Dịch vụ hút hầm cầu huyện Tánh Linh do công ty hút hầm cầu bình thuận – Minh Hiền của chúng tôi thành lập chi nhánh tại đây và rất hân hạnh quay trở lại với khách hàng cùng với bài viết chia sẻ của chúng tôi về các dịch vụ vệ sinh tại Tánh Linh của chúng ta ngày hôm nay.

Chúng tôi chuyên thi công: hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga, sửa chữa tổng hợp khu vệ sinh, hút bùn vi sinh, đào và xây dựng các hệ thống thoát nước thải…được thi công bằng hệ thống xe, máy móc, thiết bị cùng các đội thợ giỏi, có lòng nhiệt huyết trong nghề. Sẽ đem tới khách hàng những dịch vụ đúng theo ý muốn.

So với các vùng khác của tỉnh, huyện Tánh Linh cũng không kém phần, đã phát triển mạnh về ngành công nghiệp, cũng có hàng loạt các nhà máy, công ty được xây dựng. Vì thế theo bước đầu, dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt bình thuận chúng tôi cũng đã được xây dựng tại vùng đất này, nhằm mở ra một bước mới, để cùng bà con nơi đây có một môi trường xanh – sạch đẹp như bao huyện khác trong tỉnh Bình Thuận.

hut ham cau huyen tanh linh

Dịch vụ xử lý chất thải Minh Hiền chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh tại đây, nên cũng được rất nhiều công ty, tư nhân chú ý và có nhiều hợp đồng thi công các công trình lớn nhỏ tại huyện này.

Chúng tôi luôn phục vụ 24/24, có mặt nhanh chóng, giải quyết các nổi lo lắng về vấn đề cầu cống gây nên cho khách hàng.


 Đôi nét về Tánh Linh:

 Tuy nhiên, tiềm năng của vùng này thật sự đáng để các nhà kinh doanh du lịch chú ý, nhất là bức tranh thác kì thú và khung cảnh hoang sơ của vùng rừng núi. Thêm vào đó, vùng này là căn cứ kháng chiến vang danh một thời của chiến trường Khu VI.

Điểm đến đầu tiên về du lịch Tánh Linh là Thác Bà với 3 tầng thác độc đáo. Bên cạnh đó là Thác Mưa Bay tại đèo Tà Pứa, thác Trượt thơ mộng với bãi đá nhiều màu, thác Đầu Trâu vừa lạ mắt vừa hấp dẫn với hồ nước tự nhiên, thác Đa Mi nhiều tầng cao thấp khác nhau tạo khuôn cảnh đa dạng, thu hút ngày càng đông khách du lịch gần xa tham quan, tắm suối, thác.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Tánh Linh - Bình Thuận được thành lập tại đây, tuy nhiên khả năng và mức độ tin cậy của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp tại đây khá cao vì khả năng phục vụ và thời gian xử lý sự cố nhanh; nhằm hoàn trả lại cho các doanh nghiệp không gian kinh doanh sớm nhất giúp họ không mất doanh thu trong thời gian dài.

Xử lý rác thải tại chỗ, hút hầm cầu, hố ga, xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh công cộng, thông tắc cống, đầy hố ga, nghẹt bồn cầu vệ sinh, nghẹt lavabo... những sự cố luôn xảy ra và đem lại nhiều phiền toái cho do khách. Tuy nhiên đối với chúng tôi thì có thể xử lý nhanh những sự cố này.

Rất được hài lòng khi được hỏi về đánh giá tại dịch vụ hút hầm cầu Tánh Linh của chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi khi có sự cố hoặc giới thiệu cho người thân khi gặp sự cố nhé. Nhân viên trực máy chúng tôi luôn sẵn sàng.


Địa chỉ: Thôn 4, Xã Bắc Ruộng, Huyện Tánh Linh, Bình Thuận.

Điện thoại: 0988.20.27.27

Website:thongcong24h.com

HOTLINE
thongcong24h.com Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top