HomeTHÔNG CỐNG NGHẸTThông Cống Nghẹt Quận 11 giá rẻ, Sạch 100%, Bảo Hành

Thông Cống Nghẹt Quận 11 giá rẻ, Sạch 100%, Bảo Hành

Thông cống nghẹt Quận 11. Với 6 đội chuyên biệt phục vụ tại Quận 11, Vì thế đến nơi rất nhanh khi bạn cần. Báo giá rõ ràng, thực hiện công trình chi tiết.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề với chất lượng cao nhất. Khi phát hiện những dấu hiệu nước từ sàn nước, nhà tắm xuống chậm hoặc không xuống nữa. Nhân viên sẽ tư vấn ngay tại chỗ, bạn nên xử lý như thế nào cho hiệu quả và trả lại hoạt động bình thường cho chúng ?.

Có một số hộ gia đình tự thông tắc cống được. Còn một số thì không vì họ chỉ có phụ nữ hay người lớn tuổi trong nhà. Nếu không có thời gian xử lý hãy để cho trung tâm thông cống nghẹt tphcm. Có tên: Công Ty Vệ Sinh Môi Trường An Bình chúng tôi đến giúp bạn. Liên hệ qua hotline tổng đài. 0907 179 288 – 0967 802 811. Tại đây sẽ có các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn bạn nên xử lý bằng cách nào cho đúng và đạt hiệu quả cao nhất.

thong-cong-nghet-quan-11

thông cống nghẹt quận 11

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 An Bình có gì mới

Công ty Vệ Sinh Môi Trường An Bình chúng tôi cung cấp dịch vụ: “thông cống nghẹt tại Quận 11”, hút hầm cầu quận 11.

Vệ sinh cầu cống, thông đường thoát nước thải công ty xi nghiệp, khu chung cư, hộ dân.

Hỗ trợ nhanh cho những trường hợp cấp bách như đang buông bán nhưng có ai đó làm tắc nghẽn đường cống. Tắc nghẽn hệ thống thoát thải trong nhà bếp, hay làm nghẹt bồn cầu. Đảm bảo đường nước không chảy sẽ không tính tiền.

Nạo vét hố ga, đào đường ống nước thải sinh họa, đường ống khu phố.

Ngoài ra còn có các dịch vụ: hướng dẫn cách xây hầm cầu tự hoại, nạo vét hố ga. Sửa chữa nhà vệ sinh, thiết kế lắp đặt hệ thống đường nước thải.

Vận chuyển bùn vi sinh, vùn thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp. Xử lý chất thải rắn, chất thải sinh hoạt.

Tại sao chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 An Bình?.

Trong thời gian hoạt động gần 9 năm trong nhành môi trường dân dụng. Chúng tôi là đối tác được nhiều quý khách hàng tại quận 11 nói riêng và Tphcm nói chung lựa chọn.

Vì lý do đơn giản mà hiệu quả: thân thiện vui vẻ, nhanh chóng triệt để. Nhiệt tình trách nhiệm. Máy móc hiện đại, tiết kiệm hơn so với các dịch vụ ngoài thị trường.

Là trung tâm dịch vụ vệ sinh tổng hợp ở thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động và làm việc đã trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt. Thông tắc cống, nạo vét hố ga, thông tắc bể phốt… thi công ngày lẫn ban đêm.

Tham khảo giá >> thông cống nghẹt quận 12.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì. Tu bổ, vệ sinh định kì cho các tòa nhà, chung cư văn phòng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn phối hợp với các công trình cây xanh. Thực hiện một số công trình thông cống nghẹt tại các khu vực cầu đường. Tại các công trình an sinh như tại các bệnh viện, các chợ. Các khu sinh hoạt công cộng như công viên, nhà sinh hoạt, nhà thi đấu, nhà thanh niên.

Đối với chúng tôi, dịch vụ thông cống nghẹt phải thực hiện nhanh chóng với thời gian nhanh nhất. Có thể để đảm bảo công trình thi công không gây ra nhiều phiền toái cho người sử dụng. Trung tâm dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 chúng tôi sử dụng các phương pháp thông cống với nhiều thủ thuật mới khác nhau. Tùy thuộc phạm vi, địa hình hay đoạn cống hay đường ống bị nghẹt như thế nào.

thong-tac-cong-tai-quan-11

Không gọi thông cống nghẹt Quận 11 vì có khả năng thông cống tại nhà

Quý khách hàng có thể không sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại nhà. Sau khi tham khảo một số cách sau đây. Để tự tay mình xử lý nhanh các sự cố trước giúp giảm thiểu những thiệt hại mà chúng gây ra. Cũng như tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Dụng cụ thiết bị có sẵn trong nhà có thể thông cống nghẹt

Phương pháp đầu tiên dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11. Hỗ trợ quý khách hàng đó là sử dụng móc treo quần áo thông cống. Hoặc các loại dây kẻm có độ cứng vừa phải. Nghe như không khả thi và dụng cụ thông cống quá đơn giản.

Tuy nhiên, chính vì đây là một phương pháp rất đơn giản. Ấy nhưng hiệu quả lại rất nhiều đến không ngờ luôn quý vị nhé.

Quy trình thực hiện như sau: tìm một cây móc sắt. Bạn duỗi thẳng một phần móc ra rồi bẻ cong một đầu sao cho tạo thành đầu móc như dụng cụ móc hang cua. Sau đó các bạn sử dụng chiếc móc này đưa qua ống thoát nước.

Xem chúng như một dụng cụ vừa thông cống và khi kéo ngược lại. Chúng cũng có thể móc ra các vật cản còn vướng trong đường ống cống. Để ngăn ngừa trường hợp bị nghẹt đường ống thoát nước, đường ống thoát chất thải.

Ở các bồn cầu bị nghẹt, ta cũng có thể sử dụng phương pháp này thực hiện tương tự. Có thể lôi ra rác rưởi nằm trong đó ra. Theo dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 chúng tôi gọi cách thực xử lý này là phương pháp câu mồi. Khi đã hoàn thành công việc của mình, hãy xả ống nước và xả bồn cầu bằng nước nóng. Để giúp làm sạch đường ống thoát nước hơn là dùng nước lạnh.

Thông cống nghẹt bằng nước đun sôi hiệu quả

Sẵn nhắc đến nước nóng, Công ty thông cống nghẹt Quận 11 nói thêm một phương pháp cũng khá lầ hữu hiệu. Để giúp chúng ta xử lý nhanh được việc thông cống nghẹt nhanh đó là sử dụng nước đun sôi với lượng nước phù hợp.

Đây cũng có thể nói là một trong những phương pháp vừa hữu hiệu. Miễn phí nhưng cũng khá dễ làm cho mỗi cá nhân chúng ta.

Nếu bồn cầu hay đường cống nhà bạn có bị nghẹt cục bộ và vừa mới bị nghẹt trong thời gian gần đây. Hãy trộn ¼ cốc nước rửa chén đĩa vào một xô nước sôi đã đun sôi để sẵn rồi đổ từ từ vào đường ống thoát nước hay bồn cầu bị nghẹt. Đổ nước vào mỗi lần đổ vào cách nhau chừng vài giây.

Thực hiện thao tác này khoản vài ba lần. Nước sôi làm giãn nở thay đổi thể tích nước giúp các vật cản trở đường ống thoát nước. Có khả năng di chuyển hơi và kết hợp với độ bôi trơn của lượng nước rửa chén pha vào sẵn. Thao tác của chúng ta cũng thực hiện từ từ sẽ thấm từ từ. Nên không lo phương pháp này làm tăng thêm lượng chất thải đang bị nghẹt dồn ứ lại nhiều hơn trong đường ống.

Thông cống nghẹt bằng dấm ăn cũng hiệu quả

Một phương pháp tiếp theo mà dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 chúng tôi bổ sung thêm cho quý khách hàng trong bài viết này nữa đó là sử dụng bột nở với dấm ăn để thông cống nghẹt.

Đây cũng được xem là một phương pháp truyền thống. Sử dụng các nguyên vật liệu quen thuộc, dễ tìm và dễ thực hiện cho bât cứ ai gặp phải tình huống khó khăn này. Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản.

Trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh mà chúng ta có thể tìm tại các tiệm tạp hóa tổng hợp, đem trộn với 1/3 cốc dấm.

Khi thấy hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt lên, bạn hãy nhanh tay đổ hỗn hợp này xuống đường ống nước cống bị nghẹt.

Nó sẽ giúp cuốn trôi nhanh các thứ còn vướng mắc trong đường ống thoát chất thải. Như tóc rụng của chúng ta. Bùn đất hay cặn thải ứ đọng nghẹt trong đường ống bấy lâu nay. Mà sử dụng nước sạch bình thường thì không thể nào làm cho hết được.

Khoảng một giờ đồng hồ sau hoặc nếu có thể thì bạn hãy để qua đêm khoảng 6 -8 giờ. Sau đó hãy dụng nước nóng đun sôi đổ vào đường ống thoát nước hay bồn cầu bị nghẹt của mình.

Tuy những thao tác này mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 của chúng tôi đã thực hiện khá nhiều trong việc xử lý nhanh sự cố nghẹt cống. Và cũng thu lại khá là nhiều lời hồi âm tốt vì những phương pháp chia sẽ này của chúng tôi.

Địa chỉ thông cống nghẹt tại Quận 11 cho bạn

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường An Bình

185/22/1 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11Tp.HCM

152/39/12 Lạc Long Quân (Nối dài), Phường 3, Quận 11, TPHCM.

Số 711/12F, đường Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0907 179 288 – 0967 802 811

Mail: thongcong24gio@gmail@gmail.com

Website: https://thongcong24h.com/

 

 Có thể bạn quan tâm

 

Contact Me on Zalo
DMCA.com Protection Status