thông tắc bồn cầu tại quảng nam

Thông tắc bồn cầu tại Quảng Nam hiệu quả, chất lượng, uy tín LH 0988.36.37.80

Thông tắc bồn cầu Quảng Nam là đơn vị chuyên trách mảng thông cống nghẹt, sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh của Công ty chúng tôi.

Trong thời gian vừa qua, phần nào đã cho thấy được vai trò, trách nhiệm cũng như hiệu quả trong công tác phục vụ vệ sinh môi trường của Công ty chúng tôi. Do đó, để có được sự phục vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với Công ty chúng tôi theo số hotline: 0988.36.37.80 để được tư vấn, phục vụ nhanh chóng nhất.

Hiện nay trên thị trường tỉnh Quảng Nam có rất nhiều đơn vị phục vụ công tác thông tắc vệ sinh. Cùng với đó là khả năng đáp ứng, cung cách làm việc cũng như giá cả có tương đối khác nhau. Do đó, khi yêu cầu dịch vụ hút hầm cầu, dịch vụ thông cống thì khách hàng cần phải lưu ý một số điểm sau để có thể đạt được hiệu quả cao, chất lượng tốt cũng như giá cả hợp lý:

thong-tac-bon-cau-tai-quang-nam

thông tắc bồn cầu tại quảng nam

Giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quảng Nam hiện nay là bao nhiêu?

Gần như 90% khách hàng thường quan tâm đến giá cả thông tắc khi gọi thợ dịch vụ vệ sinh môi trường. Tất nhiên đó là điều cơ bản mà ai cũng phải biết, tuy nhiên giá cả thông tắc thường đi đôi với chất lượng dịch vụ mang lại. Một số công ty có thể sử dụng phương pháp thông tắc 1 lần như: sử dụng máy hơi, máy lò xo, hoặc máy áp lực nước.

Việc sử dụng phương pháp thông 1 lần mang đến hiệu quả sử dụng tức thì với chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên, đường ống khi sử dụng phương pháp nầy chưa thật sự sạch sẽ  và dễ tái lại hiện tượng nghẽn đường ống hoặc bồn cầu.

Đối với công ty chúng tôi, việc sử dụng thông tắc 1 lần thường chỉ áp dụng đối với các trường hợp thi công tương đối khó khăn. Đối với trường hợp thông thường thì chúng tôi sử dụng phương pháp thông tắc 2 lần kết hợp nhau như: thông tắc bằng hơi + rửa đường ống bằng áp lực nước hoặc thông tắc bằng máy lò xo + rửa đường ống bằng áp lực nước.

Vì vậy mà hiệu quả không những mang đến tức thời mà còn hoàn trả đường ống về tình trạng như mới.

Về giá cả thông tắc, Công ty chúng tôi cung cấp đến khách hàng chất lượng cao với phương pháp thông tắc 2 lần nhưng giá cả chỉ tương đương với phương pháp thông tắc 1 lần. Thông thường giao động từ 600k – 800k tùy từng trường hợp.

Chất lượng thông cống, hiệu quả duy trì thông tắc bồn cầu Quảng Nam

Khách hàng lưu ý một số dịch vụ có biểu hiện lừa đảo, đưa giá dịch vụ lên cao từ 2 – 3 lần trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, do một số khách hàng không để ý giá cả thị trường hoặc thợ làm cho tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn và bắt giá cao hơn rất nhiều.

Việc sử dụng đúng phương pháp thông cống sẽ mang đến hiệu quả lâu dài cho quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng không phải là tất cả, một số yếu tố khác ảnh hưởng đến như: thái độ phục vụ nhân viên, khả năng thi công dịch vụ  là một trong những yếu tố then chốt.

Đối với công ty chúng tôi, ngoài thi công bằng phương pháp mới chất lượng cao cũng như đội ngũ nhân viên thân thiện thì bảo hành dịch vụ chu đáo cũng là một trong những yếu tố hàng đầu để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ. Thông thường chế độ bảo hành mà chúng tôi thường là từ 6 tháng 12 tháng hoặc 24 tháng tùy công trình.

thong-nghet-bon-cau-quang-nam-sieu-sach

thông nghẹt bồn cầu quảng nam siêu sạch

Cách thức làm việc và khả năng thi công thông tắc bồn cầu tại Quảng Nam

Hiện nay, để giải quyết tắc nghẽn sẽ có rất nhiều phương pháp cũng như cách thức thi công. Trong một số trường hợp chỉ cần sử dụng máy thông tắc áp lực, một số khác thì sử dụng máy lò xo và có thể phải sử dụng xe hút.

Nhưng đối với  công ty chúng tôi, việc sử dụng nhiều phương pháp kết hợp nhau để có thể tạo được hiệu quả thi công cao nhất. Nói như thế không có nghĩa là khách hàng không cần quan tâm tìm hiểu, khách hàng nên tìm hiểu để có thể khi gọi dịch vụ thông cống có thể kiểm tra dễ dàng nhất trác nguy cơ ống thoát nước hay bồn cầu bị hư hỏng hoặc việc đục phá quá mức.

Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu hay thông cống nghẹt Quảng Nam của Công ty chúng tôi,nhân viên quản lý sẽ chuyển cuộc gọi cho nhân viên kỹ thuật để tiến hành tư vấn sơ bộ cho khách hàng. Khi đó, những sự cố như: hầm cầu bị đầy, cống nghẹt hay ống thoát sàn, bồn cầu đầy sẽ được phân loại trực tiếp và chuyển cho nhân viên thi công liên hệ với khách hàng.

Các nhân viên thi công sẽ liên hệ với khách hàng để có thể tiến hành khảo sát tại chân công trình và đưa ra báo giá cụ thể nhất. Đồng thời lên phương án thi công nhằm trình cho khách hàng tham khảo.

Những ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu Công ty TNHH dịch 

Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu thì sau khi thi công. Công ty luôn có chế độ bảo hành, bảo trì dịch vụ từ 6 tháng đến 12 tháng nhằm đem lại sự yên tâm cho khách hàng cũng như tạo nên sự tin tưởng cho đơn vị chúng tôi.

+ Quy trình làm việc của công ty rất rõ ràng: Đây là điều mà khách hàng có thể nắm bắt. Cũng như kiểm soát được sự hoạt động. Cách làm việc của nhân viên công ty. Điều nầy tạo nên sự minh bạch cũng như tạo nên sự làm việc khoa học. Chuyên nghiệp cho các công nhân viên lao động công ty.

+ Luôn luôn hạn chế đục phá trong các tình huống. Thi công: một số dịch vụ khi không thể sử dụng các biện pháp thi công thông thường. Sẽ tiến hành đục phá nhằm loại bỏ chất thải gây tắc nghẽn. Công ty chúng tôi có các máy móc hiện đại chuyên dùng. Sẽ tiến hành đẩy chất thải hoặc phá hủy chất  thải nhằm trả lại đường ống như mới.

+ Thi công không vương vãi cặn bẩn, hạn chế mùi hôi phát sinh ra khu vực xung quanh.

+ Có mặt nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h

+ Luôn có chế độ bảo hành,bảo trì định kì ít nhất là trong thời gian là 3 -6 tháng.

hut-thong-bon-cau-tai-quang-nam-gia-re

hút thông bồn cầu tại quảng nam giá rẻ

Thông tắc bồn cầu Quảng Nam và các dịch vụ kèm theo 

+ Đảm nhận thi công dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh. Hay hút hầm mỡ thải chúng tôi thi công bằng xe chuyên dùng. Có kích thước bồn từ 3 -20 khối đồng thời phương pháp thi công hiện đại.  Nhân viên thi công lành nghề nên đảm bảo không hôi, không đục phá,

+ Thông cống nghẹt các loại đường cống thoát nước thải. Hay thoát nước mưa bang công, thông cống thoát sàn, các loại cống hộp, tròn khách nhau. Phương pháp thi công hiện đại giúp cho bạn. Kiểm soát được đường ống. Đưa đường ống trở về như mới.

+ Thi công sửa chữa nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống nước thải. Và lắp đặt đường ống thoát nước vệ sinh, nâng cấp hầm cũ, đào hầm mới. Hay lắp đặt nhà vệ sinh công cộng,

+ Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị phụ trợ. Cho thuê nhà vệ sinh di động, thi công dịch vụ vệ sinh công nghiệp…..

Là đơn vị phục vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn Miền Trung Tây nguyên. Công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh, một trong những chi nhánh. Làm việc nhanh chóng – uy tín – chất lượng cao. Đó là dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng, hút hầm cầu huế, hút hầm cầu bình định.,….

Thông tắc bồn cầu Hà Nội

Địa chỉ thông tắc bồn cầu Quảng Nam đáng tin cậy khi bạn cần

Trụ sở Quảng Nam: 84 Hùng Vương, Phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Chi nhánh Hội An: Tổ 4, Thông Thanh Tam Đông, Xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Điện Bàn: Tổ 6, Thông Hạ Nông Trung, Xã Điện Phước, Thị Xã Điện Bàn, Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Thăng Bình: Thông An Thành 2, Xã Bình An, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Phước Sơn: Thôn 2, xã Phước Chánh, Huyện Phước Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Tiên Phước: Thôn 4, Xã Tiên Hiệp, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Hiệp Đức: Tổ 7, Thông Nhứt Tây, Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Quảng NAM

Chi nhánh huyện Nông Sơn: Thôn Trung Hạ, Xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Đông Giang: Thôn Ban Mai 1, Xã 3, huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Nam Giang: Thạnh Mỹ II, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Nam Giang, Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Đại Lộc: Thôn Lam Phụng, Xã Đại Hồng, Huyện Đại Lộc, quảng nam.

Chi nhánh huyện Phú Ninh: An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Tỉnh Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Tây Giang: Thôn Agrồng, xã A Tiên, Huyện Tây Giang, Tỉnh Quảng Nam

Chi nhanh huyện Duy Xuyên: Thôn 2, xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, Tại Quảng Nam.

Chi nhánh huyện Quế Sơn: Lãnh Thượng 1, Thị Trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, Quảng Nam.

 

DMCA.com Protection Status