nước thải trong mọi điều kiện khác nhau.

Bên cạnh đó, sự uy tín của Vĩnh Tiến. Luôn được đặt lên cao nhất. Điều này khiến các nhân viên luôn phải nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc. Mang lại cho khách hàng nguồn nước trong sạch nhất có thể.

Một điều đáng lưu ý nữa: Công ty Vĩnh Tiến. Luôn cam kết báo đúng giá cho khách hàng. Không xảy ra tình trạng chặt chém. Không có phát sinh chi phí trong quá trình làm việc. Giá cả các dịch vụ hút hầm cầu. Và xử lý nước thải của công ty luôn ở mức thấp nhất. Mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Công ty Vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến. Là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải tại Bình Dương. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu xử lý nước thải. Khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Website: https://thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status