thông tắc bồn cầu tân uyên

Sự khởi đầu thuận lợi cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tân uyên, thông cống nghẹt Tân Uyên, của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Ngọc Điệp chúng tôi. Được thành lập vào năm 2011 và phát triển cho đến nay, dịch vụ quyết tâm đưa chất lượng lên hàng đầu, nên hàng trăm công trình lớn vừa và nhỏ đã thi công tại Tân Uyên của chúng tôi, đã được khách hàng nơi đây đánh giá cao về chất lượng cũng như về giá cả.

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Ngọc Điệp

MST: 3801248294
Hotline: 0939 600 949 – 0962 82 55 11

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Bình Dương, hút hầm cầu…hay bất cứ dịch vụ của ngành nào, muốn được tồn tại, muốn được mọi khách hàng biết đến và tin dùng. Đều phải tuân thủ theo 2 từ: “chất lượng” và “giá cả”. Nên Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Ngọc Điệp chúng tôi không ngoại lệ trong trường hợp này.

thong-tac-bon-cau-tan-uyen

thông tắc bồn cầu tân uyên

Thông bồn cầu tại Tân Uyên, nhiều dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng

Bên cạnh dịch vụ thông tắc bồn cầu, chúng tôi liên thông các dịch vụ khác như:

Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cầu cống, kênh mương.

Thông cống nghẹt. chuyên thông những loại cống thoát sàn. Cống sinh hoạt, cống được dùng trong công nghiệp, cống thoát nước mưa.

Hút hầm cầu. chuyên hút hầm cầu, hút chất thải công nghiệp.Và dầu mỡ trong sinh hoạt, hút bùn vi sinh, bùn thải dạng lỏng.

Dịch vụ chống hôi, xử lý ngăn mùi cho các khu vệ sinh. Thi công chuyên nghiệp, dức điểm mùi hôi 100%, bảo hành dài hạn.

Dịch vụ đào hầm, đào đường nước. Xây dựng, sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh. Và hầm cầu, các thiết bị sinh hoạt, các đường nước. Thiết kế lắp đặt ống thoát nước đúng quy cách.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Thỏa ý của từng khách hàng. Công ty chúng tôi thành lập các đội thông tắc bồn cầu xuống từng phường tại Thị Xã Tân Uyên. Khi cần là có ngay trong vài phút. Vì khi bồn cầu bị tắc sẽ gây cảng trở trong việc sinh hoạt. Hay buông bán, kinh doanh, tiếp khách…. Do đó tâm lý càng nhanh càng tốt. Và đây cũng là cách mà chúng tôi ngày càng có nhiều khách hàng hơn, so với những năm trước.

Địa chỉ tin dùng cho khách hàng cần đến thông tắc bồn cầu tại Tân Uyên

ĐC 1: Ấp 6, xã Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

ĐC 2: khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Điện thoại: 0939 600 949 – 0962 82 55 11

Wesite: https://thongcong24h.com

 

 

 Có thể bạn quan tâm

 

DMCA.com Protection Status