Bồn Cầu Xuống Nước Chậm, Cách xử lý triệt để Nhất

Bồn cầu xuống nước chậm, bồn cầu nước rút chậm. Bồn cầu dội nước không trôi, xả nước chậm. Đó chính là những câu hỏi thực tế và luôn diễn ra hàng ngày đối với số đông khách hàng.
Chúng tôi nhận rất nhiều cuộc gọi và tư vấn tận tình. Nhưng những câu hỏi này vẫn không dừng lại. Vì đối với số lượng sử dụng bể phốt tự hoại ngày một tăng cao. Tỷ lệ thuận theo dân số trên cả nước.
Nên cách tốt nhất, công ty hút hầm cầu, thông cống nghẹt bình dương – An Bình chúng tôi. Xin chia sẻ với mọi nhà qua bài viết này. Để khách hàng có thêm kiến thức về cách sử dụng bồn cầu cho đúng cách. Và cách giải quyết triệt để đối với các trường hợp như:. Bồn cầu rút nước chậm, dội nước không trôi, tắc nghẽn bồn cầu…
Việc bồn cầu xuống nước chậm hay dội nước không trôi. Nó được công ty chúng tôi đúc kết tất cả các tình huống. Gây nên và cách giải quyết dứt điểm như sau:
bon-cau-xuong-nuoc-cham

bồn cầu xuống nước chậm

Bồn cầu xuống nước chậm, dội nước không trôi

Bồn cầu rút nước chậm

Được chúng tôi đưa ra một vài nguyên nhân:  
1. Bồn cầu bị nghẹt do vật cản là cục xà phòng, bàng chảy, đồ chơi em bé. Có kích thước vừa phải, khiến cho lượng chất thải vẫn đi qua khe hở được.  
2: khi hầm cầu bạn bị đầy, ống thông hơi bị nghẹt. Cũng dẫn đến bồn cầu rút nước chậm. Cách khắc phục là chúng ta phải có dụng cụ thông tắc bồn cầu, như ống thụt. Ống hút đẩy bồn cầu…,
Bạn có thể mua ở các cửa hàng vật liệu và thiết bị xây dựng. Cách thứ 2 là phải gỡ bồn cầu lên để lấy vật cản trong bồn cầu ra.
Nhưng khi gỡ bồn cầu phải nhẹ nhàng, cẩn thận tránh tình trạng làm nứt, bể bồn cầu. Nếu bạn không tự tin hãy liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu, họ có thể làm tốt điều này, nhưng phải mất phí.

Bồn cầu dội nước không trôi

tức là bồn cầu nhà bạn đã bị tắc hoàn toàn. Đây là tình huống khẩn cấp vì nước trong bồn cầu thường rất cao. Trường hợp này bạn phải can đảm để thực hiện những bước sau:
Lau chùi xung quanh thành bồn cầu cho thật sạch, Dùng băng keo bản lớn. Hay dùng tấm nilon có độ dày, chụp lên và dán keo dính lại. Sau đó ấn nút xả nước trong bồn cầu, kế tiếp dùng tay ấn mạnh lên phần giữa miếng keo dán trên bồn cầu. Ngay lập tức bồn cầu nhà bạn sẽ thông thoáng trở lại. Tuy nhiên cách này hãy thận trọng. Nếu không khéo thì bạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ “điều tế nhị” nhé.

Bồn cầu ngồi xổm không xuống chậm, ít bị tắc

Lưu ý: đối với các loại bồn cầu ngồi xổm “là bồn cầu được lắp đặt dính chặt sát mặt nền nhà vệ sinh. Thì các bạn không nên thông tắc bồn cầu nữa.
Vì loại bồn cầu này ít khi bị tắc hay nước xuống chậm. Đa số những hộ gia đình gắn loại bồn cầu này mà xảy ra tình trạng nước xuống chậm.
Thì nguyên nhân chính là hầm cầu bị đầy, hay nghẹt đường ống dẫn phân từ bồn cầu xuống hầm.
Trên là một số cách nhận biết khi bồn cầu rút nước chậm. Bồn cầu dội nước không  xuống và cách khắc phục rất hiệu quả.
Quý khách có thể tham khảo và làm theo. Trong trường hợp những khách hàng không có thời gian hay ngại bẩn. Thì hãy gọi ngay cho đội thông cầu cống nghẹt của công ty An Bình chúng tôi. Có địa điểm hoạt động hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Thủ Đức, Quận 9. Chúng tôi sẽ đảm bảo được sự an toàn tuyệt, nhanh chóng, sạch sẽ, không mùi. Phục vụ cấp tốc 24/24.
Sau là một số địa chỉ cho các chi nhánh công ty như:
thong-tac-bon-cau-xuong-nuoc-cham

thông tắc bồn cầu xuống nước chậm

Thông bồn cầu tại Bình Dương

Địa chỉ 1: Khu phố Nội Hóa 1, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.
Địa chỉ 2: Đường Thuận An Hòa, Khu Phố 1B, Phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương.
Địa chỉ 3: Số 168/12 đường Phú Lợi, Tổ 35, khu phố 4, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Địa chỉ 4: Ấp 6, xã Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
Địa chỉ 5: Số 268/12, tổ 9, ấp An Sơn, Xã An Điền, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Địa chỉ 6: Số 168A, ấp Cây Sắn, Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương.
Địa chỉ 7: Kp 2 – Thị Trấn Dầu Tiếng – Huyện Dầu Tiếng – Bình Dương.

Tại Biên Hòa:

Địa chỉ 1: 1352/47, Bùi Hữu Nghĩa, ấp Tân Hóa, Hóa An, Biên Hoà, Đồng Nai.
Địa chỉ 2: Số A2/152A, KP 1, Phường Tân Vạn, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ 3: Số 132/9A, KP 6, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Địa chỉ 4: Số 152/9A, KP 5, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Địa chỉ 5: Số 15/87, KP 12, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện thoại: tổng đài 0967.802.811 – 0907.179.288 ( khảo sát – báo giá – nhanh chóng – giá rẻ )

 

DMCA.com Protection Status