Thi công chuyên nghiệp với các dịch vụ thông cống nghẹt, thông bồn cầu, nạo vét… Đội thông cống nghẹt Biên Hòahut ham cau bien hoa, tại “thongcong24h.com” chúng tôi thi công vệ sinh tuyệt đối, an toàn, thẩm mỹ, rất nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, giá rẻ, bảo hành. Luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, phục vụ suốt 24 giờ. Dù bạn ở đâu trên Tp. Biên Hòa, chúng tôi cũng sẽ là đội thông cống nghẹt gần nhất mỗi khi bạn cần.

 Khi nào mới cần đến các dịch vụ thông tắc cầu cống Biên Hòa?

Muốn biết được các dấu hiệu cầu cống bạn bị nghẹt, cần phải có sự theo dõi chúng thường xuyên lúc vào bếp nấu ăn, rửa bát, lúc đi vệ sinh, tắm giặt, lúc trời mưa to. Vào thời điểm này, khi phát hiện cầu cống bị xuống nước chậm, có tiếng động lụp bụp mỗi khi xả nước, có mùi hôi bốc lên, hay tắc hẳn. đây là lúc bạn cần đến một dịch vụ thông tắc cầu cống Biên Hòa, để họ làm những điều này giúp bạn.

thông cống nghẹt biên hòa

thông cống nghẹt biên hòa         

Nguyên nhân gây nên cầu cống bị nghẹt ?

Theo dõi cầu cống và phát hiện chúng thường bị nghẹt do một số nguyên nhân sau: làm rơi vật dụng ăn uống xuống ống nước như đủa, muỗng, tăm xỉa răng, tóc rụng trong khi tắm gội, rác thải cặn bã trong lúc rửa chén bát, một số các em nhỏ thường nghịch bỏ đồ chơi vào bồn cầu, cầu cống bị xuống cấp, nứt bể, và nguyên nhân sau cùng và không thông tắc được nữa, vì các hầm chứa đã đầy.


Một số cách thông cống nghẹt tại nhà, thông thường tại Biên  Hòa:

. Dùng các vật dụng có sẵn trong nhà như các dây kẽm, móc quần áo, cho vào chỗ cống bị nghẹt và thục.

. Dùng con lươn, cá lóc để phần đầu vào những điểm nghẹt và thúc mạnh vào.

. và cách thông tắc cống nhẹ nhàng tại nhà như sử dụng các loại thuốc hủy cặn bã cầu cống, mà ngoài thị trường cũng khá hiệu quả, nhưng cách này có thể gây hại cho da bạn nếu tiếp xúc vào. Cẩn thận.

.Lưu ý: khi áp dụng các biện pháp trên mà không hiệu quả, bạn nên chọn một địa chỉ thông cống nghẹt Biên Hòa, có uy tín và hiệu quả triệt để nhé !

Dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa hoạt động ra sao?. Và cung cấp cho bạn những gì ?

Chúng tôi nhận thông cầu cống nghẹt bằng phương pháp triệt để nhất mà những cách thông thường không thể thông cống, hay bồn cầu được. dịch vụ thông cống sẽ giúp cho cuộc sống bạn hoạt động bình thường trở lại. thi công nhanh chóng, gọn gàng, thẩm mỹ cao. Được sử dụng thiết bị chuyên dùng, không đục phá nền.

Các chuyên môn tại dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa, như sau:

Thông cống nghẹt. chuyên thông tất cả các loại cống thoát nước thải, cống sử dụng trong sinh hoạt, cống thoát nước mưa, hay dùng trong công nghiệp.

Thông tắc bồn cầu Biên Hòa. Chuyên thông tắc các loại bồn cầu, bồn rửa, bồn tiểu, thông hệ thống thoát sàn…

Sửa chữa các thiết bị vệ sinh, đào và xây hầm cầu, hố ga mới, nâng hầm, thiết kế cũng như lắp đặ hệ thống thoát nước thải. giá rẻ cho mọi nhà.

Đội thông cống nghẹt Biên Hòa, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất, phục vụ tận tình 24/24, hoạt động cho cả 24 phường và 6 xã tại Tp. Biên Hòa.

thông tắc cống biên hòa  

thông tắc cống biên hòa       

Địa chỉ tin cậy khi cần thông cống nghẹt Biên Hòa cho quý khách:

Công Ty TNHH Vệ Sinh Và Xử Lý Chất Thải An Bình

Địa chỉ 1: 1352/47, Bùi Hữu Nghĩa, ấp Tân HóaHóa An, Biên HòaĐồng Nai.

Địa chỉ 2: Số A2/152A, KP 1, Phường Tân Vạn, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ 3: Số 132/9A, KP 6, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ 4: Số 152/9A, KP 5, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ 5: Số 15/87, KP 12, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0967.802.811 - 0907.179.288 ( khảo sát - báo giá – nhanh chóng – giá rẻ )

 

Các vùng lân cận:

Thông cống nghẹt Bình Dương

Thông cống nghẹt quận Thủ Đức

Thông cống nghẹt Quận 9

HOTLINE
thongcong24h.com Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top