Đội xe hút hầm cầu đà lạt, hút hầm vệ sinh, thông tắc cầu cống được Công Ty TNHH Rút Hầm Cầu Hoàng Mai chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn môi trường và có nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Thuận tiện cho bà con khi chọn cho mình loại xe hút hầm cầu, xe thông tắc chính xác khối lượng từ hầm cầu, hầm nước thải nhà mình, tiết kiệm tối đa chi phí. Mặc khác chúng tôi là một công ty được thành lập từ năm 2009 và phát triển cho đến nay hoàn toàn không dán biển ở cột điện hay ống nước, chỉ duy nhất phổ biến thông tin tại website thongcong24h.com. cạnh tranh lành mạnh trên thị trường hút hầm cầu tại Đà Lạt, nói riêng và hút hầm cầu lâm đồng nói chung. Vì thế khách hàng hãy yên tâm sử dụng các dịch vụ vệ sinh từ chúng tôi về chất lượng cũng như giá cả. Điện thoại: 0911.611.622

hut ham cau da lat

hút hầm cầu đà lạt

Quý khách hàng có thể quan tâm: hiện nay các biển dán trên tường, cửa nhà, cột điện, ống nước, được dán chồng chất lên nhau, hay các kênh rao vặt đăng những tin về hút hầm cầuthông cống nghẹt,…được giảm giá 40%, 50%, có lúc lên đến 60%. Để lôi kéo, hoa mắt khách hàng. Hiện nay không có một công ty nào giảm giá như thế để phục vụ cho khách hàng của mình, bởi “không còn chất lượng”, và còn nhiều vấn đề khác.

Cách HÚT HẦM CẦU ĐÀ LẠT từ công ty chúng tôi:
Công Ty TNHH Rút Hầm Cầu Hoàng Mai, được người dân tại Đà Lạt biết đến và tin dùng từ lâu, và đánh giá cao về chất lượng và giá cả luôn hợp lý. Vì chúng tôi có cách tiếp xúc với khách hàng khi chưa thi công và gợi ý 03 hình thức cho khách hàng tùy chọn, đến khi nào cảm thấy hợp lý và chấp nhận, khi đó chúng tôi mới tiến hành thi công.

Chúng tôi khảo sát, tư vấn miễn phí báo giá được tính theo m3

Báo giá được tính theo xe.

Báo giá được tính theo khóan ( trọn gói ).

Với 03 hình thức này khách hàng thấy hợp lý theo nhu cầu của mình cách nào thì chúng tôi tiến hành thi công theo cách đó. Rõ ràng, chính xác, giá thành rẻ. Và đây cũng là cách mà chúng tôi muốn phát triển bền vững tại Đà Lạt này.

Dịch vụ hút hầm cầu ở đà lạt, cùng một số chuyên môn xoay quanh ngành vệ sinh từ chúng tôi như sau:

Hút hầm cầu tại Đà Lạt, hút các chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, công nghiệp, bùn dạng lỏng, hút hố ga, cống rãnh.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Đà Lạt, chuyên thông các loại cống ngầm, cống thoát nước mưa, cống thoát nước công nghiệp…

Thông tắc bồn cầu tại Đà Lạt, thông bệ tiểu, chậu rửa, đường thoát sàn, ống xả nước máy giặt, ống dẫn nước thải bể cá, hồ cao…

Nhận đào, xây, sửa chữa, nâng cấp hệ thống chứa và thoát nước thải, nhà vệ sinh, hố ga, cống rãnh…

Dịch vụ chống hôi, khử mùi, xử lý triệt để các mùi hôi trong nhà vệ sinh, hố ga, bồn cầu…

Hút và vận chuyển bùn vi sinh, bùn thải không độc hại, đúng khối lượng, giá rẻ.

hut ham cau tai da lat

hut ham cau tai da lat

Những ưu điểm và cam kết từ Công Ty Hoàng Mai chúng tôi:

Cam kết hút hầm cầu ở Đà Lạt đúng, đủ khối lượng đã hợp đồng.

Luôn đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn khi thi công.

Có mặt cấp tốc, thi công với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh.

Đội thợ giỏi tay nghề, nhiệt tình, sáng tạo, tạo niềm tin cho khách hàng.

Cung cấp hóa đơn V.A.T, hợp đồng cho công ty, xí nghiệp, tư nhân…

Địa chỉ cho dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Lạt:

Số 178/12, Tự Phước, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điện thoại: 0911.611.622 ( mr Hoàng ) tư vấn, khảo sát miễn phí, báo giá ngay.


Đà lạt gồm có 12 phường và 4 xã:  xã Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường. chúng tôi sẽ có những đội thi công được bố trí đều cho từng khu vực, để xử lý kịp lúc, rút ngắn đoạn đường, thời gian và cả chi phí cho khách hàng.

Bạn có thể biết đôi chút về Đà Lạt:

da lat

Đà lạt là Thành Phố khá nổi tiếng về nhiều lĩnh vực như: là nơi sản xuất ra hàng nghìn giống hoa đủ loại màu sắc và hương thơm và được phân bố trên toàn quốc về các loại hoa này. Ngoài ra Đà Lạt còn nổi tiếng về ngành du lịch, cũng có rất nhiều nhà thơ, nhà viết nhạc chọn Đà Lạt làm chủ đề cho mình và hiện nay cũng tồn tại rất nhiều bài hát bất hủ nói về Đà Lạt.

Đà Lạt là một Thành Phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên.

Đà Lạt có độ cao 1500 mét so với mực nước biển và được bao quanh bởi các dãy núi cùng hệ thực vật do các khu rừng bao quanh.

Đà Lạt thừa hưởng một nguồn không khí ôn hòa và dịu mát quanh năm, và có hàng trăm cảnh đẹp tự nhiên. Do đó cứ mỗi năm thu hút hàng nghìn lượt du khách quan tâm và đặt chân đến đây. 

HOTLINE
thongcong24h.com Cam kết chất lượng dịch vụ
Back To Top