Thông cống nghẹt huyện Bàu Bànghút hầm cầu huyện Bàu Bàng, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, sửa chữa nâng cấp đường ống nước, đào và xây dựng hầm cầu, nhà vệ sinh… là những dịch vụ trong điểm tại Công Ty Vệ Sinh An Bình. Chúng tôi có mặt trên thị trường vệ sinh từ năm 2011 và phát triển cho đến nay. Chúng tôi hoạt động tại huyện Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

 

 Chi nhánh thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng, được huy tập các thợ giỏi, chuyên nghiệp về thi công các công trình vệ sinh, đến nay công ty chúng tôi đã có hệ thống chi nhánh hoàn chỉnh cho các huyện thị còn lại trong tỉnh Bình Dương. Có như thế, mỗi lúc khách hàng cần đến thì chúng tôi là đơn vị gần nhất, đến để giải quyết nhanh chóng, và luôn phục vụ 24/24. tiết kiệm đáng kể chi phí cho từng nhà.

thông cống nghẹt tại bàu bàng

thông cống nghẹt tại bàu bàng

Chuyên:

Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa các loại, bồn tiểu, thông nghẹt các hệ thống thoát nước ngầm, cống thoát nước mưa.

Hút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, chat thải sinh hoạt, công nghiệp.

Dịch vụ đào hầm cầu, đào đường nước. dịch vụ xây dựng, sửa chữa, nâng cấp các hố ga, ống cống, nhà vệ sinh, hầm cầu. thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bàu Bàng, chúng tôi đưa vào hoạt động với đội xe chuyên thông hút, máy móc thiết bị hiện đại, cùng với sự hợp tác cùng các đội kỹ thuật viên chuyên ngành. Cam kết sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất, có thời gian sử dụng dài lâu nhất, có giá rẻ cho mọi nhà.

 

Đội thông cống nghẹt bình dương – An Bình chúng tôi cung cấp địa chỉ chi nhánh tại Bàu Bàng:

Số 168A, ấp Cây Sắn, Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Điện thoại: 0967.802.8110907.179.288 (mr Bình )

HOTLINE
thongcong24h.com Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top