Được thành lập vào năm 2011, dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cáthút hầm cầu Bến Cát, tại tỉnh Bình Dương, được nhiều khách hàng tại Thị Xã này biết đến, và chúng tôi là đơn vị luôn dẫn đầu trong ngành vệ sinh. Được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như: thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét, sửa chữa khu vệ sinh, thiết kế miễn phí cho nhu cầu xây dựng hệ thống thoát nước thải… và một số tiện ích khác. 

Tại dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát, nói riêng và thong cong nghet binh duong , nói chung. Công ty An Bình chúng tôi có một hệ thống đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo chuyên sâu vào từng dịch vụ, nâng cao đức tính và phương thức làm việc, được hỗ trợ đắc lực cho ngành bằng hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến. chúng tôi tin rằng, sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ vượt trội, tạo niềm tin dài lâu cho mọi nhà.

Một số dịch vụ chuyên môn tại thông cống nghẹt Bến Cát như:

Chuyên:

Thông cống nghẹt. thông cống trọn gói, thông thoát sàn, hệ thống cống ngầm, cống thoát nước mưa… thông nhanh, cẩn thận, kiểm soát toàn diện trước khi về, bảo hành.

Thông tắc bồn cầu Bến Cát. Thông các loại bồn chứa, bồn rửa, thông bồn tiểu. công việc này phải cẩn thận, chi tiết và nhanh chóng. Không ảnh hưởng đến cấu trúc hay trầy xước đến bồn cầu…

Đào đường nước, đào và đặt cống bi, cống thoát nước… tính theo met, tính theo trọn gói.

Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp hầm cầu, bồn cầu, cống thoát nước…

Thông cống nghẹt bến cát, chúng tôi luôn tuân thủ theo những qui định chặc chẽ của kỹ thuật áp dụng trong ngành cầu cống, thi công chính xác, độ thẩm mỹ cao. Nhằm nâng cao chất lượng và độ bền vững dài lâu cho mọi khách hàng.

Khi đến với dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát, chúng tôi, từ nay khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về cách phục vụ và giá cả của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu và thi công mọi lúc mọi nơi trên toàn ThỊ Xã Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung.

thông cống nghẹt bến cát

thông cống nghẹt bến cát 

Địa chỉ thi công, tiếp nhận nhu cầu, cho dịch vụ thông tắc cầu cống tại Bến Cát:

Gồm có 2 địa chỉ sau:

ĐC 1: Khu phố 4, phường Mỹ Phước, thị xã Bến cát, Bình Dương. ( Mỹ Phước 3 )

D9C 2: Số 268/12, tổ 9, ấp An Sơn, Xã An Điền, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0967.802.811 - 0907.179.288 ( mr Bình )

HOTLINE
thongcong24h.com Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top