hút bể phốt tại khu công nghiệp đông anh

HomeHÚT HẦM CẦUhút bể phốt tại khu công nghiệp đông anh

hút bể phốt tại khu công nghiệp đông anh

Hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh nhanh chóng- tiện ích cho mọi công ty tại khu công nghiệp Đông Anh !

Bể phốt các khu công nghiệp tắc nghẽn sẽ gây ra mùi hôi thối, làm ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt của công nhân từ đó giảm sút năng suất và chất lượng lao động. Dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về môi trường sống một cách hiệu quả.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo Khang

ĐC1: Cụm 5, thôn Cầu Thăng Long, Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

ĐC 2: Thôn Mỹ Nội, Xã Bắc Hồng, Huyện Đông AnhHà Nội.

ĐC 3: Tổ 13, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0975.694.112 – 0917.333.232

Mail:baokhang1508@gmail.com

 

Vệ sinh môi trường tại khu công nghiệp luôn là vấn đề cần phải được các công ty quan tâm vì nó ảnh hưởng đến khá nhiều người. Để luôn luôn chủ động giải quyết những vấn đề về môi trường, vệ sinh, sinh hoạt của các khu công nghiệp các công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Tại Đông Anh đã có dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh của công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang là địa chỉ uy tín về trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc, vệ sinh môi trường tại Hà Nội.

 

hút bể phốt khu công nghiệp đông anh

hút bể phốt khu công nghiệp đông anh

Một số nguyên nhân tắc bể phốt mà công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang chúng tôi hay gặp phải

Các khu công nghiệp với số lượng công nhân lớn sinh hoạt chính vì thế tắc bể phốt là chuyện rất dễ xảy ra nếu không có biện pháp bảo vệ cũng như hút bể định kỳ. Nguyên nhân của việc bể phốt bị tắc có thể kể đến các nguyên nhân chính sau:

Nguyên nhân khách quan

          Thiết kế bể không phù hợp, không đáp ứng được khối lượng chất thải lớn. Nguyên nhân này xuất hiện từ khi khu công nghiệp mới được xây dựng và vì một lý do nào đó mà không suy tính kỹ càng về thiết kế bể phốt cho phù hợp với yêu cầu và không tính được lượng người sử dụng để áng chừng.

          Bể sử dụng lâu ngày lương chất thải lớn mà không được xử lý kịp thời. Điều này sẽ làm tắc nghẽn cục bộ cho toàn bộ hệ thống vệ sinh của khu công nghiệp. Lúc này các bạn có thể liên hệ với dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường Bảo Khang ở bất cứ đâu gần khu công nghiệp của bạn với các dịch vụ như: hút bể phốt tại quận Hà Đônghút bể phốt tại Cầu Giấy hoặc hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh.

 

Nguyên nhân chủ quan

Nguyên nhân chủ quan đến từ phía của người sử dụng

          Thói quen sử dụng nhà vệ sinh của công nhân. Công nhân đi vệ sinh quá nhiều, xả nước không hợp lý, dùng quá nhiều giấy, dùng loại giấy khó tiêu…

          Vô ý để rác rơi vào bồn cầu khiến cho bồn cầu bị tắc.

          Đổ các chất tẩy rửa, chất hóa học khó tiêu làm tiêu diệt các vi khuẩn có lợi làm chất thải không phân hủy được và tắc nghẽn. Đổ dầu mỡ, thức ăn thừa xuống bồn cầu làm tắc cống dẫn chất thải.

Một số lý do hy hữu khác hiếm xảy ra như môi trường tự nhiên tác động…

Hỗ trợ hút bể phốt, thông tắc cầu cống khách hàng mọi lúc mọi nơi

 

hút bể phốt tại khu công nghiệp đông anh

hút bể phốt tại khu công nghiệp đông anh

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh

          Dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hút bể phốt, có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, trả lại môi trường trong sạch cho khu công nghiệp.

          Nhân viên thực hiện dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh của công ty chúng tôi chuyên nghiệp, có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn có thể giải quyết ngay lập tức vấn đề bạn gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ cũng vô cùng nhiệt tình với công việc, không ngại khó, ngại khổ.

          Trang thiết bị máy móc để thực hiện công việc hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh được đầu tư bài bản với đầy đủ các loại máy móc có thể xử lý công việc bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào, trong hoàn cảnh nào với khối lượng như thế nào.

          Sau khi thông tắc đảm bảo trả lại nguyên vẹn hiện trường, đảm bảo thẩm mỹ cho khu vệ sinh của các khu công nghiệp, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của công nhân.

          Báo giá cho khách hàng minh bạch và tiết kiệm. Dịch vụ Hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Trong quá trình thực hiện công việc, không để phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào gây khó chịu cho khách hàng.

Hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh đảm bảo an toàn, sạch sẽ

 

thông hút bể phốt tại khu công nghiệp đông anh

Quy trình hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh

          Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sau đó, công ty sẽ cử nhân viên xuống hiện trường xác nhận các thông tin liên quan đến sự cố là gì. Với các thông tin chính như: nguyên nhân xảy ra tắc, phạm vi sự việc, mức độ nghiêm trọng của sự việc, kết cấu công trình xây dựng như thế nào để có được phương án thực hiện hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

          Nhân viên của công ty sẽ thực hiện hút bể phốt theo như phương án đã được định sẵn và cùng với chủ công trình theo dõi để có phương án giải quyết nếu như có bất cứ phát sinh nào xảy ra trong quá trình xử lý.

          Bàn giao lại nguyên trạng hệ thống vệ sinh cho chủ công trình đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh.

          Thanh toán kinh phí dịch vụ theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên trước khi thực hiện công việc. Không để phát sinh thêm bất cứ một khoản chi phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết.

          Cam kết bảo hành theo gói dịch vụ khách hàng đã lựa chọn. Nếu có bất cứ phát sinh gì, khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh để được hỗ trợ xử lý ngay lập tức.

Khách hàng có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ hút bể phốt khu công nghiệp tại Đông Anh của Công Ty vệ sinh môi trường Bảo Khang đảm bảo chất lượng, hiệu quả thông qua Website:thongcong24h.com , Mail: baokhang1508@gmail.com. Hoặc gọi đến số điện thoại: 0917.3332.32 – 0975694.112 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của công ty.

DMCA.com Protection Status