cách xử lý mùi hôi cống rãnh

Cách xử lý mùi hôi cống rãnh, mùi hôi của nước thải, mùi hôi ống thoát nước… là những câu hỏi của đại đa số của những người thường xuyên tiếp xúc hoặc làm việc nơi gần gủi với hệ thống cống thoát nước thải, gần các hố ga, hay các bà nội trợ…

Vì muốn xử lý mùi hôi của cống không phải ai cũng biết cách và không dễ để làm được, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm hay đối với phái nữ.

Sau khi xử dụng một thời gian, đến lúc nào đó, khi bạn đến gần khu vực bếp nấu ăn, gần nhà vệ sinh bỗng phát hiện mùi hôi thoang thoảng và bạn cũng không biết đó là mùi gì? Cũng như nó bốc lên từ vị trí nào. Đến lúc mùi này có chiều nặng hơn hay hỏi những người đã từng trãi qua thì mới nhận ra từ cống thoát nước.

cach-xu-ly-mui-hoi-cong-ranh

cách xử lý mùi hôi cống rãnh

Cách xử lý mùi hôi cống rãnh, dịch vụ uy tín cao

Mùi  cống thoát ra từ các vị trí dẫn nước thải làm chúng ta rất khó chịu, mùi hôi này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sứa khỏe của con người, nhất là đối với các trẻ nhỏ chua có đủ sức đề kháng, mùi cống sẽ mạnh hơn khi đối với các ngôi nhà có thiết không đủ độ toáng khí.

Vậy để trả lời câu hỏi “cách xử lý mùi hôi cống rãnh” từ số đông người sử dụng hệ thống cầu cống. Công ty thông cống nghẹt Bình Dương – An Bình chúng tôi xin gửi đến khách hàng một bài viết có nội dung đơn giản, dễ hiểu và có thể ai cũng làm được, đạt hiệu quả ngay 100%.

Nơi phát ra mùi hôi của cống và nguyên nhân gây nên mùi của cống:

Nơi mà bạn phát hiện ra mùi hôi của cống là các phễu chặn nước và rác thải khi sử dụng nước từ các nhà ăn, các bồn rửa chén bát, lavabo rửa mặt, phễu thoát nước trong nhà vệ sinh, đường thoát nước máy giặt, các hố ga trong nhà, hố ga ngoài đường…

Cống rãnh, hố ga, là những cụm từ không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, bạn có thể gặp chúng ở bất cứ nơi đâu. Từ vỉa hè, các nơi công cộng, sân vườn, trong nhà. Hệ thống cống rãnh được các nhà xây dựng cho vào thi công ngay thời điểm đầu tiên cho một công trình xây dựng nhà. Cống rãnh có chức năng không hề nhỏ đối với cuộc sống hàng ngày chúng ta. Nó vận chuyển các nước thải, chất thải sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, làm khô ráo nơi ở, nơi công cộng…

Tuy nhiên khi bạn đến những vị trí trên, phát hiện mùi hôi bốc lên rất khó chịu, đặt biệt là ở những hố ga, cống rãnh từ những nơi công cộng do không được vệ sinh thường xuyên hay bã bị ngập úng… bạn có thể yêu cầu các thợ thông tắc cống đến để họ xem xét cũng như định hướng cho bạn một phương án tốt nhất.

Nguyên nhân gây nên cho hệ thống cống thoát nước, hố ga có mùi hôi là rất nhiều như:

Cống bị hư hỏng, bị sụp bễ làm tồn động rác thải lâu ngày sẽ gây nên mùi hôi.

Cống bị hôi do thiết kế sai quy cách, làm cho mùi bốc lên qua các khu vực lỗi.

Cống có mùi do quá tải, xử lý nước và chất thải không kịp nên bị tắc nghẽn.

Do số lượng dầu mỡ từ các quán ăn, các căn tin nấu ăn lẫn các chất cặn bã đóng xung quanh thành cống thoát nước dần dần làm tắc hẵn đường ống nên có mùi hôi bốc lên.

Đối với mùi hôi của cống trong nhà thường do cống ngoài đường dẫn mùi vào, mặc khác là do các hệ thống chặn rác không tốt nên làm kẹt rác trong đường ống.

cach-xu-ly-mui-hoi-cong-ranh-gia-re

cách xử lý mùi hôi cống rãnh giá rẻ

Cách xử lý mùi hôi cống rãnh hiệu quả:

Lưu ý, quý khách hàng muốn xử lý mùi hôi cống rãnh có hiệu quả tiệt đễ, điều cơ bản là phải biết nguyên nhân từ đâu gây nên, để từ đó chúng ta có cách xử lý được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và chất lượng lâu dài hơn.

Ví dụ: đối với cống có mùi hôi sau một thời gian sử dụng, khi bạn đã xử lý rồi nhưng đúng thời điểm lại bị tái phát, lúc này bạn xem lại kỹ thuật lắp đặt cống có vấn đề. Lúc này bạn cần xử lý mùi hôi cống bằng cách sửa chữa lại hệ thống thoát nước thải.

Đối với các loại cống có mùi hôi lúc trước không có. Nhưng giờ lại có mùi. Bạn nên xem lại mình có sử dụng quá tải hay không. Xem lại các hệ thống chống hôi trong nhà có bị hư hỏng gí hay không. Hay do ảnh hưởng các công trình sửa chữa khác. Làm hư hỏng đường ống thoát nước. Bạn nên xử lý mùi hôi cống bằng các loại thuốc thông cống bằng hóa chất. Sử dụng que thông cống, sử dụng viên thông cống chuyên dụng . Với những cách trên rất nhiều khách hàng đã áp dụng và đem lại hiệu quả rất tốt.

Tuy nhiên đối với những chất thải khi đã đóng vào thành ống thoát nước thải. Thì rất khó tránh khỏi mùi hôi cho ngôi nhà bạn. Chẳng hạng như dầu mỡ, tóc, các loại nilon từ xà bông tắm, tăm xỉa răng…

Cách xử lý mùi hôi cống rãnh, dịch vụ xử lý mọi nguyên nhân gây tắc

Các chất này làm ngăn cảng tốc độ của dòng nước ngay co gắt của đường ống. Giúp cho các chất cặn bã khác gặp nhau và kẹt lại ở đây. Lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn và gây nên mùi hôi. Nếu không xử lý được các trường hợp này.Bạn nên gọi những công ty chuyên xử lý mùi hôi cống rãnh. Để họ có biện pháp, máy móc chuyên dùng giúp bạn giải quyết vấn đề.

Mùi hôi của cống vẫn cứ hôi trong khi bạn đã kiểm tra hết tất cả các nguyên nhân?. Bạn có biết khi thiết kế, đường cống thoát nước nhà bạn. Được thông suốt từ trong nhà ra đến tận cống thoát nước công cộng. Lúc này bạn nên xem lại các hệ thống chống hôi ngay trên mặt sàn nhà bạn là được.

Tóm lại: nguyên nhân gay nên mùi hôi từ cống rãnh. Điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới là hệ thống cống thoát nhà bạn. Đang bị tắc nghẽn do các chất cặn bã hay dầu mỡ… vậy cách xử lý mùi hôi từ cống rãnh. Bạn hãy vệ sinh đường ống thoát nước rồi tiếp theo. Chỉnh sửa lại hệ thống chóng hôi trên mặt sàn nhà là được.

Công Ty Vệ Sinh An Bình chúng tôi xin chúc quý khách hàng. Luôn giữ được bầu không khí trong lành cho ngôi nhà. Và luôn có sức khỏe tốt để tiếp ứng cuộc sống. Vì không còn mùi hôi từ nhà  vệ sinh nữa.

xu-ly-mui-hoi-cong-ranh-sieu-nhanh

xử lý mùi hôi cống rãnh siêu nhanh

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ cho khách hàng với các dịch vụ khác như:

Hút hầm cầu Bình Dương

Thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, xây dựng sửa chữa cầu cống

Vận chuyển bùn vi sinh

Sửa chữa nhà xưởng tại bình dương

Khoan cắt bê tông tại bình dương và còn rất nhiều dịch vụ. Liên quan đến vệ sinh cũng như xây dựng.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau

Công Ty Vệ Sinh An Bình

Địa chỉ 1: Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ 2: Đường Thuận An Hòa, Khu Phố 1B, Phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ 3: Số 168/12 đường Phú Lợi, Tổ 35, khu phố 4. Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Địa chỉ 4: Ấp 6, xã Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ 5: Số 268/12, tổ 9, ấp An Sơn, Xã An Điền, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ 6: Số 168A, ấp Cây Sắn, Xã Lai Uyên, Huyện Bàu BàngBình Dương.

Địa chỉ 7: Kp 2 – Thị Trấn Dầu Tiếng – Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương.

hotline: 0967.802.811 – 0907.179.288 ( mr Bình )

Website: https://thongcong24h.com

 

DMCA.com Protection Status