thông cống nghẹt quận 11

HomeTHÔNG CỐNG NGHẸTthông cống nghẹt quận 11

thông cống nghẹt quận 11

Khi phát hiện những dấu hiệu gây nên vấn đề tế nhị từ cầu cống nhà bạn. vậy nên giải quyết như thế nào cho hiệu quả và trả lại hoạt động bình thường cho chúng ?. Nếu không có thời gian xử lý hãy để cho trung tâm thông cống nghẹt tphcm – An Bình chúng tôi giúp bạn qua số điện thoại: 0907.179.288 – 0967.802.811. Tại đây sẽ có các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn bạn nên xử lý bằng cách nào cho đúng và đạt hiệu quả cao nhất.

 

thông cống nghẹt quận 11

thông cống nghẹt quận 11

 Công ty An Bình chúng tôi cung cấp dịch vụ: “thông cống nghẹt tại Quận 11”, thông tắc bồn cầu quận 11hút hầm cầu quận 11. Ngoài ra còn có các dịch vụ: xây hầm cầu tự hoại, nạo vét hố ga, sửa chữa nhà vệ sinh, thiết kế lắp đặt hệ thống đường nước thải. trong thời gian hoạt động gần 9 năm, chúng tôi là đối tác được khá nhiều quý khách hàng tại quận 11 nói riêng và Tphcm nói chung lựa chọn. Là trung tâm dịch vụ vệ sinh tổng hợp ở thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động và làm việc đã trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc cống, nạo vét hố ga, thông tắc bể phốt… thi công ngày lẫn ban đêm.

Phục vụ cho các quận lân cận :

Thông cống nghẹt quận 12

Thông cống nghẹt quận Bình Tân

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, tu bổ, dịch vụ vệ sinh định kì cho các tòa nhà, tòa chung cư văn phòng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phối hợp với các công trình cây xanh thực hiện một số công trình thông cống nghẹt tại các khu vực cầu đường, tại các công trình an sinh như tại các bệnh viện, các chợ, các khu sinh hoạt công cộng như công viên, nhà sinh hoạt, nhà thi đấu, nhà thanh niên…

Đối với chúng tôi, dịch vụ thông cống nghẹt phải thực hiện nhanh chóng với thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo công trình thi công không gây ra nhiều phiền toái cho người sử dụng. Trung tâm dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 chúng tôi sử dụng các phương pháp thông cống với nhiều thủ thuật mới khác nhau tùy thuộc phạm vi và cách cống vị nghẹt như thế nào. Quý khách hàng có thể sử dụng các nội dụng trong bài viết này mà tự thực hiện tại nhà để tự tay mình xử lý nhanh các sự cố trước giúp giảm thiểu những thiệt hại mà chúng gây ra cho chúng ta.

 

thong cong nghet quan 11

thong cong nghet quan 11

Phương pháp đầu tiên dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 hỗ trợ quý khách hàng đó là sử dụng móc treo quần áo thông cống. Nghe như không khả thi và dụng cụ thông cống quá đơn giản. Tuy nhiên, chính vì đây là một phương pháp rất đơn giản ấy nhưng hiệu quả lại rất nhiều đến không ngờ luôn quý vị nhé. Quy trình thực hiện như sau: tìm một cây móc sắt, bạn duỗi thẳng một phần móc ra rồi bẻ cong một đầu sao cho tạo thành đầu móc như dụng cụ móc hang cua. Sau đó các bạn sử dụng chiếc móc này đưa qua ống thoát nước, xem chúng như một dụng cụ vừa thông cống và khi kéo ngược lại chúng cũng có thể móc ra các vật cản còn vướng trong đường ống cống để ngăn ngừa trường hợp bị nghẹt đường ống thoát nước, đường ống thoát chất thải. Ở các bồn cầu bị nghẹt, ta cũng có thể sử dụng phương pháp này thực hiện tương tự, có thể lôi ra rác rưởi nằm trong đó ra. Theo dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 ở thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi gọi cách thực xử lý này là phương pháp câu mồi, khi đã hoàn thành công việc của mình, hãy xả ống nước và xả bồn cầu bằng nước nóng để giúp làm sạch đường ống thoát nước hơn là dùng nước lạnh.

Sẵn nhắc đến nước nóng, dịch vụ thông cống nghẹt Quận 11 nói thêm một phương pháp cũng khá lầ hữu hiệu để giúp chúng ta xử lý nhanh được việc thông cống nghẹt nhanh đó là sử dụng nước đun sôi với lượng nước phù hợp. Đây cũng có thể nói là một trong những phương pháp vừa hữu hiệu, miễn phí nhưng cũng khá dễ làm cho mỗi cá nhân chúng ta. Nếu bồn cầu hay đường cống nhà bạn có bị nghẹt cục bộ và vừa mới bị nghẹt trong thời gian gần đây thi hãy trộn ¼ cốc nước rửa chén đĩa vào một xô nước sôi đã đun sôi để sẵn rồi đổ từ từ vào đường ống thoát nước hay bồn cầu bị nghẹt, đổ nước vào mỗi lần đổ vào cách nhau chừng vài giây. Thực hiện thao tác này khoản vài ba lần. Nước sôi làm giãn nở thay đổi thể tích nước giúp các vật cản trở đường ống thoát nước có khả năng di chuyển hơi và kết hợp với độ bôi trơn của lượng nước rửa chén pha vào sẵn, thao tác của chúng ta cũng thực hiện từ từ sẽ thấm từ từ nên không lo phương pháp này làm tăng thêm lượng chất thải đang bị nghẹt dồn ứ lại nhiều hơn trong đường ống.

 

thông nghẹt cống quận 11

thông nghẹt cống quận 11

Một phương pháp tiếp theo mà dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 chúng tôi bổ sung thêm cho quý khách hàng trong bài viết này nữa đó là sử dụng bột nở với dấm ăn để thông cống nghẹt. Đây cũng được xem là một phương pháp truyền thống, sử dụng các nguyên vật liệu quen thuộc, dễ tìm và dễ thực hiện cho bât cứ ai gặp phải tình huống khó khăn này. Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản. Trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh mà chúng ta có thể tìm tại các tiệm tạp hóa tổng hợp, đem trộn với 1/3 cốc dấm. Khi thấy hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt lên, bạn hãy nhanh tay đổ hỗn hợp này xuống đường ống nước cống bị nghẹt. Nó sẽ giúp cuốn trôi nhanh các thứ còn vướng mắc trong đường ống thoát chất thải như tóc rụng của chúng ta, bùn đât hay cặn thải ứ đọng và nghẹt trong đường ống bấy lâu nay mà sử dụng nước sạch bình thường thì không thể nào làm cho hết được. Khoảng một giờ đồng hồ sau hoặc nếu có thể thì bạn hãy để qua đêm khoảng 6 -8 giờ sau đó hãy dụng nước nóng đun sôi đổ vào đường ống thoát nước hay bồn cầu bị nghẹt của mình.

Tuy những thao tác này mang tính chất tham khảo, tuy nhiên dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 11 của chúng tôi đã thực hiện khá nhiều trong việc xử lý nhanh sự cố nghẹt cống. Và cũng thu lại khá là nhiều lời hồi âm tốt vì những phương pháp chia sẽ này của chúng tôi cho những khách hàng có tương tác với trung tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi. Ai cũng nói phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả cũng khá là cao, dành cho những trường hợp rác thải bị nghẹt là rác thải hữu cơ…

Địa chỉ thông cống nghẹt tại Quận 11 cùng các dịch vụ liên quan:

Công Ty TNHH Vệ Sinh An Bình

185/22/1 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11Tp.HCM

Điện thoại: 0907.179.288 – 0967.802.811

Mail: thongcong24gio@gmail@gmail.com

Website:thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status