thông tắc bồn cầu quận thanh khê

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh An Bình sẽ giải quyết cho bạn mọi sự cố trong nhà vệ sinh. Mang sự hài lòng, thoải mái nhất đến với khách hàng từ những sự cố đơn giản cho đến những sự cố phức tạp. Hãy liên hệ với dịch vụ của công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá, thi công nhanh chóng nhất theo số điện thoại: 0988.36.37.80

“ Dạ, dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng xin kính chào quý khách” Đó chính là những lời nói nhỏ nhẹ nhưng mang đầy tính chất công việc của nhân viên trực tổng đài khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.

Chắc chắn, khi liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu đà nẵng chúng tôi thì nhà khách hàng chắc chắn đang gặp sự cố có thể là bồn cầu bị tắc, cống bị nghẹt, hầm cầu bốc mùi hôi thối…Khi khách hàng thấy những sự cố trên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó chịu cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như mang nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của cả cộng đồng.

Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ chúng tôi, nhân viên  sẽ tìm hiểu nguyên nhân để có phương án thi công tốt nhất.

thong-tac-bon-cau-quan-thanh-khe

thông tắc bồn cầu quận thanh khê

Phương án thi công của dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Thanh Khê

Tiếp nhận: Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sàng lọc dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu để chuyển đến cho nhân viên khảo sát thi công để có thể tư vấn cho khách hàng cặn kẽ nhất.

Khảo sát – Báo giá: Với kinh nghiệm của nhân viên, chúng tôi đưa ra một vài câu hỏi cho khách hàng như: bồn cầu bị tắc lâu chưa?, nước trong bồn cầu rút như thế nào? Tình hình sử dụng bồn cầu như thế nào?

Từ đó nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phán đoán được sự cố cũng như đưa ra phương án thi công tốt nhất cho khách hàng và từ đó có thể báo giá chính xác cho khách hàng. Nếu nhân viên không phán đoán được sự cố, thì chúng tôi sẽ lấy địa chỉ và điều nhân viên đến trực tiếp nơi khách hàng yêu cầu để có thể báo giá chính xác nhất.

Thi công: Sau khi đã khảo sát và báo giá, bằng phương pháp nghiệp vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ sử dụng máy lò xo, máy thông tắc áp lực..để có thể thi công tốt nhất.

Nghiệm thu – thanh toán – Bảo Hành: Sau khi thi công, chúng tôi sẽ trực tiếp hoàn trả mặt bằng, khách hàng sẽ nghiệm thu công việc cũng như thanh toán theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành, bảo trì tùy theo công trình.

thong-nghet-bon-cau-tai-thanh-khe-gia-re

thông nghẹt bồn cầu tại thanh khê giá rẻ

Thông tắc bồn cầu Thanh Khê, nhận thông tắc bồn cầu tại các miền nam bắc

Thông tắc bồn cầu hà nội

Thông tắc bồn cầu tp hcm, Đồng Nai, Bình Dương

Quy trình hoạt động trên không những áp dụng với dịch vụ thông tắc bồn cầu. Mà còn áp dụng với cả dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng, thông cống nghẹt đà nẵng. Để có được quy trình chuyên nghiệp, bài bản như trên. Thì cần phải có kinh nghiệm dài, có khả năng quản lý. Quan tâm đến sự phát triển của công ty. Do đó, công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần các dịch vụ vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Cụ thể liên hệ thông tắc bồn cầu tại Thanh Khê của chúng tôi

Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng. Đã sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian qua. Để được phục vụ tốt nhất khách hàng. Nên liên hệ với chúng tôi qua tổng đài phục vụ 24/24h: 0988.36.37.80 hoặc có thể liên hệ với các địa chỉ sau:

Website: https://thongcong24h.com/

Trụ sở: số 25 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 434, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 2: 20 Nhơn Hòa 1, Phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh 3: 17 Trịnh Công Sơn, Phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 4: Lô A1,21 đường Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng;

Chi nhánh 5: lô B2,32 Vân Đồn, Nại Hiên Đông , Sơn Trà, Đà Nẵng;

Chi nhánh 6: 171 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;

Chi nhánh 7: Khu phố chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng.

Những ưu điểm của dịch vụ thông tắc bồn cầu Thanh Khê của chúng tôi

_ Dịch vụ nhanh chóng nhất: Tại Thanh khê, chúng tôi có 11 đội thi công. Thường xuyên ở chế độ trực sãn sàng giúp đỡ khách hàng. Nên khách hàng gặp sự cố có thể hoàn toàn yên tâm. Chỉ cần nhấc máy và chúng tôi sẽ có mặt với thời gian < 30 phút.

_ Thi công gọn lẹ, sạch sẽ: việc ứng dụng các thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại vào thi công. Đã làm cho công ty chúng tôi có năng suất lao động cực kì cao. Với khả năng thi công linh hoạt, thi công mọi sự cố nhanh chóng. Đồng thời luôn đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật.

_ Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, hồ sơ bảo vệ môi trường. Là công ty chuyên hoạt động trong vận chuyển, xử lý chất thải. Nên chúng tôi hiểu được sự cần thiết trong cung cấp chứng từ. Cho khách hàng trong quá trình sản xuât. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp chứng từ khi khách hàng có yêu cầu.

_ Thiết bị thi công hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp:  là 2 yếu tố bộ mặt của chúng tôi. Với cam kết dùng những thiết bị hiện đại nhất. Luôn được bảo hành, bảo trì chu đáo cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệ. Cả về trình độ lẫn thái độ làm việc.

_ Chế độ bảo hành, bảo trì: Đối với công ty chúng tôi, chế độ bảo hành bảo trì. Luôn đóng vai trò quan trọng. Tùy vào công trình mà chúng tôi đưa ra chế độ. Từ 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng. Đó là yếu tố khác biệt đối với doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, đối với những công trình mà chúng tôi thi công. Thì luôn có chế độ bảo trì cho khách hàng.

Xem thêm: dịch vụ thông tắc bồn cầu Hải Châu có phương án thi công mới, giá cả rẻ nhất.

hut-thong-bon-cau-quan-thanh-khe-bao-hanh-dai-lau

hút thông bồn cầu quận thanh khê bảo hành dài lâu

 

DMCA.com Protection Status