Hút Hầm Cầu Tiền Giang. Công nghệ không mùi từ Châu Âu được áp dụng tại Tiền Giang. Rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét chuyên nghiệp. Thi công cực nhanh với giá cực rẻ. Điện Thoại: 0934.033.088 

Trong nhiều năm qua, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Tiền Giang chúng tôi luôn đứng đầu cho các lĩnh vực trên. Giờ đây chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ khác như: thiết kế và thi công cho các công trình nước cấp và nước thoát. Vận chuyển bùn vi sinh, dịch vụ sửa chữa hầm cầu, hố ga, nhà vệ sinh, chống hôi, khử mùi, ngăn mùi hiệu quả. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đúng theo định kỳ của từng dịch vụ cho mọi khách hàng tại tỉnh TIỀN GIANG.

hút hầm cầu long an

hút hầm cầu bến tre

Trải qua rất nhiều năm hoạt động : hút hầm cầu tại Tiền Giangthông cống nghẹt tiền giang, tại công ty Vệ Sinh Môi Trường Tiền Giang chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm, có sự cố gắng và phát triển không ngừng. cho đến nay, công ty đã thành lập được một hệ thống hut ham cau tien giang, không phải công ty nào cũng có được. vì đây là cách hữu hiệu nhất, gần khách hàng nhất mỗi khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt sau vài phút, đến khảo sát, thi công nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng.

Hút hầm cầu Tiền Giang, hoạt động liên tục trên mọi tuyến đường trên toàn tỉnh với đội hình xe hút hầm cầu nhiều kích cỡ khác nhau. Để phù hợp thể tích hầm cầu cho từng hộ gia đình. có như thế mới tiết kiệm chính xác chi phí cho bà con.

hút hầm cầu tiền giang

hút hầm cầu tiền giang

HÚT HẦM CẦU TIỀN GIANG

Chúng tôi chuyên:

Hút hầm cầu Tiền Giang, xử lý tốt cho công ty, xí nghiệp, nhà trọ, quán bar, nhà hàng, khách sạn, tư nhân… và hút các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, hút bùn hố ga, cống rãnh… 

thông cống nghẹt giá rẻ tiền giang. Dịch vụ thông cống chuyên nghiệp nhất, thông tắc các hệ thống cống thoát sàn, cống ngầm, cống thoát nước mưa, công nghiệp…

Thông tắc bồn cầu. làm sạch các loại bồn rửa, bồn tiểu nam nữ. cũng như các loại bồn thoát thải khác.

Đội xe vận chuyển nước thải tại Tiền Giang, bùn thải cũng được đầu tư mạnh mẽ về số lượng, chất lượng để kịp thời đáp ứng cho khách hàng tại Tiền Giang, với mức giá rẻ chưa từng có.

Nạo vét bùn, nạo vét hố ga, hút bùn vi sinh, bùn thải các loại dạng lỏng.

Nhận đào đường nước, đào hầm cầu và xây dựng hệ thống thoát nước thải.

Nhận sửa chữa nhà vệ sinh, hầm cầu, toilet, các thiết bị vệ sinh.

hút hầm cầu tại tiền giang

hút hầm cầu tại tiền giang

Hút hầm cầu Tiền Giang tại Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Tiền Giang chúng tôi cam kết:

Đội hút hầm cầu tiền giang đến đúng hẹn, thi công nhanh, gọn gàng, không ô nhiễm.

Các loại xe cho dịch vụ hút hầm cầu tại Tiền Giang có nhiều kích cỡ khác nhau, rất thuận tiện cho việc lựa chọn theo nhu cầu của từng khách hàng.

Giá hút hầm cầu Tiền Giang luôn cam kết rẻ nhất, chất lượng cao nhất.

Hút hầm cầu Tiền Giang, được tiến hành theo quy trình máy móc hiện đại, luôn đảm bảo an toàn và tiến độ thi công rất nhanh.

Đội nhân lực được đào tạo tay nghề giỏi, nhiệt tình, năng lực làm việc cao, có sáng tạo trong mọi điều kiện.

Cung cấp hóa đơn V.A.T, hợp đồng… cho công ty, tư nhân.

 

Bạn muốn hầm cầu nhà mình hoạt động tốt và xuyên suốt, cần lưu ý những dấu hiệu sau:

Bồn cầu tầng trệt nước chảy chậm

Khi vệ sinh xong bắt đầu ấn nút xả, nước chảy từ từ, nước rút chậm chạp và chỉ xuống nước. chất thải còn nguyên. Trường hợp này bạn nên yêu cầu công ty hút hầm cầu tại Tiền Giang, để họ giúp bạn xử lý.

Bắt đầu có mùi hôi trong nhà vệ sinh

Lưu ý khách hàng, mùi hôi lúc này không phải là mùi quen thuộc trong nhà vệ sinh hàng ngày bạn biết. Đây là mùi hôi của bể phốt ( hầm cầu) bị dội hơi ngược lại khi bạn ấn nút xả nước. Vì hầm cầu đã bị đầy nên không còn lối thoát hơi, dẩn đến tình trạng như thế.

Dội bồn cầu, nước đứng im và trào ngược

Khi phát hiện các hiện tượng trên, nếu bạn không có hành động ngay lúc đó thì hầm cầu nhà bạn sẽ đến lúc không rút nước nữa. Lúc này nước trong bồn cầu bị trào ra ngoài sàn nhà. Sẽ gây nên ô nhiễm và mất vệ sinh cho nhà bạn.  tệ hơn nữa là khi nhà bạn nào có lầu, khi dội nước trên lầu thì bồn cầu ở dưới tầng trệch tự động trảo nước lên. Vậy bạn hãy tin ý và sớm có nhu cầu các công ty hút hầm cầu đến xử lý sớm cho bạn.


Địa chỉ thi công hút hầm cầu tiền giang, giá rẻ cho mọi nhà:

Tại Tiền Giang: 116/4/31 Đường Tết Mậu Thân, Khu phố 6, Phường 4, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Tại Cai Lậy: ấp Rạch Trắc, Xã Mỹ Phước Tây, Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang.

Tại Gò Công: ấp ông Cai, Xã Tân Trung, Thị xã Gò Công, Tiền Giang.

Tạị Cái Bè: Khu 2, Thị trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tiền Giang.

Tại huyện Châu Thành: Số 139/12, ấp Tây, Xã Dưỡng Điềm, Huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Tại huyện Chợ Gạo: ấp Quang Khương, Xã Quơn Long, Huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Tại huyện Gò Công Đông: ấp 4, Xã Tân Lập 1, Huyện Tân Phước, Tiền Giang.

Tại huyện Gò Công Tây: ấp Bình Tây, Xã Thạnh Nhựt, Huyện Gò Công Tây, Tiền Giang.

Tại huyện Tân Phú Đông: ấp Bãi Bùn, Xã Phú Thạnh, Huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang.

Tại huyện Tân Phước: Tổ 13- ấp Phú Hữu - Xã Phú Mỹ - Huyện Tân Phước - Tiền Giang.

Hoặc liên hệ trực tiếp Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Tiền Giang

Điện Thoại: 0934.033.088 - 0978.800.300  các đội kỹ thuật hút hầm cầu tiền giang sẽ khảo sát, báo giá ngay.

mail: nguyenvantiep1.kc@gmail.com

website:thongcong24h.com


Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty hút hầm cầu tiền giang chúng tôi luôn có những bước ngoặc mới như: nhập khẩu cả hệ thống xe hút hầm cầu cùng các máy móc thiết bị tiên tiến trên thế giới. với phương châm: tốc độ - hiệu quả - bền vững. Và chúng tôi đã làm được. Giờ đây không chỉ riêng trụ sở hút hầm cầu tại tiền giang, mà chúng tôi đã xây dựng thêm được trụ sở hút hầm cầu tại các tỉnh khác như: Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Hậu Giang... Rất mong được sữ ủng hộ của bà con. Chúng tôi sẽ là đơn vị luôn đồng hành cùng mọi nhà, với mức giá hút hầm cầu được cam kết chưa nơi nào rẻ hơn. 


HOTLINE
thongcong24h.com Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top