Thân chào đón quý khách đến với dịch vụ hút hầm cầu huyện hàm thuận bắc cũng như công ty hút hầm cầu bình thuận của chúng tôi. ĐT 0988 20 27 27.

Lý do bài viết hôm nay ra đời cũng đều phát sinh từ nhu cầu cấp thiết như: hút hầm cầuthông cống nghẹt, nạo vét hố ga, sửa chữa nâng cấp hệ thống cầu cống… hiện nay của hầu hết các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng trong tỉnh Bình Thuận chúng ta. Sự phát triển nhanh về công nghiệp kéo theo sự thay đổi về khu vực sống và sinh hoạt của người dân. Nơi có khu công nghiệp xuất hiện, thì nơi đó kéo theo phát triển các dịch vụ ăn uống, các khu nhà trọ, khách sạn mọc lên liên tục sau đó. Khu công nghiệp cũng là nơi tập trung đông công nhân nhất.

Tất cả các yếu tố trên sẽ làm cơ hội cho sự xuất hiện nhiều chất thải công nghiệp, chất thải các dịch vụ kéo theo; quan trọng hơn là chất thải của chính con người làm việc và sinh hoạt hàng ngày trong các khu công nghiệp và các địa phương lân cận khu công nghiệp.

hut ham cau huyen ham thuan bac

Vào những ngày, tháng cao điểm thì việc xử lý rác thải của các công ty nhà nước trở nên quá tải khi họ chỉ làm việc theo ca trực hoặc làm việc vào giờ hành chính thì làm sao họ có thể đến ngay nơi xảy ra sự cố và tiến hành khắc phục ngay hiện tượng nghẹt cống, nghẹt bồn cầu, nghẹt nhà vệ sinh. Quan trọng hơn là nghẹt cầu cống trong các công ty, xí nghiệp có nhiều công nhân hoạt động và làm việc. Nếu không được xử lý nhanh và hiệu quả thì năng suất làm việc của công nhân sẽ giảm xúc kéo theo kết quả của công ty giảm theo; chưa tính các sự cố còn làm hôi thối ảnh hưởng sức khỏe của công nhân, nhân viên làm họ phải nhập viện thì còn tổn thất nhiều về kinh phí và uy tín của công ty hơn nữa.

Nắm bắt được các nhu cầu cấp thiết trên, hôm nay công ty hút hầm cầu, thông cống nghẹt bình thuận chúng tôi xây dựng thêm chi nhánh hút hầm cầu tại huyện Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận. Mục đích là xử lý kịp thời những nỗi lo lắng khi tình trạng ô nhiễm do cầu cống gây ra.

Và một số thông tin về huyện Hàm Thuận Bắc tham khảo:

Phía bắc Hàm Thuận Bắc giáp với cao nguyên Di Linh. Phía nam Hàm Thuận Bắc giáp với thành phố Phan Thiết. Phía đông Hàm Thuận Bắc giáp với huyện Bắc Bình. Phía tây Hàm Thuận Bắc giáp với huyện Tánh Linh và huyện Hàm Thuận Nam.
Gồm 2 thị trấn và 15 xã:Thị trấn Ma Lâm và Thị trấn Phú Long: Các xã:Đông Tiến, Đông Giang, Đa Mi, Thuận Hòa, La Dạ, Thuận Minh, Hàm Phú, Hàm Hiệp, Hàm Liêm, Hàm Trí, Hồng Sơn, Hồng Liêm, Hàm Chính, Hàm Thắng và Hàm Đức. Nhìn chung địa hình của huyện khá đa dạng, thấp dần theo hướng Tây Bắc-Đông Nam; bao gồm dạng địa hình bán sơn địa, vùng đồi núi, vùng đồng bằng phù sa ven sông và các vùng cồn cát biển.

Vị trí địa lý tuyệt vời như vậy càng khiến cho việc có mặt của công ty chúng tôi trở nên cần thiết hơn hết. Nếu có vấn đề về vệ sinh cầu cống, thông cống nghẹt, vệ sinh bồn cầu, bể phốt, hố ga của gia đình, doanh nghiệp vừa, nhỏ hay công ty lớn thì chúng tôi đều có khả năng xử lý tất cả.

 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu huyện Hàm Thuận Bắc chúng tôi tại:

ĐC: Thôn Thắng Hiệp, Xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

Điện thoại: 0988.20.27.27 ( chính chủ mr Hiền sẽ báo giá và phục vụ bạn 24/24 )

 

HOTLINE
thongcong24h.com Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top