hút hầm cầu quận cẩm lệ

HomeHÚT HẦM CẦUhút hầm cầu quận cẩm lệ

hút hầm cầu quận cẩm lệ

Hút hầm cầu quận Cẩm Lệ nhanh chóng, uy tín, chất lượng hàng đầu

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường An Bình là đơn vị phụ trách dịch vụ hút hầm cầu Cẩm Lệ, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ, đa dạng dịch vụ cũng như nhiều chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Với phương châm NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHUYÊN NGHIÊP, quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn , báo giá nhanh chóng nhất.

hút hầm cầu quận cẩm lệ

hút hầm cầu quận cẩm lệ

Để xây dựng dịch vụ hút hầm cầu đà nẵng luôn được khách hàng đánh giá là một địa chỉ tin cậy, uy tín như hiện nay là cả một quá trình phấn đấu, đầu tư để tự hào là người mang trong mình trọng trách người phục vụ, bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn tích cực bồi dưỡng đội ngũ nhân viên, mua sắm máy móc, xây dựng quy trình quản lý chất lượng để có thể nâng cao chất lượng phục vụ, giảm giá thành sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Những cam kết của dịch vụ hút hầm cầu Cẩm Lệ.

+ Có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu với thời gian < 30 phút;

+ Tư vấn, khảo sát miễn phí;

+ Bảo hành dài hạn: 3 năm, bảo trì khi khách hàng yêu cầu;

+ Đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ;

+ Không thông qua cò, môi giới là tăng giá thành thi công;

Thông qua những cam kết mạnh mẽ về các dịch vụ của chúng tôi, có thể nhận thấy được khả năng phục vụ, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, bảo trì là tốt như thế nào rồi. Thực tế như vậy, trong những năm vừa qua dịch vụ vệ sinh môi trường của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh An Bình luôn được người dân đánh giá cao, tích cực, số điện thoại của chúng tôi luôn được người dân ghi nhớ để giới thiệu cho người thân, gia đình, bạn bè cùng sử dụng.

hút hầm cầu tại cẩm lệ

hút hầm cầu tại cẩm lệ

Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt đà nẵng được thành lập từ 20.1.2006, chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp thi công vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ngành nghề chính của chúng tôi là: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, hút hầm mỡ, trung chuyển bùn vi sinh, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng, thông tắc chậu rửa tay, chân.

Trong vài năm trở lại đây, doanh thu từ hút hầm cầu Cẩm Lệ là rất lớn nên chúng tôi quyết định thành lập chi nhánh trên địa bàn quận Cẩm lệ nhằm phục vụ chu đáo, tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Xem thêm: dịch vụ hút hầm cầu tại Thanh Khê giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

Địa bàn hoạt động của dịch vụ hút hầm cầu quận Cẩm Lệ

Nhằm phục vụ chu đáo, tốt nhất người dân, bằng sự nỗ lực của chính mình công ty của chúng tôi đã mở rộng kinh doanh trên tất cả các phường trên địa bàn quận như: Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Xuân, Khuê Trung, Hòa An , Hòa Phát với nhiều tuyến đường như: Trường Chinh, Tôn Đản, Trường Sơn, Nguyễn Đình Tứ, Lê Thạch, Lê Đại Hành, Xuân Thủy, Nguyễn Hữu Thọ, Nam kỳ Khởi Nghĩa, Phạm Hùng…Cho dù khách hàng ở bất cứ khu vực nào cũng như tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường, chỉ cần liên hệ liên hệ với dịch vụ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Ngoài những địa điểm phục vụ trên, Công ty chúng tôi còn phục vụ các công ty, dự án trên địa bàn đặc biệt là thi công phục vụ các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt,thông tắc bồn cầu đà nẵng của các doanh nghiệp trên địa bàn khu công nghiệp Hòa Cầm.

dịch vụ hút hầm cầu tại cẩm lệ

dịch vụ hút hầm cầu tại cẩm lệ

Quy trình dịch vụ của hút hầm cầu tại quận Cẩm lệ của chúng tôi như sau:

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật phụ trách dịch vụ hút hầm vệ sinh cẩm lệ xuống kiểm tra. Phí kiểm tra và khảo sát quý khách được miễn phí 100%.

Kiểm tra khảo sát bằng kinh nghiệm của nhân viên kỹ thuật về hút hầm cầu, khi xác định chính xác nguyên nhân, Các kỹ thuật viên chúng tôi, sẽ trình phương án tối ưu nhất, về kỹ thuật, cũng như giá thành cho quý khách.

Căn cứ vào các phương án mà chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ trình bày cho khách hàng nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công, xử lý.

Sau khi thi công, xử lý xong, Chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp, lau chùi , nghiệm thu công việc.

Sau khi khách hàng kiểm tra, nếu đảm bảo yêu cầu, và các tiêu chí của khách hàng. Thì tiến hành bước cuối cùng. Đó là khách hàng, sẽ kí biên bản nghiệm thu, và phiếu bảo hành.

Giảm ngay 30% cho những khách hàng được giới thiệu dịch vụ hút hầm cầu tại các tỉnh miền nam bao gồm như:

hút hầm cầu bình dương

hút hầm cầu đồng nai, tphcm từ công ty chúng tôi, cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Liên hệ dịch vụ rút hầm cầu cẩm lệ như thế nào?

Đối với dịch vụ chúng tôi, khách hàng chỉ có thể liên hệ bằng cách lên google để tìm kiếm hoặc qua website của công ty là www.thongcong24h.com hoặc khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại hotline phục vụ 24/24h 0988.36.37.80 hoặc có thể liên hệ với các địa chỉ sau:

Trụ sở: số 25 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh 1: 434, Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 2: 20 Nhơn Hòa 1, Phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh 3: 17 Trịnh Công Sơn, Phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng;

Chi nhánh 4: Lô A1,21 đường Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng;

Chi nhánh 5: lô B2,32 Vân Đồn, Nại Hiên Đông , Sơn Trà, Đà Nẵng;

Chi nhánh 6: 171 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;

 

DMCA.com Protection Status