Thông Tắc Bồn Cầu Thuận An Giá Rẻ Sạch 100% BH 1 Năm

Thông tắc bồn cầu Thuận An giá rẻ, thông bồn cầu sạch 100%. Bảo Hành 12 Tháng. Hotline: 0939 600 949

Thông tắc bồn cầu thuận an, thông cống nghẹt Thuận An, 2 dịch vụ này luôn song hành cùng nhau, hoạt động suốt 24/24, có mặt kịp lúc khi khách hàng cần tại Thuận An.

Gọi: 0939 600 9490962 82 55 11

Công Ty TNHH MTV Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến chúng tôi hiện đã thành lập được 04 đội thông tắc, phân chia nhau phục vụ cho 9 phường tại Thị Xã Thuận An. Bao gồm các khu công nghiệp tại thị xã. Mỗi đội đều được trang bị chuẩn mực về các khâu: xe thông hút cầu cống, máy nén khí áp lực thông thổi, thiết bị thông tắc chuyên dùng và cả các người thợ giỏi, có kinh nghiệm trong ngành vệ sinh.

Do đó, thông tắc bồn cầu hay bất cứ vấn đề liên quan của khách hàng, nay đã có các đội thông tắc bồn cầu Thuận An  chúng tôi, sẽ trả lại môi trường sạch cho bạn trong thời gian ngắn nhất khi tính thời gian xuất phát đến khi hoàn thành công việc, thi công không đục phá, nhiệt tình, có trách nhiệm, có những phát sinh nhỏ không tính phí, thẩm mỹ.

thong-tac-bon-cau-thuan-an

thông tắc bồn cầu thuận an

Thông tắc bồn cầu Thuận An cùng đa dạng dịch vụ khác

Chuyên: thông tắc các loại bồn cầu, từ bồn cầu ngồi xổm cho đến các loại bồn cầu đắt tiền và hiện đại, thông tắc các bồn rửa, bệ tiểu nam nữ. chúng tôi thi công đúng kỹ thuật cho từng loại, có độ chính xác cao, nhanh chóng, đảm bảo không trầy xước, không hư hại. và đây cũng là sự hài lòng của rất nhiều khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ tại Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Bên cạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu Thuận An, Dịch Vụ thông tắc bồn cầu bình dương –  Vệ Sinh Vĩnh Tiến chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ liên quan như sau:

Dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm chứa dầu mỡ sinh hoạt, hút bùn thải, hút bùn vi sinh. Dịch vụ này cũng có các loại xe có kích cỡ từ 5 m3, 6m3, 7m3, 8m3, 10m3, 14m3. Sẽ thuận tiện cho nhu cầu từng cá nhân, và có chi phí chính xác cho mỗi xe. Thi công vệ sinh, an toàn, giá rẻ.

Dịch vụ thông cống nghẹt. Tại dịch vụ này khác với dịch vụ thông tắc bồn cầu. Vì khi công bị nghẹt thì rất đa dạng loại cống, đa dạng kích thước. Và kích cỡ ống, nên lưu ý với khách hàng rằng: nếu có nhu cầu khắc phục.

Gọi: 0939 600 9490962 82 55 11

hut-thong-bon-cau-tai-thuan-an-gia-re

hút thông bồn cầu tại thuận an giá rẻ

Thông bồn cầu Thuận An chúng tôi có gì?

Tốt nhất hãy cho các đội thông tắc chúng tôi đến trước để khảo sát, và nhận biết nguyên nhân, số lượng… và lúc này chúng tôi sẽ có giá chính xác cho khách hàng. Cách này rất tiện lợi cho khách hàng vì đảm bảo chi phí thấp nhất do chúng tôi đưa ra, cho từng công việc.

Dịch vụ nạo vét, sửa chữa, nâng cấp các hố ga. Hay hầm cầu, bồn cầu, đường nước thải, nhà vệ sinh…

Chuyên nghiệp chống hôi. Chuyên xử lý mùi, năng mùi dài lâu do cầu cống. Hay nhà vệ sinh gây nên, thi công nhanh, thẩm mỹ, sạch sẽ. Đãm bảo mùi hôi không tái phát.

Dịch vụ thông bồn cầu tại Thuận An. Chúng tôi phục vụ khách hàng suốt 24/24. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cách sử dụng bồn cầu. Sao cho không còn bị tắc nữa. Hoặc hạn chế tối đa các tình trạng dẫn đến tắc bồn cầu.

thong-bon-cau-thuan-an

thông bồn cầu thuận an

Địa chỉ gần nhất cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thuận An

Công Ty TNHH MTV Vệ Sinh Môi Trường Vĩnh Tiến

Mst: 37002175704

Gọi: 0939 600 9490962 82 55 11

Địa chỉ 1: Đường Thuận An Hòa, Khu Phố 1B, Phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ 2: B12/24/2 ấp Bình Thuận 2, xã Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Website: https://thongcong24h.com

Lấy Mã ID: 160231

Lấy Mã giảm giá: yeHg07

Lấy mã giải nén: BH0768


Lấy Pass Tại Đây: BH8868

Contact Me on Zalo

 

DMCA.com Protection Status